Bụng chửa vượt mặt mới biết chồng chỉ yêu... trai

Hân hoan đợi chờ ngày con yêu đầu lòng, tôi chết lặng khi nghe chồng thú nhận: “Anh và người đó yêu nhau”. Cay đắng là ở chỗ, người anh yêu không phải phụ nữ.

Cuộc hôn nhân của chúng tôi không xuất phát từ việc hẹn hò, yêu đương như nhiều cặp đôi khác. Chúng tôi đến bên nhau qua mai mối. Khi gặp anh, tôi cũng không còn trẻ trung nữa.

28 tuổi, trải qua một vài mối tình cũng nhiều điều tiếng nên tôi không bao giờ dám “kén cá, chọn canh”. Chúng tôi gặp nhau một vài tháng, tôi cũng thú nhận với anh tôi đã “không còn trinh nguyên” nữa nhưng anh nói điều đó không quan trọng. Với anh hiện tại và tương lai mới là cái cần quan tâm.

Vậy là sau khoảng 3 tháng tìm hiểu, chúng tôi quyết định cưới nhau. Anh rất sốt sắng, thúc giục cuộc hôn nhân này. Thấy anh nhiệt tình như vậy tôi hạnh phúc lắm. Tôi không nghĩ sau những sai lầm của tuổi trẻ, giờ đây tôi lại được một người đàn ông yêu và mong muốn được thành vợ chồng với mình như vậy.

Ngày cưới anh cũng lo rất chu đáo khiến gia đình tôi hãnh diện vô cùng. Ai cũng khen tôi tốt số lấy được tấm chồng tử tế, đã đẹp trai lại còn tình cảm, biết quan tâm mọi người. Trong lòng tôi xúc động lắm, tôi tự nhủ sẽ sống tốt để báo đáp tấm chân tình mà chồng dành cho mình.

 bung chua vuot mat moi biet chong chi yeu... trai - 1

Ai cũng khen tôi tốt số lấy được tấm chồng tử tế, đã đẹp trai lại còn tình cảm, biết quan tâm mọi người. Trong lòng tôi xúc động lắm, tôi tự nhủ sẽ sống tốt để báo đáp tấm chân tình mà chồng dành cho mình. (Ảnh minh họa)

Sau khi cưới khoảng 2 tháng thì tôi có bầu. Không thể diễn tả hết niềm vui của anh khi đó. Anh chăm lo cho tôi từng ly, từng tí một, còn hơn cả mẹ chăm con. Anh không bắt tôi phải động chân, động tay vào bất cứ việc gì… Tất cả những gì tôi phải làm là chờ ngày sinh nở.

Nhưng mọi chuyện bắt đầu bung bét ra khi một người bạn của tôi nói thấy anh ấy đi vào khách sạn với một người nữa. Bạn tôi còn nói anh ấy đi cùng một người đàn ông nữa… Tôi đã hình dung ra cảnh chồng mình ngoại tình khi vợ bầu, tình cảm vợ chồng “thiếu thốn”. Tôi buồn trong lòng nhưng nghĩ sẽ tha thứ cho anh, chỉ cần anh nói thật. Năm xưa tôi cũng từng phạm sai lầm nên tôi hiểu anh cũng có thể rơi vào hoàn cảnh như vậy. Hơn nữa tôi bầu bí, anh giữ cho tôi từng điều nhỏ nhất nên đàn ông “ham muốn” cũng là đương nhiên.

Khi tôi chất vấn anh về điều đó, anh đã bỏ nhà đi suốt 1 đêm. Hôm sau anh về và thú nhận với tôi mọi chuyện. Anh nói người đàn ông đi cùng anh không phải là bạn mà là… người anh yêu. Họ đã từng yêu nhau một thời gian dài nhưng rồi người đó chuyển đi. Cả hai đã nghĩ sẽ chấm dứt tất cả để quay về cuộc sống bình thường, tránh điều tiếng. Đấy cũng là khoảng thời gian anh gặp tôi, yêu tôi và quyết định cưới. Nhưng chia tay rồi, người yêu anh không quên được nên đã quay về tìm anh. Họ hẹn hò và lại tiếp tục yêu nhau.

 bung chua vuot mat moi biet chong chi yeu... trai - 2

Tôi phải làm gì đây? Buông tay người chồng này hay cố gắng chiến đấu để giữ anh, đưa anh quay trở về dù cho tình địch mà tôi phải đấu cùng không phải là một người đàn bà? (Ảnh minh họa)

Tôi hỏi anh có yêu tôi không, anh thừa nhận có từng yêu cho tới trước khi người kia trở về. Anh thú nhận là người lưỡng tính và tình yêu dành cho người đàn ông kia lớn hơn dành cho tôi bởi vì họ đã có những năm tháng dài lâu bên nhau.

Tôi gần như chết lặng. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu tôi không yêu anh thật lòng. Chính anh đã mang tới cho tôi niềm hạnh phúc của một gia đình thực sự. Tôi yêu chồng mình và muốn giữ bố cho đứa con trong bụng tôi… Nhưng tình cảnh này thật trớ trêu… Tôi phải làm gì đây? Buông tay người chồng này hay cố gắng chiến đấu để giữ anh, đưa anh quay trở về dù cho tình địch mà tôi phải đấu cùng không phải là một người đàn bà?

Theo N. Như (Khám Phá)
Tình yêu - Giới tính - Cặp đôi yêu nhanh, cưới vội vì không thể sống thiếu nhau

Cặp đôi yêu nhanh, cưới vội vì không thể sống thiếu nhau

Yêu nhau sau nửa tháng, kết hôn sau nửa … nhưng cặp đôi này thấy rằng đây là số phận. Họ không thể thiếu nhau.
Tình yêu - Giới tính - 4 hành động khiến chàng thích thú và yêu bạn hơn

4 hành động khiến chàng thích thú và yêu bạn hơn

Bạn sẽ chẳng bao giờ biết được ánh mắt của chàng dịu dàng và nồng nàn như thế nào khi ngắm bạn làm những hành động này đâu.
Tình yêu - Giới tính - “Tôi tu mười kiếp mới có được bồ tốt như cô ấy”

“Tôi tu mười kiếp mới có được bồ tốt như cô ấy”

Bị bắt quả tang tại trận, chồng tôi không sợ hãi mà còn oai hùng hét lên: “Có được bồ như cô ấy tôi phải tu mười kiếp mới được”.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7