Choáng với biển tờ rơi “quảng cáo bản thân” chống ế ở TQ

Nếu bạn chưa tìm được bạn đời, bữa tiệc “buffet” chọn chồng, chọn vợ ở đây sẽ khiến bạn “hoa mắt”.

Tình trạng độc thân, kết hôn muộn ở thanh niên Trung Quốc ngày càng phổ biến do cuộc sống bận rộn và nhiều sức ép khiến họ không có thời gian cũng như tiền bạc để hẹn hò. Chính vì vậy, khi một công viên công cộng tại Thẩm Quyến, Trung Quốc dành ra một “góc hôn nhân”, là nơi dành cho việc trao đổi thông tin cá nhân miễn phí, giúp những thanh niên muốn kết hôn nhanh chóng tìm chồng tìm vợ, nó đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn người.

Để thuận tiện cho việc “quảng cáo bản thân”, mỗi người chỉ việc dán một tờ giấy A4, trên đó có ghi tên, tuổi, công việc hiện nay, quê quán nơi ở cùng một vài sở thích cá nhân khác. Những người cẩn thận còn có thể đính kèm hình của mình. Có thể thấy, hầu hết những tờ giấy này đều do cha mẹ của những “nhân vật chính” ghi và đến đăng cho con mình. 

 choang voi bien to roi “quang cao ban than” chong e o tq - 1

 Một công viên công cộng tại Thẩm Quyến, Trung Quốc dành ra một “góc hôn nhân”, là nơi dành cho việc trao đổi thông tin cá nhân miễn phí, giúp những thanh niên muốn kết hôn nhanh chóng tìm chồng tìm vợ.

 choang voi bien to roi “quang cao ban than” chong e o tq - 2

Để thuận tiện cho việc “quảng cáo bản thân”, mỗi người chỉ việc dán một tờ giấy A4, trên đó có ghi tên, tuổi, công việc hiện nay, quê quán nơi ở cùng một vài sở thích cá nhân khác. 

 choang voi bien to roi “quang cao ban than” chong e o tq - 3

Tình trạng độc thân, kết hôn muộn ở thanh niên Trung Quốc ngày càng phổ biến do cuộc sống bận rộn và nhiều sức ép khiến họ không có thời gian cũng như tiền bạc để hẹn hò. 

 choang voi bien to roi “quang cao ban than” chong e o tq - 4

Có thể thấy, hầu hết những tờ giấy này đều do cha mẹ của những “nhân vật chính” ghi và đến đăng cho con mình. 

 choang voi bien to roi “quang cao ban than” chong e o tq - 5

Nếu bạn chưa tìm được bạn đời, bữa tiệc “buffet” chọn chồng, chọn vợ ở đây sẽ khiến bạn “hoa mắt”.

Chuyện tình yêu - Mặt tối của dịch vụ hẹn hò cùng nữ sinh ở Nhật BảnMặt tối của dịch vụ hẹn hò cùng nữ sinh ở Nhật BảnKhách hàng nam giới lớn tuổi ở Nhật sẵn sàng trả tiền rất cao để mua dâm miễn là các cô gái phải mặc đồng phục nữ sinh.
Tình yêu giới tính sony - Cô gái đi hẹn hò bị đánh vì không giống ảnh trên mạngCô gái đi hẹn hò bị đánh vì không giống ảnh trên mạngMột cặp đôi đã xô xát ngay giữa phố đông người trong lần đầu tiên gặp mặt vì cho rằng đối phương gửi ảnh lừa đảo.
Chuyện tình yêu - Cặp đôi hẹn hò qua mạng và có thai ngay lần đầu gặp gỡCặp đôi hẹn hò qua mạng và có thai ngay lần đầu gặp gỡMột người phụ nữ 38 tuổi đã kết hôn với chàng trai chỉ bằng nửa tuổi sau khi mang bầu với cậu ấy trong lần đầu tiên gặp gỡ.
Theo Anh Minh (chinadaily) (Khám Phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nutruyen ngan tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, chuyen tinh yeu, tam su tham kin, boi tinh yeu
X
CNT2T3T4T5T6T7