Bí quyết “lấy lại tinh thần” sau cuộc tình tan vỡ

Nếu bạn cứ sống mãi trong những hoài niệm về người cũ thì sẽ chỉ khiến bản thân thêm đau khổ và không thể quên đi người ấy.

1. Không níu kéo người cũ

Sau khi chia tay, bạn không nên níu kéo người cũ. Hãy để họ có cuộc sống của họ và bạn cũng có cuộc sống riêng của mình. Việc theo đuổi, níu kéo người cũ khi người đó không còn tình cảm chỉ khiến mọi người có ấn tượng xấu về bạn mà thôi.

2. Cất giấu những món quà

Đừng giữ lại những món quà mà người yêu cũ đã tặng bạn trong thời gian hẹn hò. Những món quà này chỉ gợi nhớ đến những kỷ niệm mà bạn đang cố muốn quên đi.

3. Không nên uống bia

Sau khi chia tay, bia, rượu cũng chẳng thể giải quyết được vấn đề gì mà chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà thôi. Để vượt qua nỗi buồn này, tốt hơn bạn nên bản lĩnh và thực tế, không nên chọn cách “mượn rượu giải sầu”.

 bi quyet “lay lai tinh than” sau cuoc tinh tan vo - 1

Sau khi chia tay, bạn không nên níu kéo người cũ. Hãy để họ có cuộc sống của họ và bạn cũng có cuộc sống riêng của mình. (Ảnh minh họa)

4. Không hẹn hò với bạn của người yêu cũ

Ngay sau khi chia tay, bạn không nên có mối quan hệ tình cảm với bạn bè của người yêu cũ. Mặc dù có cảm tình với người ấy nhưng đây chưa phải là thời điểm phù hợp, hãy chờ đợi một thời gian nữa. Nếu không, mối quan hệ trước đó có thể sẽ ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại của bạn.

5. Đi chơi cùng bạn bè

Sau khi chia tay, bạn không nên tự cô lập bản thân bởi như vậy cũng không thể chữa lành vết thương lòng. Bạn có thể không thích tham gia những bữa tiệc tùng nhưng không vì thế mà bạn tránh xa bạn bè, gia đình, người thân. Họ luôn là những người có thể ủng hộ, sẵn sàng chia sẻ và giúp bạn vượt qua mọi thử thách.

6. Không làm bạn với người yêu cũ

Nhiều người nghĩ rằng, nếu không thể làm người yêu thì vẫn có thể làm bạn tốt của nhau. Tuy nhiên, sau khi đã chia tay, quan hệ bạn bè như vậy chỉ khiến bạn khó có thể quên được người cũ và điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến tình cảm sau này của bạn.

Theo Thiên Bình (Đời sống pháp luật)
Tình yêu - Giới tính - Mình cứ bất chấp chia tay đi anh…

Mình cứ bất chấp chia tay đi anh…

Đừng cố gắng níu kéo một tình yêu đã không còn. Mình bất chấp tất cả những lo lắng để… chia tay đi anh nhé!
Tình yêu - Giới tính - Mình chia tay thôi, ngày mai em cưới

Mình chia tay thôi, ngày mai em cưới

"Chia tay thôi em, anh giờ đây là phế nhân rồi, một cánh tay này anh sẽ không có đủ sức mạnh để bảo vệ em".
Tình yêu - Giới tính - Kinh hãi những kiểu trả thù sau khi chia tay

Kinh hãi những kiểu trả thù sau khi chia tay

Không chấp nhận chia tay, nhiều bạn trẻ tìm đủ mọi cách để trả thù, ám ảnh người cũ.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7