Bí quyết mà mọi chị em cần biết khi "lâm trận"

Thay vì ra lệnh chàng phải làm gì thì bạn hãy thì thầm với chàng bằng những lời mời gọi quyến rũ nhất.

Giao tiếp là điều không thể thiếu ở mỗi "cuộc vui", tuy nhiên cần nói gì hay giao tiếp như thế nào để chàng cảm thấy "kích thích" hơn là điều không phải chị em nào cũng làm được. Dưới đây là những bí quyết giúp chị em áp dụng để có được "cuộc vui" hoàn hảo nhất cùng chàng.

Hướng dẫn đôi tay anh ấy

Khi chàng quá mạnh tay hay đôi tay chàng đang đặt ở nơi mà bạn không muốn, thay vì nói chàng hãy bỏ tay ra thì bạn có thể cầm lấy tay chàng và nhẹ nhàng làm theo điều mà bạn muốn. Từ đó, chàng sẽ biết mình phải làm gì để bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Gây tiếng ồn

Một cách khá thú vị để chàng biết được bạn đang cảm thấy như thế nào đó là hãy tạo ra một vài âm thanh khi bạn thấy thích với hành động của chàng, chắc chắn chàng sẽ hiểu và sẽ làm thêm nhiều lần nữa.

Thì thầm

Thay vì ra lệnh chàng phải làm gì thì bạn hãy thì thầm với chàng bằng những lời mời gọi quyết rũ nhất. Điều quan trọng chính là ngữ điệu của giọng nói, hãy thủ thỉ vào tai chàng đủ để chàng nghe thấy bạn đang nói gì, chắc chắn chàng sẽ rất bị "kích thích" đấy.

 bi quyet ma moi chi em can biet khi "lam tran" - 1

Lựa chọn đúng thời điểm như vào một bữa tối lãng mạn bên ly vựu vang, hoặc khi hai bạn đang xem một bộ phim tình cảm, bạn có thể chia sẻ với chàng mọi điều về "chuyện ấy (Ảnh minh họa)

Nói về "chuyện ấy" khi hai bạn không làm điều đó

Lựa chọn đúng thời điểm như vào một bữa tối lãng mạn bên ly rượu vang, hoặc khi hai bạn đang xem một bộ phim tình cảm, bạn có thể chia sẻ với chàng mọi điều về "chuyện ấy, những điều hai bạn nên và không nên làm, chắc chắn vào những thời điểm đó chàng sẽ "tiếp thu" ý kiến của bạn hiệu quả nhất đấy.

Hầu hết những người đàn ông đều thực sự cố gắng làm những điều bạn muốn để bạn được hài lòng nhất. Tuy nhiên, không phải lúc nào anh ấy cũng thích thú với điều đó. Vì vậy, hai bạn hãy giao tiếp thật nhiều và nàng hãy thật tinh tế để chắc chắn rằng cả hai đều có những giây phút "thăng hoa" khi ở bên nhau.

                                    

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Hội những người tôn thờ tình yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

                                    
Theo Thu Hà (Theo Mom) (Khám phá)
Tình yêu - Giới tính - Lạc bước tình yêu

Lạc bước tình yêu

Quỳnh Hoa đối đáp lại rồi bước ra khỏi cửa. Cô chẳng thấy lo sợ gì nữa cả. Mọi gánh nặng đã được trút bỏ mà nhẹ lòng hơn cả là bỏ...
Tình yêu - Giới tính - Cặp đôi vượt hàng trăm cây số thăm nhau mỗi tuần

Cặp đôi vượt hàng trăm cây số thăm nhau mỗi tuần

Mỗi tuần, Ngọc Hoàng đều đặn 2 – 3 lần vượt hàng trăm cây số từ Thanh Hóa ra Hà Nội để thăm người yêu. Sự chân thành của chàng...
Tình yêu - Giới tính - Những phép thử tai hại nhất trong tình yêu

Những phép thử tai hại nhất trong tình yêu

Người ta thường nói "đàn ông nông nổi giếng khơi, đàn bà sâu sắc như cơi đựng trầu", chẳng vì thế mà phụ nữ thường có những suy...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7