Chồng càng ngày càng "xoắn" ô sin
Tôi sợ rằng ô sin đang quyến rũ chồng mình (Ảnh minh họa)

Chồng càng ngày càng "xoắn" ô sin

Thứ Tư, ngày 05/03/2014 10:49 AM (GMT+7)

Tôi nghi lắm, tôi sợ rằng chồng mình và ô sin có tình ý với nhau. Tôi phải làm sao?

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ tâm sự những câu Chuyện Tình Yêu, bí quyết giữ hạnh phúc gia đình cho phụ nữ hiện đại - Giải đáp thắc mắc giới tính, chuyện phòng the. Đọc truyện hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Không khí gia đình tôi gần đây rất căng thẳng . Vợ chồng tôi cãi nhau thường xuyên và tôi thực sự mệt mỏi. Tôi cũng không biết phải làm như thế nào nữa khi mà mẹ chồng tôi khăng khăng đòi giữ cô giúp việc ở lại. Tôi có cảm giác mình đang mất hạnh phúc đến nơi rồi.

Tôi hiện tại đang là một nhân viên làm việc cho công ty nước ngoài. Công việc của tôi mang lại thu nhập rất cao nhưng thời gian không có mấy. Cũng vì vậy mà tôi hay bị mẹ chồng gằn hắt chuyện việc nhà đổ dồn lên đầu bà. Biết mình chưa làm tròn phận dâu con nhưng đúng là mọi việc trong nhà này đều cần tới tiền để lo liệu nên tôi không còn cách nào khác. Chồng tôi là nhân viên nhà nước, lương ba cọc, ba đồng nên cũng không đủ lo liệu cho con ăn học và chi tiêu trong nhà. Cân nhắc mãi cuối cùng vợ chồng tôi quyết định thuê người giúp việc để phụ đỡ mẹ tôi việc nhà, còn tôi yên tâm công tác.

Người giúp việc của nhà tôi chỉ hơn tôi 4 tuổi. Nghe mẹ tôi nói vợ chồng chị ấy bỏ nhau, giờ chị ấy đang có một đứa con nhỏ gửi dưới quê. Mẹ tôi rất thích chị giúp việc này dù bản thân tôi ngay khi chị ta về nhà tôi đã không ưa. Tôi cũng nghe người ta nói nhiều về chuyện chồng léng phéng với người giúp việc nên tôi chủ trương tìm một người già, có tuổi một chút để tránh phức tạp nhưng mẹ chồng tôi không đồng ý. Mẹ chồng tôi nói: “Mất tiền thuê người giúp việc, đi thuê cái bà già ngang ngửa tuổi mẹ về để làm gì. Làm việc thì chậm, nói năng mình cũng lại phải lựa lời không thì lại thành ra hỗn hào. Bỏ tiền ra, cứ thuê người trẻ khỏe, biết việc có phải hơn không?”. Tôi đã không giúp được bà chuyện gia đình, giờ tôi cũng không dám nói nhiều vì sợ bà lại nói tôi cậy có tiền cái gì cũng can thiệp vào.

Chồng càng ngày càng "xoắn" ô sin - 1

Tôi có cảm giác chồng mình và ô sin có tình ý với nhau (Ảnh minh họa)

Tôi thừa nhận rằng người giúp việc nhà tôi rất biết việc. Từ cơm nước, dọn dẹp, chăm sóc trẻ con chị ấy đều có kinh nghiệm. Mẹ chồng tôi quý chị ấy như đứa cháu ở quê. Mà tôi lấy làm lạ là mặc dù chỉ là giúp việc nhưng chị ấy trẻ hơn nhiều so với tuổi. Nhìn tôi với chị ấy chẳng có gì khác biệt là mấy. Tôi thực sự thấy lo lắng trong lòng khi mà ngoại hình chị ấy hấp dẫn đến như vậy.

Càng ngày tôi càng thấy chồng mình quấn quít với người giúp việc. Chồng tôi làm nhà nước, công việc nhàn hạ nên hay về sớm. Nhiều hôm tôi đi làm về, mẹ chồng thì đi tập thể dục chiều với mấy bà hàng xóm, trong nhà chỉ thấy chồng với người giúp việc cười rung rúc trong bếp. Tôi tỏ vẻ khó chịu thì chồng tôi nói tôi ghen tuông vớ vẩn, bảo tôi tính xấu. Nhưng nhìn cảnh nửa đêm chồng về nhà, người giúp việc lao vội ra đỡ chồng lên phòng thì thử hỏi có người vợ nào chịu đựng được.

Có hôm, tôi đi làm về, thấy người giúp việc ngồi khâu lại cái quần đùi cho chồng tôi trong khi đó chồng tôi ngồi ở ghế đối diện xem ti vi. Nhìn họ giống như một đôi vợ chồng hạnh phúc còn tôi thì là kẻ thừa vậy. Con tôi lại quấn người giúp việc, nhiều hôm thấy chồng đi làm về, người giúp việc bế con mình ra cửa đón rồi hôn bố tôi cứ ngỡ chị ta mới là vợ của chồng tôi chứ không phải tôi.

