Bộ ảnh của cặp vợ chồng già với tình yêu chung thủy của họ đã mang đến những cảm xúc thật đặc biệt cho người xem. Toàn bộ những bức ảnh đều được chụp ở một địa điểm, cùng một tư thế chỉ khác bối cảnh là các mùa  khiến nhiều người cảm động về sức mạnh của tình yêu, sự lạc quan và cả những cảm xúc lạc lõng ở giây phút cuối đời.

Những bức ảnh đã cho thấy tình yêu bất diệt của cặp vợ chồng già. Dù cho vạn vật có thay đổi thì tình yêu của vợ chồng già vẫn không thay đổi. Tình yêu cho họ sức mạnh để sống ngay cả khi người bạn đời không còn nữa.

Cùng Eva chia sẻ những bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Mời bạn quay lại trang

Tình yêu - Giới tính

Tình yêu - Giới tính - Tôi đã ngắm vợ mình chết từng ngàyTôi đã ngắm vợ mình chết từng ngày5 tháng sau đám cưới, Jen bị ung thư. Nỗi sợ hãi bao trùm quanh chúng tôi.
Tình yêu - Giới tính - Cô dâu cưới chạy... ung thưCô dâu cưới chạy... ung thưCăn bệnh ung thư sẽ chỉ cho Jen Bulik 6 tháng để sống và kết hôn.
Tình yêu - Giới tính - Chuyện tình anh lính không chân, tayChuyện tình anh lính không chân, tayTaylor và Danielle rõ ràng là một bức tượng sống về nghị lực và tình yêu thương.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  30/04,  29/04,  28/04,  27/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7