Anh là công an nhưng giả dối
Anh là công an nhưng giả dối (Ảnh minh họa)

Anh là công an nhưng giả dối

Chủ Nhật, ngày 29/01/2012 05:00 AM (GMT+7)

Trong bảng điện thoại của anh ấy, luôn chứa đựng những cuộc gọi bất tận dành cho các cô gái.

Tư vấn tình yêu online sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về tình yêu giới tính. Hãy gửi băn khoăn của mình về địa chỉ mail của Tư vấn tình yêu online: Tinhyeugioitinh.eva@24h.com.vn. Tư vấn tình yêu online sẽ giấu tên, địa chỉ của các bạn. (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt và phải ngắt đoạn).

Em xin chào chị Thanh Bình!

Em năm nay 30 tuổi, anh 32 tuổi, cái tuổi không còn nhỏ để tính chuyện gia đình. Em có quen bạn trai đã được hơn 1 năm, từ khi quen anh em mới biết thế nào là tình yêu, em biết vui, biết buồn, biết giận hờn, biết rơi nước mắt trong tình yêu.

Anh là một công an, quen anh em có nhiều thiệt thòi lắm, nhưng em không buồn vì em tin anh, em nghỉ thôi công việc của anh mà. Mọi khổ đau về một người chiến sĩ công an em điều cố gắng vượt qua hết, nhưng có một điều em không thể chấp nhận được anh có tính lăng nhăng, nhiều lần em nhắc nhở anh, nhưng anh nói công an mà em, ai mà không có bồ, em không chấp nhận được cách lý giải này của anh.

Vì có những chuyện em chưa tận mắt chứng kiến nên em không để ý tới lắm, em không muốn ràng buộc nhau khi chưa là gì của nhau. Ông trời thương em, một ngày kia việc gì em cần biết thì em phải biết, tình cờ em có được bảng thông báo cước của anh, tò mò em mở ra xem, trời ơi, những cuộc gọi cho người con gái nào đó rất rất nhiều, trong bảng thông báo cước có 15 trang thì chắc hết khoảng 13 trang là dành cho cô gái ấy.  Nếu không yêu nhau thì việc gì phải gọi nhau nhiều đến thế, còn em chỉ len lỏi vài cuộc, em đau lòng và thất vọng, em gọi điện cho anh hẹn gặp mặt để hỏi rõ nhưng anh không trả lời, em nhắn rất nhiều tin anh cũng không trả lời.

Khoảng hơn 1 tuần anh gọi lại cho em, anh nói là em bệnh quá, có chuyện gì đâu chỉ là bạn thôi, em hỏi anh nếu bạn sao lại gọi nhiều đến như vậy, anh nói người ta gọi anh rồi anh gọi lại nhưng chỉ là bạn thôi, chính em mới là người yêu của anh, em không tin em xem tháng này anh có gọi không? Em tạm tin anh, rồi bảng thông báo cước thứ 2, thật sự em không dám mở ra xem em sợ…., nhưng rồi em không thể nào chịu được em phải mở ra xem, đúng là có giảm đi rất nhiều nhưng vẫn còn len lỏi vào đó.

Anh là công an nhưng giả dối - 1

Anh bảo phải thông cảm vì anh là công an (Ảnh minh họa)

Em mới nhắn tin thẳng vào máy của cô gái đó, sau nhiều tin nhắn như vậy cô ấy mới biết em là người yêu của anh, cô ấy nói giữa cô và anh chỉ là bạn, cô ấy khuyên em nên quên anh đi vì anh là người không chung thủy, dùng tình yêu để đổi lấy tình dục, em nghe mà lòng đau vô cùng, thật ra em biết điều này từ khi em mới quen anh, đã nhiều lần anh đòi hỏi em nhưng em nhất định là không, dù vậy anh vẫn yêu em đến bây giờ, từ lúc đó em càng yêu anh hơn.

Đôi lúc anh có nói không biết đùa hay thật em đẻ cho anh đứa con anh rồi anh cưới, em nói là không được, em còn cha mẹ, em không muốn cha mẹ phải buồn phải xấu hổ vì em, nếu anh thương em thì cưới hỏi đàng hoàng. Vả lại anh là công an cách sống của anh rất quan trọng, em làm như vậy vì anh, vì sự nghiệp của anh. Nhưng khi em nghe người ta đánh giá về anh như vậy em đau lòng và xấu hổ lắm. Em từng tự hào về anh, một người chiến sĩ công an nhân dân, một người chiến sĩ trung kiên, mà giờ là như thế này sao?