Chồng càng ngày càng "xoắn" ô sin - 2

Tôi lo lắng lắm. Tôi phải làm sao với chuyện người giúp việc đang có dấu hiệu quyến rũ chồng tôi đây? Có phải tôi đã quá đa nghi không? (Ảnh minh họa)

Tôi đã góp ý nhiều lần với chồng là nên giữ khoảng cách nhưng chồng tôi nói tôi nghĩ ngợi vớ vẩn. Tôi cũng tính tới chuyện cho chị ta nghỉ nhưng mẹ chồng tôi lại không chịu vì nói rằng tôi đã không giúp được bà giờ mà người giúp việc cho nghỉ thì bà không kham nổi. Hơn nữa chị ta lại làm rất được việc. Nhưng tôi lo lắng nhất là chồng tôi cũng khăng khăng đòi giữ chị ta lại. Tôi thì không thể nào bỏ việc vì đó là nguồn sống của cả nhà tôi. Nhiều lúc tôi nghĩ cực thân quá. Vì gia đình tôi mới phải đi làm vất vả như vậy, thế mà mẹ chồng và chồng tôi cứ làm như tôi lười biếng rồi quý người giúp việc hơn. Nếu chồng tôi đi làm mà đủ lo cho gia đình thì tôi cũng yên tâm mà nghỉ việc, tìm việc nào rảnh rang hơn để làm việc nhà. Nhưng chồng tôi có lo được cho gia đình đâu.

Tôi lo lắng lắm. Tôi phải làm sao với chuyện người giúp việc đang có dấu hiệu quyến rũ chồng tôi đây? Có phải tôi đã quá đa nghi không?

Nguyễn Thu Trang (trangntvphn@...)

(Khampha.vn)

Chuyện hay mỗi ngày là nơi bạn bày tỏ những tâm tư, tình cảm và suy nghĩ của mình về những câu chuyện tình trong cuộc sống. Thông qua những câu chuyện đó, mỗi người sẽ có một cảm nhận và suy ngẫm riêng cho mình. Cùng đón đọc trên Tình yêu giới tính của Eva.vn

BÌNH LUẬN

Chồng càng ngày càng "xoắn" ô sin

(20 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
Nguyễn Thụy Phương Hạnh: Cho ke3 mưu mô 1 bài học
0    0
Chào chị, Xin chia sẻ những nỗi bức xúc khi đọc tâm sự của chị. Cũng như mọi ng`, chi nên âm thầm theo dõi họ, đừng để mắc mưu osin. Có thể chồng chị trong sáng thật và cô ta thấy nhà chị có chút tiền bạc và muốn đổi đời, nên cố bám và hại chị, nhưng chỉ là thiển cận, chứ ko nhìn xa. Chị nên thể hiện sự dịu dàng nữ tính của ng` vợ, quan tâm và chia sẻ với chồng hơn, yêu thương gần gũi con hơn, dành 1 chút thời gian cho nội trợ, tích cực hòa nhã với mẹ chồng và tối cũng ôm con hôn chồng, ôm ấp chồng, buổi sáng chị có thể tâp dậy sớm chút nữa để chuẩn bị bữa sáng cho gia đình. Chị nên tâm sự với anh là chị đi làm nhiều là vì cho con tương lai, cho chồng có tiền gầy dựng sự nhiệp, cho cả những biến cố hữu sự xảy ra. Cô ta nên biết vị trí của mình ở đâu, ai là vợ, ai mới là ng` có quyền gần gũi với chồng con chị. Đành rằng ta cũng nên tôn trọng những ng` giúp việc, nhưng gì thì nam nữ ko phải vợ chồng hay quan hệ yêu đương thì tốt nhất là phải có khoảng cách. Còn trg trg` hợp tệ nhất là họ có tình ý với nhau, thì cũng nên coi kỹ là chồng chị đang say nắng hay tham lam, mê muội mà tùy hướng xử lý. Say nắng thì cũng bình tĩnh và từ tốn mà cứu anh ra. Còn tham lam, ko chịu bỏ mà thêm mẹ chồng hỗ trợ, thì chị ôm con đi 1 vài tháng (nhớ là phải có con đi cùng), HOÀN TOÀN ko chu cấp tiền bạc gì cả, để xem họ "tồn tại" ra sao, tiền ăn, sinh hoạt phí rồi còn tiền lương "osin tốt bụng" nữa. Chúc chị luôn vui vẻ và lấy lại được hạnh phúc của mình.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
linh: chồng,mẹ chồng quá đáng
6    0
Tốt nhất là cho osin nghỉ việc, cảnh cáo ông chồng.mình đã đi làm cực thân còn khổ tâm nữa thì ai mà chịu nỗi.vợ bận rộn kiếm tiền lo cho cuộc sống gia đình thì chồng phải phụ giúp vợ
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
annaq: bình luận
5    0
chính xác là chồng bạn đang bị quyến rũ rồi,phải tìm cách đuổi cổ cô osin kia ngay bạn ạ,đúng là k công bằng.giả dụ chồng bạn mà đủ sức nuôi cả nhà thì bạn chẳng cần phải làm việc vất vả như vậy,bạn thừa sức lo cv nhà.đúng là ông chồng k biết điều.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
tttttttttt: nếu cần
2    0
cũng không trách được bạn và có thể những suy luận của bạn cũng không thừa nhưng nếu bạn muốn có thể theo dõi một thời gian xem sao?minh nghĩ không có gì quý hơn hạnh phúc gia đình nhất là tình cảm vợ chồng bạn a
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
nguyễn thị xuân: chồng ngày càng xoắn với osin
2    0
biểu hiện như vậy là quá rõ ràng rồi.chỉ nên tìm cách tách hai người đó ra để kéo chồng mình về,chúc chị sớm thành công nha.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
dung: Có thể ra đi một thời gian cho nhẹ nhõm và thử thách lòng mình không?
2    2
Bạn sẽ không còn yên ổn tâm hồn nữa. Cảm giác đó mệt mỏi lắm. Có cách nào ra đi một thời gian không?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào ngược Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào...
Loại gối này hỗ trợ chống trào ngược sau khi ăn, giúp tăng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Chồng càng ngày càng "xoắn" ô sin


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi 2014, sieu mau ha anh, chung ket nhan to bi anngày phụ nữ Việt Nam
X
CNT2T3T4T5T6T7