Bị tra tấn tình dục vì ngoại tình
Chồng dùng tình dục để trừng phạt sự ngoại tình của tôi (Ảnh minh họa)

Bị tra tấn tình dục vì ngoại tình

Thứ Hai, ngày 01/10/2012 11:21 AM (GMT+7)

Hàng đêm anh bắt tôi làm đủ mọi trò để mua vui chỉ vì tôi đã từng phản bội anh.

Tình yêu giới tính chuyên chia sẻ, tâm sự những câu Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Tư vấn giải đáp thắc mắc về giới tính, chuyện phòng the trên website Eva.vn.

Tôi là một người đàn bà lăng loàn. Lăng loàn theo cái cách mà dân gian thường gọi là loại “trốn chúa lộn chồng”. Tôi đã ngoại tình. Tôi lao vào một cuộc phiêu lưu tình ái mà tôi biết là sai trái, để rồi ngày hôm nay, những gì mà tôi đang phải trải qua giống như một bản án mà kẻ có tội như tôi phải thi hành. Tất nhiên điều đó là xứng đáng nhưng chỉ có điều, bản ác đó quá ư nghiệt ngã.

Tôi đã từng không thể kiểm soát nổi trái tim mình trước người đồng nghiệp cùng công ty nhiệt tình, quan tâm và chăm sóc tôi hết mực. Dẫu rằng đã không biết bao lần tôi tự nhủ không được vượt quá giới hạn nhưng cuối cùng, sự ân cần cộng với cơ hội được gần nhau giữa tôi và người ấy đã đẩy tôi vào việc làm sai trái ấy. Cho tới giờ, tôi không muốn dùng bất cứ một lẽ, một sự thanh minh hay giải thích nào cho hành động thiếu nhân cách đó của mình. Điều tôi cần và mong nhận được đó là sự tha thứ cho việc làm đầy tội lỗi của tôi.

Chính tôi là người đã thú nhận với chồng sau hành động đi quá giới hạn với người đó. Tôi thấy lương tâm mình cắn rứt và tôi muốn anh cho tôi một con đường quay trở lại. Khi tôi thú nhận sự im lặng bỏ ra ngoài của anh khiến tôi nghĩ rằng anh cho tôi một cơ hội. Và đúng là tôi có một cơ hội thực sự. Anh không chửi bới, không mắng mỏ cũng không làm đơn ly hôn. Điều duy nhất mà anh muốn ở tôi là: “Hãy sống cho biết điều, vậy là được”.

Tôi không hiểu thế nào gọi là "biết điều" nhưng chỉ cần anh cho tôi cơ hội ở lại gia đình này tôi chắc chắn sẽ nỗ lực thật nhiều. Tôi không biết dùng từ ngữ gì để diễn ra tâm trạng của mình lúc đó. Tôi cảm thấy mình là người đàn bà hạnh phúc nhất trên thế gian này khi chồng tôi lại bỏ qua mọi chuyện dễ dàng tới như vậy. Nhưng có lẽ tôi đã nhầm, trong cuộc đời, điều gì cũng có giá của nó và sự tha thứ cũng vậy.

Bị tra tấn tình dục vì ngoại tình - 1

Bị chồng tra tấn tình dục nhưng tôi không thể trách cứ vì chính tôi là người tạo ra sai lầm (Ảnh minh họa)

Nhiều đêm liền nằm bên tôi anh không ngó ngàng. Tôi khóc nhưng người mà tôi trách cứ là chính tôi chứ không phải anh. Đơn giản vì tôi mà mọi việc mới như thế này. Đã nhiều lần tôi cố tìm cách lại gần anh nhưng anh phớt lờ. Bề ngoài, vợ chồng tôi vẫn như một đôi uyên ương hạnh phúc nhưng chỉ khi còn lại hai người trong gia đình mọi thứ mới thật đáng sợ.

Hơn một tháng trôi qua trong sự ghẻ lạnh, đêm ấy, lần đầu tiên anh ôm lấy tôi. Tôi tưởng mình sẽ vỡ òa trong hạnh phúc vì điều đó. Vậy mà, anh ghì chặt tôi xuống, xé toang bộ đồ tôi đang mặc trên người giống như một con mãnh thú tôi đã linh cảm có điều gì đó bất thường. Đôi mắt anh nhìn tôi đầy sự căm hờn và oán giận. Anh không còn những màn dạo đầu đầy ân ái nữa mà thay vào đó, anh “yêu” một cách táo bạo như thể điều duy nhất anh muốn làm là "chuyện ấy" mà không cần biết tôi sẽ như thế nào. Vừa "yêu" giọng anh vừa gằn lên: “Cô nói đi, cô và thằng đó đã làm những gì, nó có gì hơn tôi để rồi cô cắm sừng lên đầu tôi?". Mỗi lời đay nghiến của anh tỉ lệ thuận với những tác động mạnh mẽ vào cơ thể tôi khiến tôi đau đớn. Vì quá đau tôi không nói được lời nào. Và nó càng như sự đả kích mạnh mẽ với nỗi tức tối của chồng tôi nên anh càng ra sức hành hạ tôi bằng việc những sức mạnh bản năng của con người.

