'Bắt cóc' trái tim chàng
Từng bước chinh phục trái tim chàng (Ảnh minh họa)

'Bắt cóc' trái tim chàng

Thứ Tư, ngày 14/09/2011 10:05 AM (GMT+7)

Tìm kiếm và giữ lấy một anh chàng hoàn hảo không phải là chuyện dễ. Những chuyên gia tình yêu sẽ giúp bạn với 15 bí quyết để chinh phục được chàng nhé.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Từ thời xa xưa, tổ tiên chúng ta cũng đã tin vào ông tơ bà nguyệt, rồi sự xuất hiện của các bà mối cũng là điều tất yếu để đưa tin cho hai nhà cần xe duyên. Ngày nay, tình yêu trở nên tự do và nam thanh nữ tú có thể thoải mái tìm hiểu, yêu rồi kết hôn. Tuy nhiên, vai trò của những người làm mối vẫn không giảm khi mà hầu hết tầng lớp thanh niên không có nhiều thời gian cho chuyện tình cảm mà phải tập trung công việc và quẩn quanh trong môi trường công sở. Hãy lắng nghe các chuyên gia của chúng tôi để biết cách tìm được một chàng trai phù hợp.

1. Hãy thực tế

Nếu bạn xinh đẹp như Angelia Jolie thì cũng đừng mơ tưởng đến việc tìm một chàng giống Brad Pitt.” Theo lời chuyên gia Brook, “Tôi cũng đã từng nói với nhiều phụ nữ, những người có xu hướng theo đuổi tiền tài rằng nếu muốn tìm kiếm một người đàn ông giàu có cho một mối quan hệ lâu bền thì họ phải thay đổi thái độ. Đàn ông rất nhạy và họ thừa khả năng đánh hơi được nếu người phụ nữ tìm đến họ vì ví tiền chứ không phải vì chính con người họ.” Về lâu dài, điều quý giá nhất mà bạn mong chờ ở một người đàn ông không phải là ngoại hình hay tiền bạc mà là một trái tim đầy yêu thương, tính cách độc lập và gắn bó với bạn.

2. Bản năng làm mẹ

Đàn ông có ra đa trong việc phát hiện ra những phụ nữ ham muốn có con - là những người có bản năng làm mẹ.” Những người đàn ông mong muốn tìm một mối quan hệ lâu dài thường chú ý đến những phụ nữ tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, và đàn ông Á Đông thích phụ nữ có xu hướng làm mẹ. Vậy nên, hãy thể hiện mối quan  tâm của mình đúng hướng nhé.

3. Ưu tiên việc hẹn hò

Một chuyên gia hôn nhân tiết lộ rằng khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm một chàng trai phù hợp theo cách mà họ săn việc. Nhưng hãy nhớ, chìa khóa cho vấn đề là phải luôn luôn sẵn sàng vì bạn không thể biết trước được bao giờ và ở đâu bạn sẽ gặp được người đó. Hãy mặc những bộ quần áo gợi cảm và lên kế hoạch trước cho những cuộc trò chuyện thú vị. “Bạn cũng phải thay đổi thói quen của mình. Đừng đặt báo, thay vào đó hãy đi mua báo tại sạp báo, biết đâu bạn sẽ gặp chàng ở đó” theo lời chuyên gia Spindel.

'Bắt cóc' trái tim chàng - 1

Hãy là cô nàng gợi cảm trong cuộc hẹn (Ảnh minh họa)

4. Tránh đề cập về tình cũ

Trong những lần hẹn đầu, chuyên gia Brook khuyên khách hàng nên tránh nói với chàng trai đang hẹn hò về người cũ. Nếu người cũ là người nổi bật, chàng hiện tại sẽ nghĩ rằng anh ta không thể bắt kịp. Nhưng nếu bạn nhận xét không tốt về người cũ, chàng hiện tại có thể sẽ nghĩ rằng biết  đâu bạn sẽ lại kể về anh ta như thế với một người khác sau này. Tương tự, bạn cũng nên cảnh giác với những chàng trai không ngừng nói về người cũ của anh ta. Nếu anh ta vẫn còn hứng thú với cô ấy, chứng tỏ trái tim anh ta không có chỗ nào khác cho bạn đâu.

