Cảm động đám cưới của chú rể chỉ còn ít ngày để sống

Đám cưới của một chàng trai mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối và người bạn gái từ thời trung học khiến rất nhiều người phải nghẹn ngào.

Luke Blanock, chàng trai được chẩn đoán ung thư giai đoạn cuối đã có một đám cưới ngọt ngào với bạn gái từ thời trung học của mình Natalie Britvich vào ngày 19/2 vừa qua. Đám cưới của họ được diễn ra nhờ sự giúp đỡ rất lớn của cộng đồng.

 cam dong dam cuoi cua chu re chi con it ngay de song - 1

Đám cưới cảm động của chú rể chỉ còn ít thời gian để sống khiến ai cũng phải nghẹn ngào

Luke là một ngôi sao bóng rổ trường trung học của địa phương. Anh được chẩn đoán mắc bệnh Sarcoma Ewing, một căn bệnh ung thư xương hiếm gặp. Kể từ khi biết mình mắc bệnh vào năm 2013, chàng trai này đã phải trải qua 24 lần hóa trị, hơn 100 lần xạ trị và hai cuộc phẫu thuật.

 cam dong dam cuoi cua chu re chi con it ngay de song - 2

Khi biết mình mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối, Luke quyết định cầu hôn cô bạn gái từ thời trung học của mình. Chỉ 1 tháng sau họ chính thức làm đám cưới

Vào tháng Giêng năm nay, Luke được kết luận căn bệnh của anh đã bước vào giai đoạn cuối. Không muốn bỏ lỡ cơ hội cuối của cuộc đời mình, anh quyết định cầu hôn với Natalie – cô bạn gái từ thời trung học của mình. Chỉ một tháng sau đó, hai người chính thức kết hôn.

 cam dong dam cuoi cua chu re chi con it ngay de song - 3

Mối tình gắn bó bền chặt ngay cả trước những biến cố lớn nhất của cuộc đời

Bạn bè và những người biết tới câu chuyện tình yêu cảm động của cặp đôi này đã quyết định đứng ra chuẩn bị cho họ một đám cưới ngọt ngào. Nhiều thành viên cộng đồng quyên góp thời gian và dịch vụ của họ để đảm bảo đám cưới diễn ra thật tuyệt vời. Và sự thực đúng là như vậy.

 cam dong dam cuoi cua chu re chi con it ngay de song - 4

Bạn bè và những người biết tới câu chuyện tình yêu cảm động của cặp đôi này đã quyết định đứng ra chuẩn bị cho họ một đám cưới ngọt ngào.

 cam dong dam cuoi cua chu re chi con it ngay de song - 5

Natalie đã có một đám cưới như mơ ước và điều đó khiến cô vô cùng xúc động

“Tôi không thể cảm thấy hạnh phúc hơn được nữa. Tôi không biết phải nói thế nào để cảm ơn tất cả mọi người, những người đã hỗ trợ tôi có một đám cưới như mơ. Đây là một đêm tuyệt vời nhất trong đời tôi và giờ tôi đã đổi họ. Tôi là bà Blanock” – Natalie chia sẻ sự xúc động của mình trên trang cá nhân.

Theo Minh Khuê (Theo Family) (Khám phá)
Tình yêu - Giới tính - Câu chuyện cảm động sau những bức hình cưới ngày xưa

Câu chuyện cảm động sau những bức hình cưới ngày xưa

Đằng sau mỗi bức ảnh cưới đen trắng là những câu chuyện cảm động về lễ cưới đơn sơ, giản dị mà ấm cúng.
Tình yêu - Giới tính - Chuyện tình cảm động của cô gái xinh đẹp và chàng trai khuyết tật

Chuyện tình cảm động của cô gái xinh đẹp và chàng trai khuyết tật

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, hai con người với những mảnh khuyết trên cơ thể đã cảm thấy “kia đúng là một nửa của đời mình”. Kỉ niệm...
Tình yêu - Giới tính - Cái kết cảm động cho sự đợi chờ mối tình đầu hơn 50 năm

Cái kết cảm động cho sự đợi chờ mối tình đầu hơn 50 năm

Một bệnh nhân ung thư người Anh đã có một cái kết đẹp khi thực hiện được tâm nguyện cuối cùng là cưới mối tình đầu sau hơn 50 năm...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7