Buông tay khi yêu thương đã nhạt nhòa
Em đã buông tay (Ảnh minh họa)

Buông tay khi yêu thương đã nhạt nhòa

Thứ Hai, ngày 03/12/2012 17:30 PM (GMT+7)
Sự kiện: Lời chưa nói

Thà chia tay để cả hai cùng sống tốt còn hơn cố níu thứ yêu thương nhạt nhòa.

Lời chưa nói sẽ thay bạn gửi những tâm sự đến người ấy. Hãy gửi những tiếc nuối, day dứt, câu chuyện tình yêu của mình đến email của Lời chưa nói: Loichuanoi.tygt@gmail.com. Qua Lời chưa nói, những tâm sự của bạn sẽ đến được với hàng triệu độc giả và nhận được sự sẻ chia, đồng cảm. (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt và phải ngắt đoạn).

Em và anh ban đầu chỉ là hai người xa lạ, thế rồi đi hết một vòng của những yêu, ghét, giận, hờn, cuối cùng chúng ta vẫn quay trở về vạch xuất phát là những người dưng. Nếu biết trước kết thúc cuối cùng cũng chỉ là một con số không tròn trĩnh thì có lẽ lúc trước em đã chẳng đồng ý bắt đầu.

Ngày ấy em hồn nhiên đưa bàn tay nhỏ bé của mình ra cho anh nắm chặt. Cũng như bao đôi tình nhân khác, hai chúng ta cùng nhau bước đi về phía trước, cùng hướng tới một tương lai rạng ngời hạnh phúc nhưng chẳng thể ngờ rằng con đường tình yêu ấy lại là một vòng tròn. Mà đã là vòng tròn thì điểm bắt đầu cũng là điểm kết thúc, cứ luẩn quẩn mãi rồi cuối cùng vẫn chỉ dậm chân tại chỗ mà thôi. Vậy thì tốt nhất là nên kết thúc, kết thúc để chấm dứt cái vòng luẩn quẩn giữa yêu và hận, kết thúc để lại có chỗ mà bắt đầu những điều mới tốt đẹp hơn.

Nhớ ngày mới quen nhau, em đã hỏi rằng tại sao anh lại chọn yêu em trong khi xung quanh có biết bao người con gái. Anh cười hiền bảo: “Anh cũng không biết nữa, có lẽ yêu đơn giản chỉ vì… yêu”. Còn bây giờ, nếu như có ai đó hỏi anh rằng tại sao hai đứa mình lại chia tay thì em tin chắc sẽ có muôn vàn lý do mà anh có thể kể ra vanh vách. Chắc hẳn anh sẽ nói rằng lý do chia tay vì không hợp nhau, vì cảm giác nhàm chán, vì đã hết đam mê… nhưng có lẽ không bao giờ anh đề cập tới việc đã có một người thứ ba xuất hiện trong cuộc tình của chúng mình…

Buông tay khi yêu thương đã nhạt nhòa - 1

Buông tay khi ánh mắt anh đã chẳng còn hướng về em (Ảnh minh họa)

Em là một cô gái không sống thiên về mơ mộng, vì thế em luôn tin rằng bất cứ chuyện gì xảy ra cũng đều có lý do. Em đủ nhạy cảm để nhận ra rằng mọi thứ trong anh đều đảo lộn kể từ ngày cô gái ấy xuất hiện, nhưng em lại không đủ sức để kéo anh trở lại bên mình. Nói đúng hơn là điều mang tên sự vị tha trong em chưa đủ lớn để bao dung cho trái tim đã lầm lạc của anh. Và rồi em chọn cách chia tay trước khi yêu thương quá nhạt nhòa.

Người ta vẫn hay bảo cuộc đời này là vô thường và giờ thì em rất tin điều ấy. Vì vô thường nên không ai có thể biết trước được ngày mai sẽ ra sao, vì vô thường nên sau từng ấy đam mê, cuối cùng thì chúng ta vẫn trở về với vạch xuất phát là hai người xa lạ. Có thể xa lạ thật, hoặc cũng có thể là cố tình tỏ ra xa lạ với nhau.

Buông tay khi yêu thương đã nhạt nhòa - 2

Em chấp nhận buông lơi thứ tình cảm nửa vời (Ảnh minh họa)

Chẳng biết sau này hạnh phúc có mỉm cười với anh và người con gái ấy, nhưng dù như thế nào thì anh hãy cứ bước đi, bởi em sẽ không có đủ vị tha để dang rộng vòng tay đón nhận một kẻ đã quay đầu. Em chấp nhận buông lơi tất cả, còn hơn là cố níu giữ một thứ yêu thương nửa vời. Có thể ngày hôm nay, ngày mai và vài ngày về sau nữa trái tim em sẽ vẫn đau âm ỉ, nhưng anh biết đấy, một người con gái như em sẽ sẵn sàng đương đầu với mọi thứ chỉ vì lòng kiêu hãnh của mình.

Có những thứ tình mà con người ta nên cố gắng níu giữ, nhưng cũng có những tình cảm mà ta nên để mặc nó ra đi. Thà chia tay để cả hai cùng sống tốt còn hơn là cứ giữ khư khư bên cạnh để mọi chuyện ngày càng tồi tệ hơn. Có lẽ trên đời này có ít điều vẹn tròn hơn người ta vẫn ước, nhưng hãy cứ tin rằng tình yêu là một điều màu nhiệm để còn có đủ dũng khí bắt đầu lại tình yêu.

Hải Yến (Hà Nội)

Lời chưa nói mời bạn đón đọc những tâm sự của đôi lứa yêu nhau vào 17h hàng ngày trên Tình yêu giới tính Eva.vn

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Buông tay khi yêu thương đã nhạt nhòa


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7