Suốt đêm hôm đó anh bắt tôi làm đủ mọi chuyện. Anh coi tôi không khác gì một cô gái điếm mà anh là người bỏ tiền ra mua vui. Bất chấp cả những điều khủng khiếp, trơ trẽn và xấu hổ nhất anh cũng bắt tôi làm. Tôi không dám chối từ mà chỉ ngoan ngoãn làm theo trong câm lặng dù cả thể xác và tinh thần tôi đều đau đớn. Làm sao tôi dám phản kháng điều gì khi mà đó là cơ hội duy nhất khiến tôi giữ gìn được hạnh phúc gia đình trong tầm tay. Tôi thấy mình giống như một nô lệ phục tùng kẻ đã bỏ tiền ra mua mình, một sự cam chịu đến nhẫn nhục.

Bị tra tấn tình dục vì ngoại tình - 2

Tôi phải làm sao để thoart khỏi bi kịch này? (Ảnh minh họa)

Tôi đã ước ao rằng đó là sự trút giận của anh lên tôi, tôi hi vọng nó có thể làm anh giải tỏa những bức bối và đau đớn vì tôi từng phản bội anh. Nhưng đó mới chỉ là sự khởi đầu cho hàng loạt những tra tấn về tình thần và thể xác khác mà anh muốn tôi phải trải qua.

Anh vẫn không chửi bới, không làm tôi mất thể diện, trước mặt mọi người anh vẫn ngợi ca tôi như một người phụ nữ của gia đình và anh hạnh phúc khi lấy được tôi. Nhưng anh dùng tình dục để tra tấn tôi. Hàng đêm, anh bắt tôi làm đủ mọi trò gớm ghiếc và quái đản để thỏa mãn nhu cầu sinh lí của mình. Anh bắt tôi làm chuyện ấy như một cái máy không cảm xúc. Trong từng hơi thở, từng lời nói của anh toát ra sự khinh bỉ tới mức tầm thường một người vợ như tôi.

Tình dục với tôi dần trở thành một nỗi ám ảnh kinh hoàng. Tôi rùng mình mỗi khi anh động tới người tôi. Đã có lần tôi khóc thét lên trong đau đớn để rồi tôi nhận về mình sự giễu cợt của anh: “Loại đàn bà ngoại tình như cô có tư cách gì để đòi được tôn trọng. Cô ngoại tình để thỏa mãn cảm giác của cô, ngày hôm nay tôi tha thứ cho cô nhưng cũng sẽ làm những điều mà tôi thấy thỏa mãn được nhiều nhất. So với cô, tôi còn tử tế hơn nhiều. Chí ít, tôi không cắm sừng lên đầu người bạn đời của mình”.

Những lời anh nói tôi đều thấm thía, tôi hiểu để xảy ra cơ sự này là do tôi. Nhưng chẳng thà anh đánh tôi một trận, anh chửi rủa tôi thậm chí cùng kiệt nhất là bỏ tôi cũng con đỡ đáng sợ hơn sự tra tấn tình dục này. Tôi cũng đã từng nghĩ tới chuyện ly hôn. Nhưng tôi không biết sẽ phải rũ bỏ như thế nào khi mà trước mặt mọi người, trước mặt các con, anh vẫn thể hiện tôi như một báu vật mà anh may mắn có được. Nếu tôi bỏ chồng thì tất cả mọi người sẽ nhìn nhận tôi là loại đàn bà không biết điều, không hiểu chuyện. Song nếu tiếp tục sống như thế này, tôi không biết mình còn trụ được bao lâu nữa. Cả sức khỏe và tinh thần của tôi đều bị giảm sút nghiêm trọng vì những đêm phục vụ chồng chẳng khác nào một ả gái làng chơi. Tôi muốn vùng vẫy thoát ra nhưng lại không dám vứt bỏ. Tôi phải làm sao?

Trần Thị Dung (trangdung@...)

Mời bạn đọc gửi những tư vấn, tâm sự và chia sẻ của mình về cho nhân vật. Những ý kiến hay sẽ được Tình yêu giới tính của eva.vn đăng tải trên chuyên mục.

