Anh là công an nhưng giả dối
Anh là công an nhưng giả dối (Ảnh minh họa)

Anh là công an nhưng giả dối

Chủ Nhật, ngày 29/01/2012 05:00 AM (GMT+7)

Trong bảng điện thoại của anh ấy, luôn chứa đựng những cuộc gọi bất tận dành cho các cô gái.

Tư vấn tình yêu online sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về tình yêu giới tính. Hãy gửi băn khoăn của mình về địa chỉ mail của Tư vấn tình yêu online: Tinhyeugioitinh.eva@24h.com.vn. Tư vấn tình yêu online sẽ giấu tên, địa chỉ của các bạn. (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt và phải ngắt đoạn).

Em xin chào chị Thanh Bình!

Em năm nay 30 tuổi, anh 32 tuổi, cái tuổi không còn nhỏ để tính chuyện gia đình. Em có quen bạn trai đã được hơn 1 năm, từ khi quen anh em mới biết thế nào là tình yêu, em biết vui, biết buồn, biết giận hờn, biết rơi nước mắt trong tình yêu.

Anh là một công an, quen anh em có nhiều thiệt thòi lắm, nhưng em không buồn vì em tin anh, em nghỉ thôi công việc của anh mà. Mọi khổ đau về một người chiến sĩ công an em điều cố gắng vượt qua hết, nhưng có một điều em không thể chấp nhận được anh có tính lăng nhăng, nhiều lần em nhắc nhở anh, nhưng anh nói công an mà em, ai mà không có bồ, em không chấp nhận được cách lý giải này của anh.

Vì có những chuyện em chưa tận mắt chứng kiến nên em không để ý tới lắm, em không muốn ràng buộc nhau khi chưa là gì của nhau. Ông trời thương em, một ngày kia việc gì em cần biết thì em phải biết, tình cờ em có được bảng thông báo cước của anh, tò mò em mở ra xem, trời ơi, những cuộc gọi cho người con gái nào đó rất rất nhiều, trong bảng thông báo cước có 15 trang thì chắc hết khoảng 13 trang là dành cho cô gái ấy.  Nếu không yêu nhau thì việc gì phải gọi nhau nhiều đến thế, còn em chỉ len lỏi vài cuộc, em đau lòng và thất vọng, em gọi điện cho anh hẹn gặp mặt để hỏi rõ nhưng anh không trả lời, em nhắn rất nhiều tin anh cũng không trả lời.

Khoảng hơn 1 tuần anh gọi lại cho em, anh nói là em bệnh quá, có chuyện gì đâu chỉ là bạn thôi, em hỏi anh nếu bạn sao lại gọi nhiều đến như vậy, anh nói người ta gọi anh rồi anh gọi lại nhưng chỉ là bạn thôi, chính em mới là người yêu của anh, em không tin em xem tháng này anh có gọi không? Em tạm tin anh, rồi bảng thông báo cước thứ 2, thật sự em không dám mở ra xem em sợ…., nhưng rồi em không thể nào chịu được em phải mở ra xem, đúng là có giảm đi rất nhiều nhưng vẫn còn len lỏi vào đó.

Anh là công an nhưng giả dối - 1

Anh bảo phải thông cảm vì anh là công an (Ảnh minh họa)

Em mới nhắn tin thẳng vào máy của cô gái đó, sau nhiều tin nhắn như vậy cô ấy mới biết em là người yêu của anh, cô ấy nói giữa cô và anh chỉ là bạn, cô ấy khuyên em nên quên anh đi vì anh là người không chung thủy, dùng tình yêu để đổi lấy tình dục, em nghe mà lòng đau vô cùng, thật ra em biết điều này từ khi em mới quen anh, đã nhiều lần anh đòi hỏi em nhưng em nhất định là không, dù vậy anh vẫn yêu em đến bây giờ, từ lúc đó em càng yêu anh hơn.

Đôi lúc anh có nói không biết đùa hay thật em đẻ cho anh đứa con anh rồi anh cưới, em nói là không được, em còn cha mẹ, em không muốn cha mẹ phải buồn phải xấu hổ vì em, nếu anh thương em thì cưới hỏi đàng hoàng. Vả lại anh là công an cách sống của anh rất quan trọng, em làm như vậy vì anh, vì sự nghiệp của anh. Nhưng khi em nghe người ta đánh giá về anh như vậy em đau lòng và xấu hổ lắm. Em từng tự hào về anh, một người chiến sĩ công an nhân dân, một người chiến sĩ trung kiên, mà giờ là như thế này sao?

Mọi hy vọng trong em điều sụp đổ, quen nhau hơn một năm anh chưa bao giờ dám tặng gì cho em dù là cây kẹp tóc 10 ngàn thôi mà em cũng không có, anh chưa bao giờ dám dẫn em đi đâu chơi, thật ra những thứ này em thừa chứ không thiếu, nhưng em muốn anh quan tâm em hơn nhưng cuối cùng thì chả có gì. Trước khi quyết định quen anh em đã tìm hiểu và xác định vai trò của người bạn, người yêu, người vợ của chiến sĩ công an là như thế nào, đúng là có khó khăn thật, có cô đơn thật, nhưng em thấy tự hào, em chỉ mong anh dành 1 phần cho em, phần còn lại anh hãy dành cho nhân dân vì nhân dân phục vụ, có khổ mấy em cũng chịu nhưng em không thể chịu nổi cảnh anh trai gái.