Mọi hy vọng trong em điều sụp đổ, quen nhau hơn một năm anh chưa bao giờ dám tặng gì cho em dù là cây kẹp tóc 10 ngàn thôi mà em cũng không có, anh chưa bao giờ dám dẫn em đi đâu chơi, thật ra những thứ này em thừa chứ không thiếu, nhưng em muốn anh quan tâm em hơn nhưng cuối cùng thì chả có gì. Trước khi quyết định quen anh em đã tìm hiểu và xác định vai trò của người bạn, người yêu, người vợ của chiến sĩ công an là như thế nào, đúng là có khó khăn thật, có cô đơn thật, nhưng em thấy tự hào, em chỉ mong anh dành 1 phần cho em, phần còn lại anh hãy dành cho nhân dân vì nhân dân phục vụ, có khổ mấy em cũng chịu nhưng em không thể chịu nổi cảnh anh trai gái.

Hơn một năm quen anh em chưa từng biết nhà anh, rồi anh có nói Tết này anh sẽ đưa em về nhà anh. Sang năm anh học xong mình sẽ cưới nhau, hiện tại anh đang học chuyên tu năm sau là xong. Thật lòng em rất yêu anh, em muốn làm vợ anh, em muốn đồng hành cùng anh trong cuộc sống, em mong mình mãi là hậu phương vững chắc của anh, nhưng em còn nhiều băn khoăn, em cũng đã tham khảo nhiều ý kiến của nhiều người. Có người khuyên em nên bỏ đi, nếu tiếp tục quen em sẽ khổ cả đời, nếu là mấy chị đã bỏ từ lâu, em đúng là người chịu đựng giỏi, sau này em sẽ khổ. Cũng có một số trường hợp ngược lại, ngay cả mấy anh nam làm chung em cũng nói: Công an 10 người thì hết 10 người như vậy.

Chị có nghĩ ngựa chạy mãi cũng chùng chân mà dừng lại phải không chị?  Theo chị  với tính lăng nhăng như anh liệu có thay đổi không chị, cưới về anh còn trai gái nữa không chị? Em bế tắc lắm, chị cho em lời khuyên trước khi em quyết định tiến đến hôn nhân với anh. Cảm ơn chị nhiều. (Em gái).

Anh là công an nhưng giả dối - 2

Cuối cùng em phát hiện ra anh còn có người khác (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Chào em, cảm ơn em đã gửi băn khoăn về chuyên mục. Qua câu chuyện của em, chị hiểu em là một cô gái còn trẻ, hiền lành, trong sáng, em yêu và tự hào về người yêu của mình, nhưng rất tiếc, anh ta lại quá lăng nhăng và giả dối.

Qua những gì em miêu tả thì chị chỉ thấy em yêu anh ta nhiều chứ anh ta không hề yêu em, không quan tâm chăm sóc gì đến em, ngay cả gọi điện, anh ta cũng chẳng gọi gì cho em, toàn đi gọi cho những người con gái khác. Anh ta lấy "mác" công an ra để "lừa" em, khiến em nghĩ anh ta là một người hết lòng vì nhiệm vụ, không có thời gian chăm sóc người yêu, nhưng thực chất, anh ta lại dành thời gian, công sức đi tán gái chứ đâu có làm gì cho đất nước.

Yêu nhau thì phải quan tâm và chăm sóc, lo lắng cho nhau, vậy mà anh ta không tặng em cái gì, không thường xuyên gọi điện cho em, vậy chị không hiểu, anh ta yêu em vì lẽ gì, có lẽ anh ta chỉ coi em như một thứ "để dành" để khi nào chán những cô khác thì quay lại. Cũng có thể anh ta thấy em yêu anh ta quá nên anh ta thấy mình không cần phải cố gắng, không phải quan tâm, chăm sóc em nữa, và dành thời gian đi tán tỉnh cô khác.

