Chiêu "yêu" khiến Sư Tử thích mê
Sư Tử thích được cung phụng.

Chiêu "yêu" khiến Sư Tử thích mê

Thứ Hai, ngày 01/07/2013 09:40 AM (GMT+7)
Sự kiện: Bói tình yêu

Nếu yêu người có cung Sư Tử, hãy chịu khó đối đãi với họ như vua chúa.

Những bí mật về chuyện tình duyên, người bạn đời và những biến cố trong tình cảm của bạn sẽ được bật mí qua những chòm sao, những cung số. Một sự chiêm nghiệm thú vị cho bạn đọc và suy ngẫm.

Cùng dự đoán tình yêu của mình qua Bói Tình Yêu trên Tình Yêu Giới Tính của Eva.vn.

Sư Tử  (23/7 - 22/8) nhìn chung là một người rất giàu cảm xúc. Khi họ yêu thích điều gì, họ đặt 110% công sức vào đó. Chuyện yêu với họ cũng vậy, bạn cần phải nồng nàn, quyến rũ, khơi gợi mọi đam mê trong họ, điều đó giúp họ không thể rời xa bạn.

1. Họ muốn là vua chúa

Quả đúng là Chúa sơn lâm, Sư Tử muốn người yêu đối đãi với họ như những ông hoàng, bà hoàng. Trên giường ngủ, họ đòi hỏi sự cung phụng, yêu chiều hết cỡ. Hãy thử đóng vai một tù nhân, phục vụ chàng/nàng tới tận chân tơ, kẽ tóc, bạn sẽ thấy người yêu mình hạnh phúc tới nhường nào.

Chiêu "yêu" khiến Sư Tử thích mê - 1
Hãy yêu chiều hết cỡ nếu nàng thuộc cung Sư Tử.(Hình minh họa)

2. Địa điểm thú vị

Không phải Sư Tử nào cũng giống nhau, nhưng chăn gối trên một chiếc giường quen thuộc sẽ khó gợi cảm xúc cho chàng/nàng. Những địa điểm bất ngờ, ở ngoài trời nơi vắng người sẽ khiến họ phát điên vì bạn.

3. Tư thế yêu thích

Những cái vuốt ve dọc sống lưng và cả chuyện "yêu" từ phía sau khiến Sư Tử dễ dàng lên đỉnh hơn cả. Nếu yêu nàng thuộc cung Sư Tử, hãy thường xuyên tạo bất ngờ bằng những cái ôm từ phía sau và nụ hôn và gáy, vào cổ.

4. Họ thích nói "bậy"

Là người nhiều cảm xúc, Sư Tử muốn đặt hết mọi tâm trí của mình vào trong cuộc yêu. Hành động chưa đủ, hãy dùng cả lời nói để cho họ cuộc. Đặc biệt, hãy thoải mái nói "bậy", bởi Sư Tử thích thế.

5. Một chút "cào cấu"

Một nụ hôn thật sâu, thật "ngấu nhiến" kèm theo chút vặn vẹo, cắn xé sẽ khiến Sư Tử bị mê hoặc. Rõ ràng, với một nhân vật thích gầm gào như Chúa sơn lâm thì những động tác nhẹ nhàng, mơn trớn sẽ không ăn điểm với họ.

Chiêu "yêu" khiến Sư Tử thích mê - 2
Sư Tử cũng thích được cào cấu, "cắn xé". (Hình minh họa)

6. Cuộc phiêu lưu của bàn tay

Sư Tử muốn sự cung phụng, và muốn tất cả những gì của bạn phải thuộc về họ. Vì thế đừng bỏ phí đôi bàn tay, thường Sư Tử thích những điểm mát xa nhẹ nhàng từ cổ và vai, và sau đó bạn có thể đi "du lịch" tới đâu tùy thích.

7. Đừng ngại thể hiện đam mê

Mong được yêu hết mình, Sư Tử cũng muốn thấy đối tác nhận được những cảm xúc này. Sư Tử sẽ dễ dàng lên "đỉnh" nếu biết người yêu của họ cũng đang sắp "về đích". Sẽ thật sai lầm nếu tìm cách giấu cảm xúc, bởi Sư Tử sẽ dễ dàng thất vọng vì bạn.

MM (Theo Khám Phá)

Những bí mật về chuyện tình duyên, người bạn đời và những biến cố trong tình cảm của bạn sẽ được bật mí qua những chòm sao, những cung số. Một sự chiêm nghiệm thú vị cho bạn đọc và suy ngẫm. Bói tình yêu dành cho những người tin vào điều kì diệu của số phận.

Cùng dự đoán tình yêu của mình qua Bói tình yêu trên Tình yêu giới tính của Eva.vn.

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Chiêu "yêu" khiến Sư Tử thích mê


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7