Hơn một năm quen anh em chưa từng biết nhà anh, rồi anh có nói Tết này anh sẽ đưa em về nhà anh. Sang năm anh học xong mình sẽ cưới nhau, hiện tại anh đang học chuyên tu năm sau là xong. Thật lòng em rất yêu anh, em muốn làm vợ anh, em muốn đồng hành cùng anh trong cuộc sống, em mong mình mãi là hậu phương vững chắc của anh, nhưng em còn nhiều băn khoăn, em cũng đã tham khảo nhiều ý kiến của nhiều người. Có người khuyên em nên bỏ đi, nếu tiếp tục quen em sẽ khổ cả đời, nếu là mấy chị đã bỏ từ lâu, em đúng là người chịu đựng giỏi, sau này em sẽ khổ. Cũng có một số trường hợp ngược lại, ngay cả mấy anh nam làm chung em cũng nói: Công an 10 người thì hết 10 người như vậy.

Chị có nghĩ ngựa chạy mãi cũng chùng chân mà dừng lại phải không chị?  Theo chị  với tính lăng nhăng như anh liệu có thay đổi không chị, cưới về anh còn trai gái nữa không chị? Em bế tắc lắm, chị cho em lời khuyên trước khi em quyết định tiến đến hôn nhân với anh. Cảm ơn chị nhiều. (Em gái).

Anh là công an nhưng giả dối - 2

Cuối cùng em phát hiện ra anh còn có người khác (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Chào em, cảm ơn em đã gửi băn khoăn về chuyên mục. Qua câu chuyện của em, chị hiểu em là một cô gái còn trẻ, hiền lành, trong sáng, em yêu và tự hào về người yêu của mình, nhưng rất tiếc, anh ta lại quá lăng nhăng và giả dối.

Qua những gì em miêu tả thì chị chỉ thấy em yêu anh ta nhiều chứ anh ta không hề yêu em, không quan tâm chăm sóc gì đến em, ngay cả gọi điện, anh ta cũng chẳng gọi gì cho em, toàn đi gọi cho những người con gái khác. Anh ta lấy "mác" công an ra để "lừa" em, khiến em nghĩ anh ta là một người hết lòng vì nhiệm vụ, không có thời gian chăm sóc người yêu, nhưng thực chất, anh ta lại dành thời gian, công sức đi tán gái chứ đâu có làm gì cho đất nước.

Yêu nhau thì phải quan tâm và chăm sóc, lo lắng cho nhau, vậy mà anh ta không tặng em cái gì, không thường xuyên gọi điện cho em, vậy chị không hiểu, anh ta yêu em vì lẽ gì, có lẽ anh ta chỉ coi em như một thứ "để dành" để khi nào chán những cô khác thì quay lại. Cũng có thể anh ta thấy em yêu anh ta quá nên anh ta thấy mình không cần phải cố gắng, không phải quan tâm, chăm sóc em nữa, và dành thời gian đi tán tỉnh cô khác.

Không phải người nào làm công an cũng lăng nhăng, không phải ai yêu công an cũng thiệt thòi. Nếu một người làm công an mà tử tế, biết lo lắng cho người yêu thì anh ta sẽ tranh thủ những lúc rảnh đưa người yêu đi chơi, hỏi han săn sóc, và không hề có một bóng hồng nào khác, nhưng mà anh người yêu của em, thấy em tin tưởng và thần tượng hóa nghề công an của anh ta nên mới lấy nó ra để làm lý do không quan tâm đến em.

Chị không hiểu em yêu anh ta vì lý do gì, vì anh ta cao ráo, đẹp đẽ hay vì cái "mác" công an, hoặc do em đã nhiều tuổi khó tìm một người khác? Nhưng tình yêu thì phải từ hai phía, còn em thì tất cả từ phía em nhiều quá, còn anh ta thì cứ dửng dưng, chẳng coi em là gì, còn lừa dối và "bắt cá hai tay". Tốt nhất, em hãy tìm hiểu thêm về anh ta, không chỉ gọi điện mà nói chuyện thẳng thắn với cô gái kia, em sẽ rút ra nhiều điều. Ngoafio ra, nếu muốn, em hãy lén theo dõi anh ấy, em sẽ còn thấy nhiều chuyện bất ngờ hơn nữa.

Có lẽ là nên dừng lại và tìm cho mình một điểm tựa mới em nhé. Không phải mọi công an đều như thế nhưng cũng có khá nhiều những kẻ mượn cái danh công an của mình để đi tán tỉnh phụ nữ và lừa dối họ.

Chúc em may mắn, hanh phúc.

Chị Thanh Bình (Eva.vn)

Tư vấn tình yêu online mời bạn đón đọc những bài tư vấn chuyện Tình yêu giới tính trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho phụ nữ.

Anh làm công an, em thuộc thành phần lý lịch xấu Anh yêu công việc hơn em Anh yêu em hay chỉ là đùa vui? Có nên kết hôn sau 8 tháng?
Thông tin doanh nghiệp
"Điểm mặt" các sản phẩm đồ chơi Toyroyal Nhật Bản "Điểm mặt" các sản phẩm đồ chơi Toyroyal...
Toyroyal là thương hiệu đồ chơi an toàn hàng đầu tại Nhật...
Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà cùng ấm! Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà...
Đèn sưởi tắm là sản phẩm đang được nhiều gia đình lựa chọn...
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Anh là công an nhưng giả dối


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7