Bí mật thầm kín của Adam
Chàng cũng có bí mật (Ảnh minh họa)

Bí mật thầm kín của Adam

Thứ Hai, ngày 29/08/2011 11:02 AM (GMT+7)
Sự kiện: Đoán ý chàng

Mọi thứ bạn muốn biết về các chàng nhưng ngại ngùng không dám hỏi.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Đàn ông là những sinh vật bí ẩn. Sự cương cứng vào mỗi buổi sáng là gì vậy? Họ thích điều gì nhất khi ở trên giường? Và liệu họ có thực sự nghĩ về tình dục mọi lúc mọi nơi không? Dưới đây là những câu trả lời cho những thắc mắc mà bạn đã quá lịch sự nên không dám trực tiếp hỏi chàng…

1.Tư thế làm tình yêu thích của chàng? Vì sao?

Kiểu làm tình “bốn chân”(còn được biết đến như kiểu “con chó”) luôn là người bạn tốt nhất của nam giới. Các nghiên cứu và thăm dò ý kiến đã xác minh lại điều mà các loài động vật khác đã biết đến hàng triệu năm qua: Đàn ông hoàn toàn thích làm chuyện đó từ phía đằng sau và các quý bà cũng thích vậy. “Đó là một chiến thắng dành cho tất cả mọi người” nhà tình dục học Susan Crain Bakos, tác giả của “Cẩm nang tình dục” nói. Tư thế này mang lại cho nam giới sự chủ động và thâm nhập được sâu hơn—và cũng là cách tuyệt vời để chạm đến tất cả những điểm G quan trọng của bạn.

2.Nam giới tự tin đến mức nào về kích cỡ “cậu bé”?

Khi nói đến việc chúng tôi “lớn” đến mức nào, sự phỏng đoán của bạn còn quan trọng hơn của chúng tôi. “Phần lớn nam giới nghĩ rằng mình “nhỏ” hơn so với kích cỡ thực của họ” nhà tâm lý học và tình dục học nổi tiếng Tiến sĩ Edward Fernandes tiết lộ. Đàn ông luôn vốn không tự tin về điều này. Nhưng nếu bạn đang ở giữa cuộc “vui” và bị bắt buộc phải đưa ra một lời bình luận thì chỉ những tính từ miêu tả như “lớn” và “lớn nhất” mới được coi là chấp nhận được.

3.Tại sao đàn ông lại thủ dâm nhiều như vậy?

Tất cả nam giới đều “một mình” – những người nói KHÔNG đều là những kẻ dối trá. Bạn có thể trợn tròn mắt bao nhiêu tùy thích nhưng không hề có mối nguy hiểm cho sức khỏe nào xuất phát từ việc thủ dâm quá nhiều. Tuy nhiên, quá nhiều sự tự ái có thể khiến cho một người đàn ông khó có thể đạt được sự cực khoái với một bạn tình nếu như anh ta đã trở nên quá quen với việc làm chuyện đó một mình.

4.Có phải việc “chơi cửa sau” chỉ dành cho đấng mày râu với nhau?

Chàng của bạn có thể xem việc làm chuyện ấy từ “cửa phía sau” là một điều cấm kỵ. Tuy nhiên, rất nhiều người đàn ông “thẳng” (chỉ những người chỉ thích làm chuyện ấy với phụ nữ, không phải gay) đang nhận thấy rằng sự kích thích ở tuyến tiền liệt sẽ dẫn đến những cơn cực khoái đê mê. Nhưng sự say mê này là gì vậy? “Ngày càng có nhiều thông tin bên ngoài để bạn có thể tự do tìm hiểu” Bakos nói. Nhưng hãy nhớ rằng luôn hỏi ý kiến bạn tình trước khi bạn nhập cuộc.

Bí mật thầm kín của Adam - 1

Hỏi ý kiến nàng trước khi nhập cuộc (Ảnh minh họa)

5.Có phải đàn ông luôn nghĩ về chuyện ấy MỌI lúc không?