5. Người có vấn đề về cảm xúc nên cân nhắc khi bắt đầu mối quan hệ

Cả hai phái đều phải đảm bảo khỏe mạnh về mặt tinh thần và cảm xúc khi tìm kiếm một mối quan hệ như thế này. Ví dụ, đó không phải là một dấu hiệu tốt khi bạn bắt đầu một mối quan hệ chỉ vì bạn sợ cô đơn. Cũng không tốt nếu như chàng trai ham rượu chè hơn bạn. Hoặc khi anh ta hoàn toàn suy sụp. Đừng  dại dột chui vào cái bẫy đó và nghĩ rằng bạn sẽ có thể thay đổi anh ta. Khôn ngoan hơn, hãy tìm kiếm một người đàn ông không cần người hàn gắn.

6. Giữ phong cách nữ nhi

Đàn ông thường thấy thất vọng khi người phụ nữ hấp dẫn, thông minh, hóm hỉnh trước mặt họ bỗng nhiên có một vài hành động kỳ quái như bẻ một nửa bánh mỳ và bỏ một nửa trở lại giỏ hay tô son ngay tại bàn. “Đàn ông cũng thấy mất hứng khi phụ nữ gọi thanh toán” theo lời Brooks “nam giới muốn là người gọi bồi bàn cũng như thanh toán”. Ngoài ra, hãy nhớ phải đúng giờ, tắt máy điện thoại, nhìn vào mắt chàng thay vì nhìn xuống sàn nhà. Cũng đừng hỏi chàng quá nhiều về công việc của chàng để tránh bị hiểu nhầm là kẻ đào mỏ.


7. Sự tương đồng nuôi dưỡng thành công

Khi bạn bắt đầu một mối quan hệ, hãy tìm hiểu xem người đó và bạn có những giá trị giống nhau không. Khi cách suy nghĩ của cả hai về tiền bạc, trí tuệ, phong cách sống và sự hài hước càng giống nhau bao nhiêu thì thành công trong mối quan hệ lâu dài lớn bấy nhiêu. Và càng về sau này, khi hai người tính đến chuyện hôn nhân, cả hai cùng phải thống nhất về những giá trị tích cực cũng như bất lợi của hôn nhân, chuyện con cái, nhà cửa.

'Bắt cóc' trái tim chàng - 2

Những sở thích chung làm hai người gần gũi hơn (Ảnh minh họa)

8. Chấp nhận thử thách

Hãy để chàng biết bạn thích chàng, nhưng đừng xem ấn tượng ban đầu của chàng là dấu hiệu để đóng cánh cửa với chàng ngay lúc đó.” Theo lời chuyên gia Kelleher, “ba cuộc hẹn cũng chưa làm nên một mối quan hệ”. Hãy cho chàng thời gian để thích nghi. Bạn không cần ngần ngại để gọi cho chàng lúc thích hợp, nhưng cũng đừng xây dựng cuộc sống xã hội của bạn quanh anh ta và đừng bắt ép chàng phải nói về cảm xúc của chàng. Hãy nhớ rõ rằng chàng chỉ là một phần mới trong cuộc sống của bạn, chứ không phải là toàn bộ thế giới. Đây là tất cả những điều phải thay đổi sau khi bạn hẹn hò một thời gian và mối quan hệ đã nghiêm túc hơn.

9. Đừng là cô nàng lắm điều

Chắc chắn bạn có một kho những câu chuyện thú vị để kể, nhưng hãy giữ lại một ít cho lần hẹn sau nhé. “Đàn ông thực sự muốn thỉnh thoảng được góp vui vào câu chuyện” theo lời chuyên gia Brooks. Phụ nữ nên kiềm chế bản tính hay nói của mình và chọn ra hai hoặc ba câu chuyện thú vị để kể trong cuộc hẹn. Nhưng đừng nói quá nhiều về bản thân mình nhé.

