Cặp đôi nhảy bao bố, cầm súng nước chụp ảnh cưới

Muốn tạo sự khác biệt và tránh sự nhàm chán, cặp đôi Sài thành đã lên ý tưởng độc đáo cho bộ ảnh cưới với bao bố và súng nước.

Muốn tạo sự khác biệt và tránh sự nhàm chán, cặp đôi Sài thành đã lên ý tưởng độc đáo cho bộ ảnh cưới với bao bố và súng nước.

 cap doi nhay bao bo, cam sung nuoc chup anh cuoi - 1

Chú rể Lê Tấn Phong và cô dâu Nguyễn Thanh Thủy Ngân đều sinh năm 1989, hiện sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Về ý tưởng để thực hiện bộ ảnh cưới thú vị này, Thủy Ngân cho biết: "Mình chỉ muốn có một bộ hình đơn giản, dễ thương. Điều quan trọng là khiến người xem thoát khỏi sự nhàm chán khi xem hình cưới". 

 cap doi nhay bao bo, cam sung nuoc chup anh cuoi - 2

Từ mong muốn đó, cặp đôi đã nhờ nhiếp ành gia Nguyễn Hoàng Tú, sinh năm 1987, tư vấn và lên ý tưởng thực hiện.

 cap doi nhay bao bo, cam sung nuoc chup anh cuoi - 3

Nhiếp ảnh gia Hoàng Tú chia sẻ: "Khi gặp họ để trao đổi ý tưởng thì mình thấy cặp đôi này rất nhí nhảnh. Cô dâu thường kéo lỗ tai chú rể, anh chàng thì trề môi... bắt lấy khoảnh khắc này, mình đã nghĩ ra ý tưởng, dùng bao bố và súng nước làm đạo cụ". 

 cap doi nhay bao bo, cam sung nuoc chup anh cuoi - 4

Bộ ảnh cưới được thực hiện tại khu vực nhà thờ Đức Bà - Sài Gòn. "Trong quá trình thực hiện chụp, có rất nhiều người tò mò đứng xem, cả hai rất ngại, nhưng để có bộ ảnh độc thì phải bất chấp" - Thủy Ngân vui vẻ kể.

 cap doi nhay bao bo, cam sung nuoc chup anh cuoi - 5

2 chiếc bao bố được ghi chữ MR và MRS, nhiếp ảnh gia lấy ý tưởng từ bộ phim nước ngoài MR & MRS Smith.

 cap doi nhay bao bo, cam sung nuoc chup anh cuoi - 6

Cả 2 yêu nhau được hơn 8 năm. Dự kiến dự kiến cuối tháng 1 /2015, Tấn Phong - Thủy Ngân sẽ tổ chức lễ cưới tại TP.HCM.

 cap doi nhay bao bo, cam sung nuoc chup anh cuoi - 7

Trên trang Facebook cá nhân, cà hai thường xuyên đăng tải các hình ảnh hài hước, thú vị chụp cùng nhau.

Tình yêu - Giới tính - Cặp đôi yêu 10 năm, 2 lần chụp ảnh cưới không thànhCặp đôi yêu 10 năm, 2 lần chụp ảnh cưới không thànhYêu 10 năm, 2 lần dự định chụp ảnh cưới không thành, chuyện tình yêu của Quốc Hưng và Diệu Linh khiến nhiều người thích thú.
Tình yêu - Giới tính - Ảnh cưới đầy cảm xúc của cặp đôi Sài Gòn gây sốtẢnh cưới đầy cảm xúc của cặp đôi Sài Gòn gây sốtMới đăng tải hơn 1 tiếng đồng hồ nhưng bộ ảnh cưới có tên gọi “Dũng ở trong Linh” đã nhận được hơn 1 nghìn lượt like.
Tình yêu - Giới tính - Cặp đôi chụp ảnh cưới giữa chợ bình dân gây chú ýCặp đôi chụp ảnh cưới giữa chợ bình dân gây chú ýCác hình ảnh cưới thú vị chụp tại chợ của cặp đôi Ninh Bình đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.
Theo Ma Kết (Zing)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nutruyen ngan tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, chuyen tinh yeu, tam su tham kin, boi tinh yeu
X
CNT2T3T4T5T6T7