Phụ nữ nghĩ rằng “Đàn ông nghĩ về tình dục 7 giây một lần” nhưng điều đó có thực sự chính xác không? Không hẳn như vậy. Một nghiên cứu được tiến hành bởi Cục khảo sát Quốc gia về Sức khỏe và Đời sống xã hội đã cho biết rằng 54% nam giới nghĩ về tình dục mỗi ngày và nhiều lần trong một ngày (so với ở nữ giới là 19%). Tuy nhiên, trong một cuộc nghiên cứu gần đây của Viện nghiên cứu Kinsey với 1009 các cặp đôi già hoặc ở độ tuổi trung niên trong những mối quan hệ lâu dài (trung bình 25 năm) thì phụ nữ mới là người coi trọng tình dục nhất trong một mối quan hệ, trong khi nam giới thích được ôm ấp, vuốt ve nhiều hơn.

6.Có nguyên nhân nào khác gây ra sự cương cứng ở nam giới không?

Không hẳn là như vậy, những chuyên gia về tình dục của chúng tôi cho biết. Và đơn giản thì điều đó có nghĩa là người nào đó hoặc điều gì đó xung quanh chúng tôi đang làm chúng tôi “có hứng thú”. Tất nhiên là trừ lúc chúng tôi thức dậy vào buổi sáng.

7. “Chào cờ” buổi sáng? Điều đó có ý nghĩa gì?

Hầu hết nam giới đều thức dậy mỗi ngày với “cậu bé” cương cứng. “Một người đàn ông thức dậy với sự cương dương là một điều hoàn toàn bình thường” Bakos nói. Nó cho thấy rằng họ đang sản xuất ra một lượng đáng kể kích thích tố sinh dục nam. “Nam giới sản sinh ra nhiều kích thích tố sinh dục nam hơn vào buổi sáng” Fernandes tiết lộ, “trong khi phụ nữ lại sản sinh nhiều hơn vào buổi tối”. Điều này có thể giải thích cho lý do tại sao chúng tôi có thói quen xấu là lật người lại và ngáy khò khò ngay sau cuộc “yêu”, trong khi bạn đang “hào hứng” chuẩn bị cho lượt hai.

8.Đàn ông thích gì hơn: dùng tay, dùng miệng hay theo cách truyền thống?

Không có gì là cá nhân ở đây cả - nhưng liên quan đến chuyện “dùng tay” thì không có người phụ nữ nào trên thế giới có thể làm thỏa mãn một người đàn ông tốt hơn so với chính anh ta được. Và chắc chắn là có những trường hợp khi mà một màn “yêu bằng miệng” tuyệt vời có thể mang lại khoái cảm cho người đàn ông nhiều hơn là một cuộc “vui vẻ” bình thường. Nhưng cho đến khi bạn nghe được những thông tin tiếp theo thì hãy chú ý đến những lời này: Cách nguyên thủy luôn luôn tốt hơn. Hơn tất cả mọi cách thức khác.

Bí mật thầm kín của Adam - 2

Yêu kiểu truyền thống vẫn là tốt nhất (Ảnh minh họa)

9.“Cậu bé” Whiskey là gì? Cái gì đã gây ra nó?

Bạn đi tới quán bar với người đàn ông của mình, về nhà, hai bạn bắt đầu “nô đùa” với nhau và rồi… không gì cả. Đó được gọi là Chứng bất lực tạm thời do chất cồn, và nó ảnh hưởng đến cả nam giới và phụ nữ. Bakos nói về rượu như sau: “Nó khiến cho các dây thần kinh trở nên u mê/bớt nhạy cảm và làm giảm các phản ứng, từ đó khiến cho việc lên “đỉnh” trở nên khó khăn. Có một “điểm ngọt” mà nam giới có thể suy trì sự cương cứng, nhưng lại không thể xuất tinh, điều này dẫn tới một cuộc “yêu” say xỉn (hay nói đúng hơn là: nhếch nhác.  Rượu cũng làm suy yếu các xung điện giữa bộ não và các cơ quan sinh dục, và nếu chàng của bạn có thể vượt qua “đỉnh” thì cũng phải mất một thời gian để chàng có thể trở về trạng thái bình thường.

10.Nam giới có thích được vuốt ve núm vú không?

