Chồng giàu lên nhờ những lần ngủ với sếp

Tôi đâu có ngờ, số tiền lớn hàng tháng chồng mình kiếm được chẳng phải do anh tài cán gì mà tất cả là từ mối quan hệ ngoài luồng với “chị sếp” ở công ty.

Hơn 3 năm làm vợ anh, tôi hãnh diện với mọi người vì chồng mình chẳng những đẹp trai, cao ráo mà còn kiếm ra tiền. Từ ngày lấy anh đến giờ, tôi không phải đi làm, chỉ ở nhà quanh quẩn chăm sóc gia đình và lo đi spa. Tôi đâu có ngờ, số tiền lớn hàng tháng chồng mình kiếm được chẳng phải do anh tài cán gì mà tất cả là từ mối quan hệ ngoài luồng với “chị sếp” ở công ty.

Có lẽ không nỗi nhục nhã nào hơn khi biết chồng mình chẳng khác gì “trai bao” của chị ta. Chị ta hơn chồng tôi tới 8 tuổi. Chồng tôi đã cặp với chị ta từ hồi còn chưa cưới tôi. Ở công ty, chẳng ai còn lạ gì cái thân phận “người tình” của chồng tôi cả. Vậy mà tôi cứ nghĩ chồng mình trời bể lắm.

Tôi cũng yêu gần 1 năm mới cưới. Tôi cứ nghĩ chừng ấy thời gian là đủ hiểu chồng rồi. Có ai ngờ anh ta đã quá giỏi che đậy. Tôi tự hào nhiều lắm khi lấy được người chồng như anh ta. Cả gia đình tôi cũng hãnh diện khi con rể làm ra nhiều tiền lại chiều chuộng yêu thương vợ.

Chồng tôi cặp với chị ta cũng vài năm nay rồi. Chồng chị ta là doanh nhân giàu có, đi nước ngoài suốt nên ở nhà chị ta “thiếu thốn” tình cảm. Tất nhiên, mối quan hệ của hai người họ chỉ là sự trao đổi.

 chong giau len nho nhung lan ngu voi sep - 1

Chồng tôi cặp với chị ta cũng vài năm nay rồi. Chồng chị ta là doanh nhân giàu có, đi nước ngoài suốt nên ở nhà chị ta “thiếu thốn” tình cảm. (Ảnh minh họa)

Chị ta có được ái tình còn chồng tôi có tiền. Hóa ra, về chuyên môn, chồng tôi cũng chẳng có năng lực gì, tất cả chỉ vì do làm “phi công” cho chị ta mà được cất nhắc. Mọi người ở trong công ty đều nhìn chồng tôi bằng ánh mắt khinh thường.

Tôi nào đâu biết gì. Cưới xong chồng bảo cứ ở nhà nghỉ ngơi, sinh con. Thấy mình sức khỏe yếu, được chồng chiều chuộng như vậy nên tôi cũng nghe theo. Hàng ngày cuộc sống nhàn hạ quanh quẩn trong 4 bức tường khiến tôi u mê tin vào hạnh phúc hư ảo mà mình có.

Nếu không có chuyện chồng chị ta thuê thám tử và phát hiện ra mối quan hệ của họ thì chắc tôi còn bị dắt mũi dài dài bởi người chồng thích làm “trai bao” đó. Chồng tôi bị người của chồng chị sếp đánh cho một trận tơi tả, làm cho bẽ mặt. Ở công ty ai cũng hả hê khi thấy cuối cùng chồng tôi cũng phải trả giá cho cái sự kênh kiệu trước giờ.

 chong giau len nho nhung lan ngu voi sep - 2

Nhưng khi tôi nói ly hôn, anh lại trách tôi bội bạc. Bao năm qua anh vì vợ con nên mới thế, giờ anh bị người ta đá ra đường, không kiếm được nhiều tiền như trước thì lại phản bội anh. (Ảnh minh họa)

Chạy vào bệnh viện khi nghe tin chồng phải đi cấp cứu do bị đánh ghen, chân tay tôi cứ bủn rủn cả người. Tôi đâu ngờ anh lại hèn hạ như vậy. Cả gia đình tôi, con tôi phải đối diện với những lời đàm tiếu, dị nghị từ mọi người. Tôi đi đâu họ cũng xì xầm bàn tán khiến tôi khổ nhục vô cùng.

Tôi muốn ly hôn vì không chịu nổi người chồng tai tiếng này. Một người đàn ông sức dài vai rộng không có ý thức tự kiếm sống mà lại muốn nhàn hạ bằng cách dâng hiến thể xác mình cho một người đàn bà khao khát tình như thế thật không chấp nhận được. Nhưng khi tôi nói ly hôn, anh lại trách tôi bội bạc. Bao năm qua anh vì vợ con nên mới thế, giờ anh bị người ta đá ra đường, không kiếm được nhiều tiền như trước thì lại phản bội anh.

Quả đúng là tôi thấy cũng tàn nhẫn nhưng ở bên một người đàn ông như thế, cảm giác trong tôi bây giờ chỉ còn là sự ghê tởm.

Theo Ngọc Dung (Khám phá)
Tình yêu - Giới tính - Trai đẹp 6 múi yêu nhau khiến dân mạng phát thèm

Trai đẹp 6 múi yêu nhau khiến dân mạng phát thèm

Nổi tiếng trên Instagram với hơn 220 nghìn lượt người theo dõi, cặp đôi Nick và Justin khiến cư dân mạng chao đảo về vẻ ngoài đẹp...
Tình yêu - Giới tính - 14 dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì “chuyện ấy”

14 dấu hiệu chàng yêu bạn chỉ vì “chuyện ấy”

Nếu anh chàng bạn đang hẹn hò có những hành động dưới đây thì bạn cần phải cẩn trọng bởi anh ta chỉ tiếp cận bạn để phục vụ cho...
Tình yêu - Giới tính - Vợ chân ngắn tôi vẫn mê điên cuồng

Vợ chân ngắn tôi vẫn mê điên cuồng

Giờ mà có tặng hàng tá cô chân dài như siêu mẫu, anh cũng chả dại mà đánh đổi cô vợ chân ngắn của đời anh!
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7