Không phải người nào làm công an cũng lăng nhăng, không phải ai yêu công an cũng thiệt thòi. Nếu một người làm công an mà tử tế, biết lo lắng cho người yêu thì anh ta sẽ tranh thủ những lúc rảnh đưa người yêu đi chơi, hỏi han săn sóc, và không hề có một bóng hồng nào khác, nhưng mà anh người yêu của em, thấy em tin tưởng và thần tượng hóa nghề công an của anh ta nên mới lấy nó ra để làm lý do không quan tâm đến em.

Chị không hiểu em yêu anh ta vì lý do gì, vì anh ta cao ráo, đẹp đẽ hay vì cái "mác" công an, hoặc do em đã nhiều tuổi khó tìm một người khác? Nhưng tình yêu thì phải từ hai phía, còn em thì tất cả từ phía em nhiều quá, còn anh ta thì cứ dửng dưng, chẳng coi em là gì, còn lừa dối và "bắt cá hai tay". Tốt nhất, em hãy tìm hiểu thêm về anh ta, không chỉ gọi điện mà nói chuyện thẳng thắn với cô gái kia, em sẽ rút ra nhiều điều. Ngoafio ra, nếu muốn, em hãy lén theo dõi anh ấy, em sẽ còn thấy nhiều chuyện bất ngờ hơn nữa.

Có lẽ là nên dừng lại và tìm cho mình một điểm tựa mới em nhé. Không phải mọi công an đều như thế nhưng cũng có khá nhiều những kẻ mượn cái danh công an của mình để đi tán tỉnh phụ nữ và lừa dối họ.

Chúc em may mắn, hanh phúc.

Chị Thanh Bình (Eva.vn)

Tư vấn tình yêu online mời bạn đón đọc những bài tư vấn chuyện Tình yêu giới tính trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho phụ nữ.

Anh làm công an, em thuộc thành phần lý lịch xấu Anh yêu công việc hơn em Anh yêu em hay chỉ là đùa vui? Có nên kết hôn sau 8 tháng?
BÌNH LUẬN

