Bạn gái thích âu yếm nhưng không muốn 'yêu'?
Cô ấy không muốn sex (Ảnh minh họa)

Bạn gái thích âu yếm nhưng không muốn 'yêu'?

Thứ Ba, ngày 19/07/2011 05:00 AM (GMT+7)

Bạn gái em chỉ thích âu yếm thôi chứ không thích quan hệ thì phải làm sao?

Tư vấn chuyện phòng the sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về 'chuyện ấy'. Hãy gửi những băn khoăn khó nói của mình về địa chỉ email của vấn chuyện phòng theTinhyeugioitinh.eva@24h.com.vn. vấn chuyện phòng the sẽ giấu tên và địa chỉ email của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt).

Bạn có những thắc mắc về Tình yêu - giới tính, hãy gửi băn khoăn của mình về địa chỉ mail: Tinhyeugioitinh.eva@24h.com.vn. Chúng tôi sẽ giải đáp các băn khoăn của bạn trong thời gian sớm nhất.

Chào chị Thanh Bình,

Em năm nay sinh năm 1993 và đã có bạn gái. Chúng em quen nhau được 5 tháng và rất hạnh phúc. Chúng em cũng đã khá thân mật với nhau. Duy chỉ có một điều khiến cho em không hài lòng ở cô ấy, đó là mỗi lần em đề nghị về 'chuyện ấy' nhưng cô ấy đều không đồng ý. Lần duy nhất 'khá nhất' là cô ấy đồng ý cho em quan hệ bên ngoài theo kiểu 'khúc dạo đầu', nhưng đến khi em định 'vào sâu' là cô ấy lại đẩy ra, cô ấy chỉ muốn âu yếm và ôm hôn thôi chị ạ, không muốn sex chút nào. Em phải làm sao bây giờ? Làm thế nào để thuyết phục cô ấy nhận lời 'yêu' em? Em đau đầu vì vấn đề này lắm rồi, mong chị giúp em thuyết phục cô ấy. Em cảm ơn chị! (Phong).

Trả lời:

Chào em, cảm ơn em đã gửi thắc mắc về chuyên mục, có lẽ ở lứa tuổi mới lớn như em thì 'chuyện ấy' là một điều khá mới mẻ và đầy mới lạ, chính vì thế nên em say mê khám phá và rất thích thử nghiệm, đúng không?

Em năm nay sinh năm 1993 nghĩa là mới có 18 tuổi, em không nói bạn gái em sinh năm bao nhiêu, nhưng chị đoán bằng hoặc ít tuổi hơn em. Như vậy có khả năng là bạn gái em chưa đủ 18 tuổi, thậm chí có thể chưa đủ 16 tuổi. Theo pháp luật, quan hệ tình dục với người dưới 16 tuổi thì đều bị đi tù, còn nếu từ 16-18 tuổi, thì nếu có xảy ra 'sự cố' gì, bạn gái em không đủ tuổi kết hôn, và sẽ rất hại đến cơ thể nếu như phải đến bệnh viện ở lứa tuổi cơ thể mới lớn, chưa phát triển hoàn thiện này.

Bạn gái thích âu yếm nhưng không muốn 'yêu'? - 1

Tuổi trẻ nên tập trung vào học tập và giữ tình yêu trong sáng (Ảnh minh họa)

Giả dụ như bạn gái em bằng tuổi hoặc hơn em một tuổi, nghĩa là đủ 18 tuổi hoặc hơn thì chị nghĩ cô ấy cũng đúng khi làm như thế. Hai em còn quá trẻ, cả tương lai trước mắt, còn nhiều việc phải lo hơn là nghĩ đến việc làm sao để đưa bạn gái 'vào đời'. Nếu như em tò mò khám phá, muốn được thử nghiệm, chị sợ nó sẽ giống như một liều 'ma túy' khiến em thích thú và khó từ bỏ. Thậm chí em còn bị ám ảnh bởi nó khiến cho em khó học tập và làm việc, không thể có những giây phút vô tư với bạn bè như trước nữa.

Còn nếu em vẫn muốn biết về 'chuyện ấy' thì chị nghĩ, không thể bắt ép khi bạn gái không muốn, cũng không nên nghĩ ra mọi cách để cô ấy phải nhận lời, hai em còn trẻ, tình yêu chỉ nên dừng lại ở âu yếm như cách mà bạn gái em muốn mà thôi, không ai cấm các em quan hệ nếu như đủ tuổi, nhưng nên trang bị các kiến thức, kĩ năng sống, tâm sinh lý và sự trải nghiệm để biết cách đối phó với những 'tai nạn' có thể xảy ra khi 'yêu' như bệnh lây qua đường tình dục, có thai ngoài ý muốn...

Chị nghĩ em nên tôn trọng bạn gái mình, không nên đòi hỏi nữa, nên tập trung vào học tập để có tương lai tốt, nên giữ tình yêu trong sáng, vô tư để có những kỉ niệm đẹp của tuổi trẻ.

Chúc em vui vẻ.

Hãy đón đọc những bài tư vấn chuyện Tình yêu giới tính trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho phụ nữ vào 5h sáng các ngày từ thứ 2-6 trong tuần bạn nhé!

Chị: Thanh Bình (Eva.vn)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Bạn gái thích âu yếm nhưng không muốn 'yêu'?


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7