Bộ phận đẹp nhất trên cơ thể tiết lộ điều gì về bạn?

Sự kiện:

Bói tình yêu

Hãy chọn một trong bốn bộ phận cơ thể dưới đây mà bạn thấy đẹp nhất trên cơ thể để xem nó có tiết lộ gì chính bản thân bạn.

Hãy cùng chọn lựa và đọc thông tin tương xứng phía dưới nhé.

 bo phan dep nhat tren co the tiet lo dieu gi ve ban? - 1

Mặt

Hãy cẩn thận với các mối quan hệ với người cùng giới tính, đặc biệt là những người lớn tuổi hơn bạn. Quan hệ với những người này bạn rất dễ bị họ sai khiến và không được tự ý làm theo những điều mà mình muốn. Bạn nên tìm kiếm những người mà mình có thể tin tưởng, đặc biệt họ phải thấu hiểu được việc làm và suy nghĩ của bạn.

Tay

Bạn dễ dàng bị ảnh hưởng bởi lời nói của mọi người và có khả năng bạn sẽ trở thành “vật hy sinh” cho người khác.  Nhưng dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, bạn hãy cố gắng giữ thái độ tích cực và luôn mỉm cười vì cuộc sống vẫn còn nhiều điều thú vị phía trước.

Chân

Bạn thường là người có vai trò trung gian trong những cuộc tranh luận, cãi vã của bạn bè. Nhiều khi bạn cảm thấy mệt mỏi khi lúc nào cũng phải đi hòa giải mọi người, nhưng bù lại, sự thân thiết này của bạn luôn được mọi người quý mến. Bạn có lối suy nghĩ và cách nhìn nhận tích cực nên mọi người coi là “quân sư”.

Tóc

Bạn là người khá nghiêm khắc. Nếu một ai đó không thể giúp bạn làm điều mình muốn, bạn sẽ không vui, thậm chí còn tỏ thái độ không hài lòng với người ấy. Do đó, lời khuyên cho bạn trong trường hợp này là hãy chăm chỉ làm việc để đạt được mục tiêu, hãy cố gắng chứng tỏ tài năng của mình cho mọi người thấy, có như vậy bạn mới nhận đươc sự tín nhiệm và khi ấy mọi người cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn.

* Mọi thông tin trên đây chỉ mang tính tham khảo

Theo Cẩm Tú (candybuzz) (Khám Phá)
Tình yêu - Giới tính - Loạt ảnh "Follow me" thú vị của một cặp đôi Canada tại Việt Nam

Loạt ảnh "Follow me" thú vị của một cặp đôi Canada tại Việt Nam

Christian và Laura đã chọn Hội An, Sapa là một trong những nơi thực hiện loạt ảnh "Theo em đi khắp thế gian" của mình.
Tình yêu - Giới tính - Những hành động âm thầm “giết chết” tình yêu

Những hành động âm thầm “giết chết” tình yêu

Tình yêu vô cùng mong manh. Nếu bạn không biết cách giữ gìn, thì ngay những hành động nhỏ vẫn có sức “tàn phá” kinh khủng đối với...
Chuyện tình yêu - Ảnh cưới toàn nụ hôn của cặp đôi 9x

Ảnh cưới toàn nụ hôn của cặp đôi 9x

Dưới con mắt của một người đam mê nhiếp ảnh, Phương Đông và Lê Hiếu bị quyến rũ bởi quang cảnh Hội An đầy thơ mộng và trữ tình.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7