Anh là công an nhưng giả dối

(16 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
ly đoàn: đừng tin "công an"
0    0
chào chị! đọc bài viết của chị,e thấy tình huống của chị rất giống với hoàn cảnh của e. nhưng chị àh, công an họ không ai yêu chung thủy đâu,họ rất đẻo,chỉ khi nào chị cho họ chuyện ấy thì họ sẽ sẵng sàng bỏ chị.rất may-chị vẫn giữ được nếu không anh kia bỏ chị luôn rồi.dù đau buồn hay yêu anh ấy quá nhiều đi nữa,chị hãy dức khoát và bỏ anh ấy đi.với tuổi của chị,nên bỏ anh ấy thật nhanh để tìm hiểu những người khác.một con người như vậy không xứng đáng với tình yêu của chị đâu! lời khuyên của chị thanh bình rất đúng,anh kia chỉ giữ chị lại vì chẳng hao hụt gì cử anh ta cả.tình yêu của chị quá lớn nên em biết nếu quên cũng quá khó nhưng nếu chị không vượt qua mà lấy anh kia làm chồng thì khó mà hạnh phúc.em cũng mơ hồ 1 tình yêu của anh công an-với những lời nói mật ngọt và vẻ ngoài của anh ta nhưng em đã kịp thời tỉnh giấc.giờ em đã vượt qua và vùi thời gian vào học tập để quên đi được hình ảnh của anh ta.em mong chị sớm tìm được hạnh phúc mới. chúc chị vui vẻ!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
bachhop: Anh la công an nhưng giả dối!!
2    0
Gửi em gái! Chị đọc bài tâm sự của em, chị chúc mừng em sớm phát hiện ra chân tướng của người mình yêu có võ bọc là chiến sĩ công an nhân dân. Em à! khi viết những dòng chữ chia sẽ này với em chị đã phải thở dài.em biết không? cách đây hơn 20 năm chị cũng quen một chiến sỹ công an, nhìn bề ngoài rất hiền hậu và chị cũng rất thần tượng,nhưng chính cái bề ngoài đó là võ bọc đã lừa dối chị, con chị và tất cả những ai đã từng gặp. theo đuổi chị khóc lóc van xin tình yêu nơi chị nhưng đế khi được chị chấp nhận và đám cưới diển ra tuy nhiên trong thời gian ngắn chị đã phát hiện anh ta là kẻ lừa dối, moi tiền của, chị quyết định ko đăng ký kết hôn, tuy nhiên chị đã sanh cho hắn một cô con gái, từ một chiến sỹ đội tổng hợp chị đã gắn lên mình cho anh ta chức vụ phó giám thị trại tạm giam B5 công an ĐN, gia đình từ một chổ nhà rách vách nát ven bờ sông lam nghệ an, chị đã về xây cho cha mẹ hắn một căn nhà có thể nói là đẹp nhất của một vùng quê, đưa 4 đứa cháu ở ngoài quê vào nuôi dậy cho ăn học thành tài, tất cả những gì chị đã làm cho hắn bằng công sức và tiền bạc của chị, khi chị bị bệnh ung thư hắn ngang nhiên đi với người phụ nữ khác, bỏ mặc chị trong cơn đau khổ tột cùng, hắn còn âm thầm làm hôn thú giả thông đồng với ban quản lý nhà đưa tờ hôn thú giả đó đứng tên chiếm đoạt tài sản nhà của chị. chị ko chịu nổi gửi đơn ra tòa án biên hòa đồng nai yêu cầu giải quyết, thì hắn bằng mưu mô thủ đoạn mua chánh án tòa án biên hòa ĐN xử buộc chị giao toàn bộ tài sản của chị cũng như con gái của chị cho hắn ta.thậm chí mặc dù tất cả tài sản là hoàn toàn cua chíố tiền chị đã điều trị căn bệnh ung thư năm 2009 cũng được hắn và tòa chia đôi chị phải đưa cho hắn số tiền chị đã trị bệnh. Em à! xã họi việt nam mình là vậy đó, không có luật pháp, không có tình người, chỉ có cướp và cướp giết bằng con đường hợp pháp, may mắn cho em ko lập lại một công an , nếu như em tĩnh táo chị khuyên em chân thành em nên mừng mới đúng emga1a1i à! chị Bhop
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
rubycung: chồng tôi cũng là chiến sĩ công an
1    0
Tôi năm nay 25 tuổi, chồng tôi cũng là chiến sĩ công an, công an cũng là người như bao người đàn ông khác thôi, đó là bạn không tìm được người đàn ông tốt chứ chồng tôi là một người hết mực yêu vợ. Đi làm về là anh quấn lấy tôi, anh có hội họp cưới xin bạn bè đều dẫn tôi đi cùng để giới thiệu, chả bao giờ 2 vợ chồng tôi rời nhau nửa bước. Bạn nên tìm một người đàn ông thực sự tốt chứ đừng vơ đữa cả nắm nhé. không oan uổng cho các chiến sĩ công an khác
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
mymy: công an!
1    0
