Chỉ biết lặng thầm nhìn em bên người

Sự kiện:

Thơ tình yêu

Anh biết rất khó khi quên em bởi vì làm sao dễ dàng quên đi người con gái đã cho anh bao cảm xúc.

Em à, anh không biết mình đã yêu em từ khi nào nhưng tình yêu đó chưa bao giờ được đáp lại dù chỉ một lần. Khi anh bày tỏ tình cảm thì em từ chối với lí do chưa quên được hình bóng người cũ và em chia sẻ khá nhiều về anh ta. Khi đó anh vẫn nghe, vẫn tâm sự với em nhưng thực sự anh không muốn đâu.

Người ấy tốt về mọi mặt đúng không em? Người đó quan tâm, bảo vệ em, biết làm em cuời, cho em hạnh phúc và điều đó đã hằn sâu vào trái tim em. Nhưng anh vẫn yêu em, vẫn theo đuổi em để mong một ngày em hiểu được và sẽ đến bên anh.

 chi biet lang tham nhin em ben nguoi - 1

Anh vẫn yêu em, vẫn theo đuổi em để mong một ngày em hiểu được  (Ảnh minh họa)

Anh biết tính tình anh khô khan, không có duyên ăn nói và vô tâm hững hờ... khiến nhiều lần em trách anh vô tâm, không cảm xúc. Anh biết mình sai và đã cố gắng hơn. Nhưng tính cách khó đổi em à, và cứ thế anh đã mất đi niềm tin của em.

Nhiều khi anh tự trách mình sao mà vô dụng thế, muốn người ta đến với mình mà sao nhát gan thế, không biết quan tâm và chia sẻ với em mỗi khi em buồn. Và rồi một ngày em nói chúng ta chỉ là bạn và chỉ nên là bạn... anh đau lắm nhưng cũng chỉ do anh phải không em?!

Anh đã yêu em - người con gái đầu tiên làm trái tim anh rung động. Người con gái đã cho anh biết thế nào là mùi vị tình yêu mà bao lâu anh chưa từng cảm nhận.

Nhiều lần giả vờ cớ này, cớ kia để đuợc nói chuyện với em, quan tâm em nhưng anh chỉ nhận được sự hờ hững qua những dòng tin nhắn. Dù anh cố từ bỏ nhưng anh đã không chiến thắng đuợc con tim mình và cứ thế anh vẫn yêu em.

Rồi một ngày em nói em có nguời yêu rồi và em yêu người ấy. Anh đã tan nát hi vọng để yêu em và chỉ biết lặng thầm nhìn em bên người.

Những lúc buồn em tâm sự với anh, em nói em đau với sự vô tâm của người ấy nhưng em nghĩ anh không đau sao. Nhìn em đau, nước mắt em rơi vì người ấy anh buồn lắm em biết không. Nhưng anh làm được gì cho em? Với tư cách là một người bạn anh chỉ biết chia sẻ với em thôi.

Rồi chuyện gì đến cũng đến em cũng chia tay người ấy. Anh vui hay buồn đây? Vui vì anh còn cơ hội để đến với em, buồn vì nhìn thấy em lại khóc, lại buồn sau chia tay. Giờ anh làm gì đây? Có nên bày tỏ tình cảm với em không sau bao lận bị em từ chối?... rất nhiều câu hỏi bủa vây anh.

Chắc có lẽ anh sẽ không có cơ hội đâu khi em từng nói chúng ta không nợ nhau, chúng ta không hợp nhau... Thôi thì anh sẽ từ bỏ, thôi ngừng yêu em. Anh biết nó rất khó bởi vì làm sao dễ dàng quên đi người con gái đã cho anh bao cảm xúc.

Anh chỉ biết nói anh yêu em!

ĐG (Dân Việt)
Tình yêu - Giới tính - Bạn sẽ hối tiếc cả đời nếu bỏ lỡ chàng trai có 5 điều này

Bạn sẽ hối tiếc cả đời nếu bỏ lỡ chàng trai có 5 điều này

Mỗi khi bạn gặp khó khăn, người bạn tìm đến đầu tiên chính là chàng. Chàng luôn có mặt khi bạn cần, giải đáp mọi thắc mắc và khiến...
Tình yêu - Giới tính - Nếu yêu: Nhất định phải là em... (Phần 4)

Nếu yêu: Nhất định phải là em... (Phần 4)

“Chẳng thể nào để em biết sự nghiệt ngã của cuộc đời, thế nên, em chỉ cần biết sự nghiệt ngã của anh thôi. Như thế, sẽ tốt hơn cho...
Tình yêu - Giới tính - 9 điều phụ nữ phải nhớ khi vệ sinh ngày “đèn đỏ”

9 điều phụ nữ phải nhớ khi vệ sinh ngày “đèn đỏ”

Phụ nữ cần phải tắm thường xuyên trong những ngày kinh nguyệt để giúp cơ thể sạch sẽ, làm giảm cơn đau bụng, đau lưng.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7