10. Cởi mở

Những khách hàng nam của tôi thường phiền lòng vì sự thiếu ấm áp của nữ giới” theo lời chuyên gia Kelleher. “Đàn ông nói nhiều phụ nữ thường không được dễ gần trong cuộc hẹn đầu, họ hiếm khi trao tặng một cái ôm hữu nghị hay mở cửa.” Đừng quá cảnh giác một cách cứng nhắc, hãy nở nụ cười thật tươi và thân thiện nhé cô gái.

11. Là cô nàng thực thụ

Hãy lột bỏ vẻ ngoài chuyên nghiệp nơi công sở khi bạn tham gia hẹn hò. “Khách hàng nam của tôi cũng phàn nàn rằng phụ nữ thường xuất hiện ít nữ tính với trang phục công sở cứng nhắc và tranh luận về mọi vấn đề trong cuộc hẹn từ loại rượu họ muốn gọi cho đến hóa đơn.” Nói theo cách khác, đó là một cuộc hẹn chứ không phải trận đấu đấm bốc, nên hãy là một cô nàng nhu mì thực thụ nhé.

'Bắt cóc' trái tim chàng - 3

Hãy giữ vẻ đẹp nữ tính của mình (Ảnh minh họa)

12. Đừng chỉ nhìn vào ngoại hình

Đừng bị cuốn hút bởi vẻ ngoài đẹp trai của chàng mà hãy suy xét kỹ xem liệu chàng có đáng là người nắm giữ trái tim bạn hay không. Chàng có thể hiện sự lịch lãm trong mối quan hệ? Chàng đối xử với mẹ chàng thế nào? Chàng có quan hệ tốt với anh em, cô chú và bạn bè hay không? Nếu câu trả lời cho những câu hỏi đó không phải là một chữ Có thì bạn cần phải cẩn thận. Một khi chàng đã tự tin vào tầm ảnh hưởng của chàng tới bạn, chàng có thể cũng sẽ cư xử với bạn  như với những người khác mà thôi.

13. Chú ý tới phản ứng của cơ thể

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn cảm thấy đã muốn nắm tay chàng thì đó không phải là một dấu hiệu xấu. Sự hấp dẫn sinh lý có thể sẽ càng mạnh mẽ hơn khi hai người thực sự muốn hiểu và tin tưởng đối phương. Cả hai phải nhen nhóm tình cảm từ những sự hấp dẫn ban đầu. Nếu không có “phản ứng hóa học” nào xảy ra, tốt nhất hai bạn chỉ nên duy trì mối quan hệ ở mức bạn bè mà thôi.

14. Cân nhắc trước khi quyết định gắn bó về mặt thể xác

Bạn không nên vội vàng nghĩ đến chuyện gắn bó về mặt thể xác cho đến khi chàng sẵn sàng để gắn bó với bạn ít nhất là một phần tâm hồn mình. Bạn nên chờ đợi cho đến khi cả hai nói chuyện nghiêm túc và quyết định không gặp gỡ những đối tượng khác. Đó là cách mà bạn đảm bảo chàng nghiêm túc với mối quan hệ này.


15. Thuận theo dòng chảy tự nhiên

Chìa khóa quan trọng nhất để trở thành một cặp là cả hai người đều tự nguyện gắn bó với nhau. Nếu một trong hai phía luôn làm theo cách của mình và lo sợ trước những thay đổi dù là nhỏ nhất thì rắc rối sẽ sớm bộc lộ. Ví dụ, nếu chàng đột nhiên phải làm việc muộn trong đêm mà bạn muốn đãi chàng một bữa tối do mình nấu, hãy hiểu cho hoàn cảnh của chàng và hẹn chàng uống cà phê sau đó. Dĩ nhiên, chàng nên thấy thực sự tiếc về thay đổi kế hoạch và muốn đền bù cho bạn.

Scarlett (Theo Ivillage)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

'Bắt cóc' trái tim chàng


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7