chuyện nghe giống chuyện của em quá ạ! e đọc mà nước mắt cứ rơi thôi! chuyện hơi khác là em và người yêu em cách xa nhau lắm! a học ở Bắc Ninh còn em học ở ĐăkLăk, bọn e vẫn còn là teen nên chưa có dự định gì! với lại chưa bao giờ anh ấy thừa nhận là anh ấy lăng nhăng cả! em nghĩ cho dù là công an thì cũng nên bình đẳng, neu ai là công an mà cũng vậy thì không biết cái tư chất để ta tự hào về 1 chiến sĩ công an sẽ như thế nào? đất nước sẽ ra sao nếu tất cả công an đều như vậy, đạo đức của công an mà như vậy thì nên đào thải đi mới đúng! cái cần là tư cách! cho dù là công an thì cũng nên bình đẳng, em rất thông cảm, nhưng đã là công an thì em mong hãy làm sao cho xứng đáng là công an.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
heo_luoi: bình luận bài viết
0    0
Giang sơn khó đổi bản tính khó dời chị ak.e k tin a ấy chỉ yêu mình chị.như c Vunam nói đó k phải tất cả đều xấu nhưng nên loại trừ những trường hợp đó họ luôn che dâu giỏi lắm c ak.cscđ chuyên tu, công an nghĩa vụ.e đều có bạn ở đó và hiểu nên tránh xa là tốt nhất.e đã từng yêu và ngưỡng mộ tôn trọng a như thế nào nhưng đổi lại thì e thấy đó là con ng k đáng để mình tôn trọng k đáng để ngưỡng mộ.k thể nói toàn bộ các chiến sĩ csnd đều như nhau vì có nhiều gđ sống rất hạnh phúc mặc dù các a có đi nhưng họ k đi quá giới hạn và họ rất yêu vợ mình nhưng họ giỏi che giấu những gì họ làm lắm c ak.e tin tưởng e cũng yêu a cũng đòi hỏi nhưng mà ng ta nói con gái có thân thì giữ nếu mình k cho thì ai dám làm và e đã k cho e nhất quyết thì a cũng k làm gì đc sau đó a nói chia tay a nói a k muốn hại e và a thừa khả năng có thể chiếm đoạt nhưng a k làm nhưng đó chỉ là những lời biện hộ và mình k thể tin được chị ak.e đã thoát ra đc và k rơi vào cạm bẫy.và hiện tại thì e có 1 ty đẹp mặc dù a k làm quyền cao chức trọng gì chỉ là kỹ thuật thôi nhưng a yêu em thật lòng quan tâm lo lắng cho e.và k bao h làm e buồn cả.dịp tết ve quê tuy xa đường xa nhưng a vẫn đến nhà đón e đi chơi và lo lắng cho e 1 ty trong sáng a k bao h đòi hỏi cũng k bao h làm cho e suy nghĩ hay buồn cả.mặc dù a mong đám cưới sớm nhưng a tôn trọng quyết định của e là đi học lên tiếp rùi về cưới sau.bây h thì e yêu a và mong đc ở bên anh.nhưng trong ty yêu thì k nên quá mù quáng tình yêu hãy để cho mình có lối thoát c ak.mẹ e từng nói nếu k làm gì có lỗi k đi quá giới hạn thì chia tay vẫn vui vẻ vẫn làm bạn bè được chị ak.e mong chị hãy sáng suốt lựa chọn đừng mù quáng rồi đánh mất mình lúc nào k hay sau đó thì hối hận k kịp chị ak.c hãy tin ràng trên đời còn có nhiều đàn ông tốt c ak.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
meo_luoi: nguời yêu là công an
0    0
Chào chị. Nghe chị tả người yêu chị sao thấy giống người yêu của em quá, anh cũng là công an, có lẽ nào là anh ấy? Người yêu em sinh năm 1981, quê ở Cẩm Giàng, Hải Dương, năm nay cũng 32 tuổi đang học học viện an ninh năm sau là xong, trước đây là ở quận Ba Đình em chỉ biết thế vì anh chỉ cho em biết thế. Anh không nói cho em biết cụ thể anh ở thôn nào xã nào và cũng chưa hề cho em gặp bạn bè hay gia đình anh. Anh cũng đã nhiều lần đòi hỏi em nhưng em không cho, anh còn bảo em sinh con đi rồi anh cưới. Em cũng yêu anh rất nhiều và muốn sống với anh trọn đời, anh biết điều đó nhưng anh luôn hờ hững với em, thi thoảng mới đến cũng chỉ ra công viên ngồi chưa bao giờ dẫn em đi chơi ở đâu cũng chưa bao giờ mua cho em cái gì dù chỉ là một bông hoa vài nghìn. Tết về anh còn tắt máy 2 ngày mới nhắn tin cho em một lần. Em yêu anh nhiều nhưng em thấy tình cảm của anh không chân thành, chỉ thấy nói rất hay nhưng thái độ lại đối xử với em lạnh nhạt như vậy. Nhiều lần anh nói lỡ miệng rằng chúng mình sau này không đến được với nhau thì buồn nhỉ, em hỏi tại sao không đến được thì anh bảo có nhiều lý do ai mà biết trước được. EM hỏi tại sao tết không gọi cho em thì anh bảo sau này em sẽ nhớ mãi người yêu mà không hề gọi điện chúc tết. Hiện giờ em đang rất buồn và rất hoang mang, em không có bằng chứng để đánh giá anh là người như thế nào nhưng qua cách đối xử của anh em cảm thấy không thật lòng. Em không biết nên dừng lại hay tiếp tục. Mong chị chia sẻ cùng em. Em cũng mong chị Thanh Bình cho em lời khuyên.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Anh là công an nhưng giả dối


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7