Những câu chuyện, những vấn đề nổi bật được nhiều quan tâm sẽ là chủ đề chính được bàn luận trong Mỗi tuần một chuyện. Hãy gửi những ý kiến, quan điểm của bạn về cho chuyên mục để cùng bàn luận về vấn đề đó. Những bài bình luận hay sẽ được đăng tải trên Tình yêu giới tính của eva.vn

BÌNH LUẬN

Bị tra tấn tình dục vì ngoại tình

(20 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
thonnu: Bạn đã sai
9    3
Bạn đã sai lầm khi thú tội với một người không có lòng vị tha. Anh ta ca ngợi bạn nhưng thực ra là tự đánh bóng cho mình. Bạn hãy tìm lối thoát cho bản thân mình trước khi gục ngã, vì người đàn ông ấy không hề yêu bạn.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Tien: Hãy suy nghĩ kỹ rồi quyết định
4    4
Đọc tâm sự của bạn tôi rất thông cảm với tâm trạng của bạn bây giờ. Trong cuộc sống không ai là hoàn hảo cả, không phải lúc nào ta cũng làm đúng. Tuy nhiên việc bạn say nắng và đã quan hệ với người đàn ông khác là không thể chấp nhận được. Nhưng việc chồng bạn đối xử với bạn như vậy tôi cũng không đồng tình. Việc bây giờ của bạn là hãy suy nghĩ thật kỹ và can đảm lên, đối mặt với sự thật, thẳng thắn nói chuyện với chồng bạn về những suy nghĩ của bạn, nếu chồng bạn không thể vượt qua được ám ảnh thì theo tôi hãy quyết định chia tay để giải thoát cho nhau. Về vấn đề con cái bạn phải cân nhắc khi đơn thân nuôi con một mình sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn về kinh tế cũng như bù đắp về tình cảm cho bé. Nhưng không có nghĩa là không thể thực hiện được, vì hiện nay cũng nhiều người phụ nữ nuôi con một mình và con của họ sau này cũng rất thành đạt. Cuộc sống là một sự trải nghiệm, bạn hãy can đảm lên và hãy quyết định, dù cho quyết định đó có thế nào đi nữa đó vẫn là quyết định của bạn, miễn là sau này bạn không bao giờ hối hận về quyết định của mình là được. Còn đối với mọi người, đối với xã hội không phải lúc nào cũng hiểu và thông cảm với hoàn cảnh của mình được, đừng vì thế mà buông xuôi. Hãy tìm một nơi yên tĩnh, suy nghĩ và quyết định. Chúc bạn tìm được sự thanh thản nơi tâm hồn.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
vy: Bỏ chồng đi
9    10
Chị hãy bỏ con người "độc ác" đó đi mà lấy tìm người đàn ông khác mà lấy rồi lại ngoại tình, rồi lại lên giường với thằng khác, lại cắm sừng lên đầu chồng, rồi lại lên đây mà kể lể "nỗi khổ" của mình. Nhiều người "thương xót và cảm thông" cho chị lắm đó.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
bethodeag: Chia sẻ
9    6
Sẽ không hạnh phúc đâu nếu chị ở bên người chồng chẳng biết tha thứ. Em chưa lập gia đình nhưng nghe qua những gì chị kể em thấy chồng chị là người ích kỷ sẽ chẳng bao giờ anh ấy chịu tha thứ cho chị đâu ly dị là cách tốt nhất cứ như vậy hoài người khổ cũng chỉ có chị mà thôi. Hãy mạnh mẽ lên mà chấm dứt với người chồng như vậy đi chị.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thiện: Cố Gắng chịu đựng..!
6    15
Bạn hãy cố gắng chịu đựng để mong sự tha thứ chủa chồng, lỗi lầm bạn gây ra là quá lớn, đàn ông sẽ không chấp nhận được, Chúc bạn sớm vượt qua thời điểm khó khăn và nhạy cảm này.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
nguyên: Lừa dối
9    8
Anh này đối xử không đúng cách, không đúng bởi vì một người vợ như vậy không còn đáng để nhận được sự tôn trọng . Chị đã là vợ mà còn có sự ham muốn thật thấp hèn, nặng hơn là sự đê tiện. Tôi là một người chồng, khi biết được như vậy tôi sẵn sàng chia tay ngay lập tức. Một người đã làm 1 lần , thì sẽ có lần 2 lần 3 . Thà chia tay để cảm giác vui hơn, còn hơn sống với người phụ nữ mà mình không còn tôn trọng, không còn tình yêu ngoài sự căm ghét. Tôi là chị thì tôi không biết giấu mặt đi đâu rồi. Đừng cố chờ người đàn ông tha thứ, không bao giờ đâu, con người đàn ông khi ghen thật là dễ sợ lắm.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà cùng ấm! Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà...
Đèn sưởi tắm là sản phẩm đang được nhiều gia đình lựa chọn...
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Bị tra tấn tình dục vì ngoại tình


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7