Chân dung những cô nàng chẳng ngại “cọc tìm trâu”

Sự kiện:

Bói tình yêu

Nhân Mã cũng là một người khá cứng đầu. Cô ấy đã yêu và tỏ tình, nếu đối phương không đưa ra được lời giải thích phù hợp để từ chối, Nhân Mã cũng chẳng chịu buông tha.

Một khi đã đem lòng yêu một chàng trai nào đó, những cô gái thuộc các cung hoàng đạo sau đây sẵn sàng thể hiện tình cảm, bộc lộ, tỏ tình và quyết giành cho được tình yêu đó mà không sợ quan điểm “cọc đi tìm trâu”:

Thiên Bình (24/9-23/10)

Thiên Bình là người có quan điểm sống, điều đáng tiếc nhất trong tình yêu là không dám nói ra tình cảm của mình để rồi biết đâu đó tình yêu đó vụt mất. Vì thế, một khi đã có tình cảm với chàng trai nào đó, Thiên Bình không muốn bỏ lỡ cơ hội, không muốn sau này phải nói giá như. Cô ấy sẽ thẳng thắn bộc lộ tình cảm của mình, dù cho đối phương có từ chối thì cô ấy cũng cảm thấy vui vẻ vì chí ít, Thiên Bình cũng đã cố gắng cho tình yêu đó chứ không phải ngồi nhìn nó ra đi trong tiếc nuối.

 chan dung nhung co nang chang ngai “coc tim trau” - 1

Thiên Bình là người có quan điểm sống, điều đáng tiếc nhất trong tình yêu là không dám nói ra tình cảm của mình để rồi biết đâu đó tình yêu đó vụt mất. (Ảnh minh họa)

Nhân Mã (23/11-21/12)

Nhân Mã là người sống sôi nổi, nhiệt huyết lại có tài ăn nói. Chính bởi thế, khi Nhân Mã yêu một anh chàng nào đó, cô ấy sẽ quyết liệt công khai tình yêu. Một phần vì Nhân Mã tin vào sức hút cũng như khả năng thuyết phục của mình, phần khác, Nhân Mã cũng sợ cảm giác sau này phải hối hận vì đã không nói lời yêu.

Nhân Mã cũng là một người khá cứng đầu. Cô ấy đã yêu và tỏ tình, nếu đối phương không có tình cảm nhưng không đưa ra được lời giải thích phù hợp, Nhân Mã cũng chẳng chịu buông tha.

Song Tử (22/5-21/6)

Điều khốn khổ nhất của Song Tử là yêu mà không được nói. Yêu thầm một người là cực hình với Song Tử. Họ mất ăn, mất ngủ, ngày nhớ đêm mong không sao chịu được, họ không có tâm trí đâu để làm việc nữa. Chính vì vậy, cách giải thoát tốt nhất với Song Tử là phải nói ra tấm chân tình của mình.

 chan dung nhung co nang chang ngai “coc tim trau” - 2

Điều khốn khổ nhất của Song Tử là yêu mà không được nói. Yêu thầm một người là cực hình với Song Tử. (Ảnh minh họa)

Đây là cách giúp Song Tử thoát khỏi những đau khổ. Thà bị tư chối còn hơn ôm mối tương tư rồi sinh bệnh.

Sư Tử (24/7-23/8)

Bản tính của Sư Tử là nhiệt tình, thẳng thắn trong mọi chuyện, bao gồm cả tình yêu. Khi đã thích một ai đó, Sư tử không thể giấu mãi trong lòng. Không những cô nàng Sư Tử chẳng ngại chuyện “cọc đi tìm trâu” mà còn dám tỏ tình một cách táo bạo. Sư Tử không rụt rè, không e ngại mà cực kì gây sốc kiểu như đến trước mặt đối phương và nói: “Em yêu anh và sẽ theo đuổi anh đến cùng”.

Tất nhiên, không phải sự mạnh bạo này lúc nào cũng có kết quả mĩ mãn như mong đợi nhưng với Sư Tử, chí ít cô không phải hối hận vì đã không thử đấu tranh cho tình yêu của mình.

 chan dung nhung co nang chang ngai “coc tim trau” - 3

ư Tử không rụt rè, không e ngại mà cực kì gây sốc kiểu như đến trước mặt đối phương và nói: “Em yêu anh và sẽ theo đuổi anh đến cùng”. (Ảnh minh họa)

Bạch Dương (21/3-20/4)

Quan niệm sống của các cô gái thuộc chòm sao Bạch Dương cũng tương tự những cô gái trên. Nếu không nói không bao giờ bạn biết sự thật. Vì thế, Bạch Dương chấp nhận rủi ro để công khai tình yêu mà không sợ người đời chê cười. Với Bạch Dương, tình yêu là của mình nên không cần phải quan tâm người khác nghĩ gì.

Nếu đối phương còn độc thân, Bạch Dương sẽ không nản lòng nếu lần đầu bị từ chối. Còn nếu đối phương đã có nơi có chốn, Bạch Dương sẵn sàng chúc phúc cho họ. Cách làm này cũng là việc giúp ích cho chính cô khi không mãi ôm một mối tình câm lặng rồi đánh mất những cơ hội khác đến với mình.

Theo Tuệ Nhi (Khám phá)
Tình yêu - Giới tính - Xôn xao câu chuyện cô nàng "đào mỏ" người yêu trắng trợn

Xôn xao câu chuyện cô nàng "đào mỏ" người yêu trắng trợn

Đoạn hội thoại cho thấy cô gái không chỉ một lần mà rất nhiều lần đòi tiền, đòi quà người yêu mình một cách không ngần ngại đã...
Tình yêu - Giới tính - Dấu hiệu nhận biết cô nàng thực dụng khi yêu

Dấu hiệu nhận biết cô nàng thực dụng khi yêu

Những cô nàng thực dụng trong tình yêu thường coi nhẹ tình cảm và đánh giá cao vật chất. Những cô nàng đó không đáng để bạn trao...
Tình yêu - Giới tính - Những khao khát của cô nàng độc thân

Những khao khát của cô nàng độc thân

Cô ấy luôn mong muốn có một ai đó khiến mình cảm thấy mình có giá trị.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7