Ảnh cưới lãng mạn của cặp đồng tính nữ người Úc

Sau 8 năm yêu nhau, vì nước Úc chưa chấp nhận hôn nhân đồng giới nên Natasha và Sarah Dessmann đã bay sang New Zealand để tổ chức đám cưới.

Sau hơn 3h bay từ Úc sang New Zealand, Natasha và Sarah Dessmann cuối cùng đã được kết hôn cùng nhau sau 8 năm yêu thương và gắn bó. Natasha cho biết: “Chúng tôi đã yêu nhau hơn 8 năm và chúng tôi thực sự muốn nghiêm túc hóa mối quan hệ này. Chúng tôi muốn mình là một gia đình nhưng thật không may, tại đất nước của chúng tôi, điều này vẫn chưa được chấp nhận. Cả tôi và Sarah đều là những người yêu thích du lịch, vì vậy chúng tôi đã quyết định tới New Zealand, một đất nước chỉ cách chúng tôi 3h bay. Ở đó, chúng tôi thực sự được thừa nhận là của nhau”.

 anh cuoi lang man cua cap dong tinh nu nguoi uc - 1

Sarah và Natasha Dessmann đã bay tới Queenstown, New Zealand để kết hôn tại đất nước này

Tuy nhiên, xuất thân là một luật sư, Natasha không hoàn toàn thích ý tưởng kết hôn ở nước ngoài: “Là một luật sư, tôi hiểu tính pháp lý của hôn nhân. Nhưng vấn đề là tại sao chúng tôi lại không được kết hôn khi chúng tôi yêu nhau. Trong những năm qua, chúng tôi đã rất buồn. Và chúng tôi phải chờ đợi bao lâu nữa để được bên nhau? Trong khi đó, chỉ mất 3h bay, chúng tôi đã có được quyền bình đẳng hôn nhân của mình”.

 anh cuoi lang man cua cap dong tinh nu nguoi uc - 2

Natasha cho biết, họ muốn chia sẻ câu chuyện của mình để mọi người thay đổi quan điểm về hôn nhân đồng tính

Natasha cũng hi vọng rằng cuộc hôn nhân của họ sẽ gửi tới một thông điệp cho những người không ủng hộ hôn nhân đồng tính: “Chúng tôi hoàn toàn có quyền hợp pháp đó và quan trọng hơn cả là, đó là cách để chứng minh chúng tôi đang ở trong một mối quan hệ yêu đương. Đấy là tình yêu. Thật buồn là hệ thống pháp luật ở nước tôi không nhận ra rằng mối quan hệ của chúng tôi cũng giống như bao đôi tình nhân khác. Nó đơn giản là hai người yêu nhau và muốn chung sống với nhau, không có gì khác nhau cả”.

 anh cuoi lang man cua cap dong tinh nu nguoi uc - 3

Natasha là một luật sư và Sarah là một nhà thiết kế đồ họa.

Kể từ khi chia sẻ câu chuyện và hình ảnh trong đám cưới của họ, Natasha và Sarah Dessmann đã choáng ngợp trước sự hỗ trợ của người dân nơi họ làm đám cưới: “Đó là một điều tuyệt vời và đáng kinh ngạc. Có những người không hài lòng về chúng tôi nhưng chúng tôi hoàn toàn không nghe thấy từ không ủng hộ ở nơi đây. Người dân New zealand đã hỗ trợ chúng tôi rất nhiều”.

 anh cuoi lang man cua cap dong tinh nu nguoi uc - 4

Những khoảnh khắc ngọt ngào trong lễ kết hôn của Natasha và Sarah ở Queenstown trong khi đi nghỉ. Cặp đôi này cũng được hưởng tuần trăng mật ở New Zealand

Natasha cho biết cô dự định sẽ đổi tên họ của mình thành Desmann vì đó là một trong những việc mà những cặp đôi sau khi kết hôn đã làm: “ Vì chính phủ Melbourne không công nhận những mối quan hệ đồng giới nên sẽ không có cách nào để bạn có thể đổi họ tên vì lí do hôn nhân". 

 anh cuoi lang man cua cap dong tinh nu nguoi uc - 5

"Thật là buồn hệ thống pháp luật của nước Úc không nhận ra mối quan hệ của chúng tôi giống bao cặp đôi khác"

 anh cuoi lang man cua cap dong tinh nu nguoi uc - 6

Cả Natasha và Sarah đều 29 tuổi. Trong ảnh là họ vào năm 2007 và (phải) trong năm 2010. Họ đã yêu nhau 8 năm

 anh cuoi lang man cua cap dong tinh nu nguoi uc - 7

Ảnh của cặp đôi này năm 2012 và trong đám cưới được tổ chức tại New Zealand

 anh cuoi lang man cua cap dong tinh nu nguoi uc - 8

Kể từ khi chia sẻ câu chuyện và hình ảnh đám cưới thân mật của họ, Natasha cho biết cô và người vợ của mình đã bị choáng ngợp bởi sự hỗ trợ của người dân

 anh cuoi lang man cua cap dong tinh nu nguoi uc - 9

Natasha muốn thay đổi tên của mình để Dessmann từ Horvat sau cuộc hôn nhân

 anh cuoi lang man cua cap dong tinh nu nguoi uc - 10

Hình ảnh tuyệt đẹp của cặp đôi này trong lễ cưới tại New Zealand

 anh cuoi lang man cua cap dong tinh nu nguoi uc - 11

Muốn thể hiện tình yêu và sự cam kết với nhau, căp đôi này đã quyết định kết hôn tại nước ngoài

 anh cuoi lang man cua cap dong tinh nu nguoi uc - 12

Cặp đôi này đã nhận được rất nhiều hỗ trợ từ người dân nơi họ tổ chức đám cưới

 anh cuoi lang man cua cap dong tinh nu nguoi uc - 13

Natasha và Sarah đã có một đám cưới và tuần trăng mật đích thực 

 anh cuoi lang man cua cap dong tinh nu nguoi uc - 14

"Đó là quyền hợp pháp và là tình yêu của chúng tôi"

 anh cuoi lang man cua cap dong tinh nu nguoi uc - 15

Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi này trong ngày cưới

Chuyện tình yêu - Nghẹn ngào chàng trai khuyết tật bị ngăn cấm tình yêuNghẹn ngào chàng trai khuyết tật bị ngăn cấm tình yêu"Dù vợ có quyết định như thế nào thì chồng cũng không trách vợ đâu. Vợ đừng có vì chồng mà làm khổ mình. Chồng chỉ muốn nói rằng,...
Chuyện tình yêu - Cô gái lột đồ giữa đường vì bạn trai không tặng Iphones 6SCô gái lột đồ giữa đường vì bạn trai không tặng Iphones 6SQuá tức giận vì bạn trai không mua tặng chiếc Iphone 6S, cô gái người Trung Quốc đã hồn nhiên lột đồ giữa đường để… ăn vạ.
Chuyện tình yêu - Lo sợ gã người yêu cũ phá tan hạnh phúcLo sợ gã người yêu cũ phá tan hạnh phúcEm từng sống thử với anh ta 4 tháng và giờ trước ngày cưới của em, anh ta đe dọa sẽ tung hê cho chồng em biết.
Theo Bảo BÌnh (Theo Daily) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nutruyen ngan tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, chuyen tinh yeu, tam su tham kin, boi tinh yeu
X
CNT2T3T4T5T6T7