Rất nhiều người sẽ nói rằng họ không thích, nhưng hóa ra là phần núm vú của nam giới không quá khác biệt so với phụ nữ. Giống như ở nữ giới, đầu ngực của nam giới có phần mô và các dây thần kinh cương cứng và một đôi môi hoặc chiếc lưỡi được đặt đúng cách trên núm vú của chàng cũng có thể mang lại sự khoái cảm. Nhưng đầu ngực của nam giới cũng rất nhạy cảm với sự đau đớn. Bạn có thể thích được cấu véo hay thậm chí gặm nhấm, nhưng khi “vui đùa” quanh người đàn ông của bạn, hãy cố gắng nhẹ nhàng.

11.Kích cỡ trung bình của “cậu bé”?

À, câu hỏi triệu đô của chúng ta đây rồi! Theo Fernandes thì “Kích cỡ trung bình của “cậu bé” là từ 5.5 đến 6.2 inch khi cương cứng và xấp xỉ 4.7 đến 5.2 lúc bình thường”. Khoảng 2/3 nam giới nằm trong tầm đó. “Tôi nghĩ 6 inch là một kích cỡ chuẩn” Bakos đồng ý.

12.Tại sao tinh hoàn lại mềm dẻo?

Tinh hoàn là một vườn ươm nhỏ chuyên chăm sóc tinh trùng nằm giữa hai chân của chúng tôi. Chúng giúp giữ cho tinh trùng ở nhiệt độ hoàn hảo ngay cả khi nhiệt độ cơ thể của chúng tôi (cũng như nhiệt độ bên ngoài) thay đổi. Đó là lý do tại sao những quả “bóng” của chúng tôi chùng xuống khi thời tiết ấm áp cũng như co lại và áp sát vào cơ thể khi trời lạnh.

Bí mật thầm kín của Adam - 3

Hãy nhẹ nhàng vì "cậu bé" của chàng khá nhạy cảm (Ảnh minh họa)

13.Có phải phái “mày râu” đổ mồ hôi nhiều hơn nữ giới?

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao sau khi “yêu”, trông chàng của bạn như vừa chạy marathon về trong khi bạn hầu như không chảy một giọt mồ hôi nào? Thực sự thì phụ nữ có nhiều tuyến mồ hôi hơn nam giới nhưng họ lại tiết ra lượng mồ hôi ít hơn. Fernandes giải thích: “Nhiệt độ da của nữ giới cao hơn so với nam giới”. Vì vậy khi phụ nữ cảm thấy quá nóng bức, cơ thể họ không phải sản sinh ra nhiều mồ hôi để làm giảm xuống nhiệt độ bình thường.

14.Điều gì đã gây ra bệnh “bóng xanh”?

Bạn đã bao giờ “đùa giỡn” với một anh chàng, chỉ để dừng lại và để anh ta ngồi trên sàn nhà, tay giữ chặt lấy “bóng” và nước mắt ngắn dài? Anh ta vừa bị “bóng xanh” và đó có thể là cảm giác tồi tệ nhất thế giới. Khi một người đàn ông thực sự bị kích thích, máu chảy nhanh tới dương vật và tinh hoàn, các van trong mạch máu đóng và khóa lại để duy trì sự cương cứng và giữ đầy máu trong tinh hoàn (nó được gọi là sự giãn mạch), và đúng vậy, lúc này “cậu bé” chuyển dần sang màu xanh. Khi áp lực trong tinh hoàn tăng lên thì cách duy nhất để giải phóng nó là “lên đỉnh”.

15.Cắt bao quy đầu? Hay không cắt bao quy đầu?

Đây có lẽ không phải là một ngạc nhiên nhưng bạn đều có thể có một cuộc “yêu” tuyệt vời với cả những người đàn ông đã cắt bao quy đầu hoặc không cắt bao quy đầu. Mặc dù vậy, điều ngạc nhiên ở đây là bạn có thể đã cùng quan hệ với cả hai “loại” trên mà không biết. Chuyện cắt bao quy đầu là hoàn toàn phổ biến ở Bắc Mỹ, nhưng có tới 70 đến 80% phái mày râu trên toàn thế giới không bao giờ làm chuyện đó. Khi “cậu bé” hoàn toàn cương cứng, phần bao quy đầu co lại theo phần thân và hai dương vật này trông không thể phân biệt được với nhau.

