Ảnh cưới đáng yêu của cặp đôi từng học chung trường

Để ghi dấu lại những kỉ niệm đáng nhớ trong tháng ngày yêu nhau, cặp đôi này đã quyết định quay trở lại trường đại học – nơi cả hai đã từng hẹn hò và nảy sinh tình yêu ở đó để chụp bộ ảnh cưới vô cùng ấn tượng.

Năm 2012, Xiaohei và Pangya học chung trường đại học. Tình yêu của họ đã nảy sinh từ mái trường đó. Vì vậy, ngày 1/1/2015, cặp đôi này đã quyết định quay trở lại trường học để chụp bộ ảnh cưới vô cùng ấn tượng của mình.

Được biết, Xiaohei là một sinh viên xuất sắc tại trường Đại học Giao thông Tây Nam. 1 năm sau, cô gái Pangya cũng đỗ vào trường đại học này. Khi vừa mới bước chân vào trường, Pangya cũng giống như nhiều cô gái khác, cô nàng vô cùng ngưỡng mộ thành tích học tập của Xiaohei. Thế nhưng Pangya may mắn hơn nhiều vì Xiaohei đã đem lòng yêu cô. Tình yêu của cả hai này sinh từ đó.

 anh cuoi dang yeu cua cap doi tung hoc chung truong - 1

Xiaohei và Pangya nảy sinh tình yêu khi cả hai còn học chung một trường đại học

Tuy nhiên, sau khi ra trường, cặp đôi này đã phải yêu trong xa cách khi mà Pangya sang Úc du học còn Xiaohei đã đến Bắc Kinh để nhận một công việc tốt trong một doanh nghiệp nhà nước. Cũng như nhiều cặp đôi khác, tình yêu trong xa cách khiến cặp đôi này gặp muôn vàn khó khăn. Cuối cùng, sau 3 tháng xa cách, vì không thể chịu được việc sống xa người yêu, Xiaohei đã quyết định chuyển sang Úc để được gần bạn gái.

 anh cuoi dang yeu cua cap doi tung hoc chung truong - 2

Sau 3 tháng xa cách, vì không thể chịu được việc sống xa người yêu, Xiaohei đã quyết định chuyển sang Úc để được gần bạn gái.

Chính sự quyết liệt trong tình yêu của Xialhei đã khiến Pangya không chút do dự khi nghĩ về một đám cưới: “Thời khắc anh ấy từ bỏ công việc để sang bên này với tôi, tôi nhận ra rằng mình cần phải cưới anh ấy” – Pangya nói.

Để ghi dấu lại những kỉ niệm đáng nhớ trong tháng ngày yêu nhau, cặp đôi này đã quyết định quay trở lại trường đại học – nơi cả hai đã từng hẹn hò và nảy sinh tình yêu ở đó để chụp bộ ảnh cưới vô cùng ấn tượng. Hãy cùng ngắm nhìn những bức hình cưới của cặp đôi đáng yêu này:

 anh cuoi dang yeu cua cap doi tung hoc chung truong - 3

Những bức hình tái hiện lại kỉ niệm hẹn hò của hai người khi còn học chung trường đại học

 anh cuoi dang yeu cua cap doi tung hoc chung truong - 4

 anh cuoi dang yeu cua cap doi tung hoc chung truong - 5

 anh cuoi dang yeu cua cap doi tung hoc chung truong - 6

Tất cả những địa điểm đã từng ghi dấu kỉ niệm khi còn học chung và yêu nhau đều được cặp đôi này tái hiện trong ảnh cưới

 anh cuoi dang yeu cua cap doi tung hoc chung truong - 7

 anh cuoi dang yeu cua cap doi tung hoc chung truong - 8

 anh cuoi dang yeu cua cap doi tung hoc chung truong - 9

 anh cuoi dang yeu cua cap doi tung hoc chung truong - 10

Bộ ảnh cưới vô cùng đáng yêu và thú vị

Theo Tiểu Bảo (Theo LifeCn) (Khám phá)
Tình yêu - Giới tính - Tử vi cho người tuổi Thân năm Ất Mùi 2015

Tử vi cho người tuổi Thân năm Ất Mùi 2015

Đây là năm mà đời sống tình cảm của bạn có những thay đổi, nhưng phần lớn là tích cực. trong một mối quan hệ nào đó, bạn sẽ tìm...
Tình yêu - Giới tính - Những điều chú rể nên làm trong ngày cưới

Những điều chú rể nên làm trong ngày cưới

Đừng để trong ngày cưới, chú rể say xỉn vì uống rượu quá đà.
Tình yêu - Giới tính - Em xin giữ lại đứa con, trả anh về cho chị!

Em xin giữ lại đứa con, trả anh về cho chị!

Người đàn bà, chồng có thể buông nhưng con thì không. Vì thế, em xin phép giữ đứa con này lại. Còn anh ấy, em trả về cho chị!
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7