Anh muốn hôn em lắm rồi!
Anh muốn hôn em lắm rồi!

Anh muốn hôn em lắm rồi!

Thứ Tư, ngày 12/05/2010 10:30 AM (GMT+7)

Nếu thấy chàng có những dấu hiệu sau thì hãy đặc biệt chú ý! Anh ấy đang thèm khát được hôn bạn!

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

1. Anh ấy trở nên im lặng

Người ta không thể hôn khi miệng bận nói. Nếu bạn nhận thấy chàng trở nên ít nói hơn thì đó có thể là dấu hiệu anh ấy đang chuẩn bị tinh thần để hôn bạn. Anh ấy đang tạo ra khoảng lặng của cuộc trò chuyện để đe lại cảm giác thoải mái, gần gũi hơn giữa hai người. Vì thế, nếu bạn cũng muốn được chàng hôn thì lần tới khi thấy chàng yên lặng trong vài giây, bạn đừng nói gì cả mà hãy trao cho anh ấy nụ cười thật quyến rũ.

2. Anh ấy bồn chồn, lo lắng

Nếu lời nói và hành động của anh ấy trở nên luống cuống, bối rối, bạn có thể tin rằng anh ấy đang có ý định hôn bạn. Hãy để ý đến tay của chàng: Nếu anh ấy luống cuống với đồ uống của mình, đưa tay nghịch đồng hồ, hết lôi ra nó khỏi túi lại cất vào thì bạn có thể tin chắc anh ấy sắp hôn bạn đấy.

3. Anh ấy nhai kẹo cao su

Anh ấy liếm môi. Anh ấy nhai kẹo cao su. Bạn thử đoán xem? Có lẽ anh ấy đang “âm mưu” hôn bạn. Lưu ý: Nếu anh ấy nhai kẹo cao su sau khi ăn thì đó có thể là thói quen nhưng nếu anh ấy nhai kẹo cao su trong lúc đưa bạn về nhà hoặc trong lúc uống rượu ở quán bar thì có thể anh ấy đang có ý định gần gũi hơn với bạn.

Anh muốn hôn em lắm rồi! - 1

Nụ hôn là điều tuyệt vời của tình yêu

Nếu anh ấy mời bạn một thanh kẹo cao su, đừng cho đó là xúc phạm. Có thể đó là cách anh ấy đang muốn kiểm tra thái độ của bạn và muốn ám chỉ với bạn rằng anh ấy muốn hôn bạn.

4. Anh ấy liên tục đưa tay chạm vào người bạn

Đưa tay khoác lên vai bạn, chạm vào đầu gối bạn, chạm nhẹ lên lưng bạn khi đi đằng sau bạn… Nếu anh ấy không thể kiểm soát đôi tay mình khỏi người bạn thì đôi môi của anh ta cũng đang có ý định “thân mật” với môi bạn.

5. Anh ấy ngắm nhìn đôi môi bạn

Đừng bực mình nếu bạn bắt gặp anh ấy không nhìn vào mắt bạn trong lúc nói chuyện mà chỉ nhìn vào môi bạn. Nếu anh ấy cứ nhìn chằm chằm vào đôi môi bạn và khen ngợi chúng thì đó là dấu hiệu anh ấy đang rất muốn hôn bạn.

Anh muốn hôn em lắm rồi! - 2

Chàng muốn hôn bạn là rất yêu bạn

6. Anh ấy tiến gần về phía bạn

Sẽ thật khó hôn nếu hai bạn đứng hoặc ngồi quá xa nhau. Nếu anh ấy tiến gần về phía bạn, có lẽ anh ấy đang muốn làm tăng cảm xúc giữa hai người và chuẩn bị hôn bạn. Lúc này, phản ứng của cơ thể bạn rất quan trọng: Nếu bạn muốn cho anh ấy hôn, hãy đứng im và đừng lùi lại.

7. Anh ấy để ý đến mùi nước hoa của bạn

Ngả người về phía bạn và nói rằng bạn có mùi hương thật dễ chịu? Khen ngợi mùi nước hoa của bạn là cái cớ để anh ấy gần gũi và thân mật với bạn hơn trong khi kiểm tra thái độ của bạn.

(Theo Afamily)
Xem thêm chủ đề: hôn, tình yêu, anh, em, nỗi nhớ, kẹo cao su
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Anh muốn hôn em lắm rồi!


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7