16.Điều gì mà đàn ông luôn muốn làm trên giường, nhưng không bao giờ đề nghị?

Đã bao giờ bạn tự hỏi xem liệu chúng tôi có ngủ với người bạn thân nhất của người tình hay không? Câu trả lời là: Có thể lắm chứ. Nhưng hãy nghe chúng tôi giải thích trước khi bạn quyết định “đá” chúng tôi. “Đó được gọi là “Hội chứng Kẻ xâm lược Tây Ban Nha””Fernandes cho biết. “Theo truyền thống, những mơ tưởng của nam giới thường xoay quanh hình ảnh một người đàn ông với nhiều người phụ nữ xung quanh”. Đàn ông cũng hay có tưởng tượng làm chuyện ấy ở những nơi cộng cộng, hoặc khi có người theo dõi. “Trong những mộng tưởng của đàn ông, họ là nhân vật nam chính, là trung tâm của sự chú ý”. Bạn không muốn phải chia sẻ người đàn ông của mình? Vậy hãy xem xét những tưởng tượng được yêu thích phổ biến khác như Trói buộc, Tiệc chung, Xem người ấy “một mình” và Làm chuyện ấy qua “cửa” phía sau (đặc biệt là đối với đàn ông Mỹ).

Bí mật thầm kín của Adam - 4

Hãy tìm hiểu mong muốn của chàng về chuyện ấy (Ảnh minh họa)

17.Đạt cực khoái và xuất tinh có khác nhau không?

Đàn ông có thể làm chuyện ấy suốt đêm mà không cần tới nửa tiếng giải lao sau mỗi lần đạt khoái cảm? Nói một cách đơn giản thì: CÓ, nhưng “Một số nam giới tự rèn luyện bản thân để có thể đạt cực khoái mà không cần xuất tinh” Bakos giải thích. “Nhưng nó rất khó, và có một số người sẽ không bao giờ làm được điều này”. Cực khoái là một sự co thắt cơ bắp một cách vô thức, một phản ứng phản xạ lại, trong khi đó xuất tinh là sự giải phóng tinh trùng. Vậy thì làm cách nào mà một người đàn ông có thể vẫn tràn đầy “sức chiến đấu” sau hàng giờ làm tình? Tất nhiên là phải nhờ đến sự giúp đỡ của Thủ dâm. “Nam giới có thể thủ dâm cho đến khi bạn lên “đỉnh”, và rồi kìm nén lại cho đến khi cảm giác đó giảm xuống. Sau một thời gian làm việc này, họ có thể trải nghiệm cực khoái mà không cần xuất tinh” Bakos nói.

18.Một người đàn ông có thể cương cứng trong bao lâu trước khi cảm thấy khó chịu?

Máu tập trung trong tinh hoàn trong suốt quá trình quan hệ tình dục, vì vậy nếu việc xuất tinh không xảy đến sẽ gây ra cảm giác đau đớn (chúng tôi đã nhắc đến trong phần “bóng xanh”). Trong những trường hợp hiếm hoi (hoặc khi có sự can thiệp của các loại thuốc), sự cương cứng có thể kéo dài tới 4 giờ (với đầy đau đớn). Có một số biện pháp khắc phục cho tình trạng này như tắm nước lạnh hay nghĩ về bóng chày. Nhưng nếu chuyện này xảy ra, hãy giúp đỡ anh chàng tội nghiệp của bạn. Rõ ràng là cách điều trị hiệu quả nhất là tiếp nhận một ít sự giảm nhẹ ngọt ngào.

Scarlett (Theo Ivillage)
Xem thêm chủ đề: chuyen ay o nam gioi, quan he, cau be, an ai, yeu, sex, lam tinh,
Thông tin doanh nghiệp
Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà cùng ấm! Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà...
Đèn sưởi tắm là sản phẩm đang được nhiều gia đình lựa chọn...
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Bí mật thầm kín của Adam


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7