Khi tỷ lệ ly hôn trong xã hội đang ngày càng tăng, liệu có còn ai tin vào tình yêu vĩnh cửu? Trên đường phố, ta sẽ thấy rất nhiều những đôi uyên ương say đắm ngọt ngào. Vậy nhưng mấy ai vẫn sẽ nắm tay nhau cho đến khi tuổi già?

Với kiến thức và sự hiểu biết của xã hội ngày nay, việc li dị đã không còn gì quá ghê gớm. Những người vợ, người mẹ gặp bất hạnh trong cuộc sống gia đình ngày càng trở nên tự chủ, dũng cảm và biết tự giải thoát cho mình. Họ là những phụ nữ xinh đẹp, tốt bụng, độc lập và giỏi giang. Họ cùng va vấp trong tình cảm nhưng họ vẫn tin vào tình yêu. Đó là nội dung của bộ ảnh chân thực khắc họa cuộc sống của những cô gái Trung Quốc hiện đại ngày nay.
Mời bạn quay lại trang

Tình yêu - Giới tính

Tình yêu - Giới tính - Bộ ảnh cực "cute": Tình yêu là gì?Bộ ảnh cực "cute": Tình yêu là gì?Tác giả HJ Story đã "đốn tim" người xem qua bộ ảnh cắt nghĩa Tình yêu là gì?
Tình yêu - Giới tính - Tình yêu đồng tính ngọt ngào qua ảnhTình yêu đồng tính ngọt ngào qua ảnhNhững bức hình của nhiếp ảnh gia Braden Summers gửi tới một thông điệp: Tình yêu có quyền bình đẳng.
Tình yêu - Giới tính - Bộ ảnh: Chỉ đơn giản là yêu thôiBộ ảnh: Chỉ đơn giản là yêu thôiTình yêu của cặp đôi đồng tính nam, hai người lính khiến người xem cảm động.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  27/04,  26/04,  25/04,  24/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7