Chồng mộng tinh, bị vợ nghi ngoại tình
Bị mộng tinh vợ cũng nghi ngoại tình (Ảnh minh họa)

Chồng mộng tinh, bị vợ nghi ngoại tình

Thứ Hai, ngày 19/11/2012 15:23 PM (GMT+7)

Chỉ vì bị mộng tinh mà vợ Sơn nghi anh ngoại tình với cô nào đó nên mới như thế.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Đời sống vợ chồng là một chuỗi nhưng điều nhỏ mà vô cùng phức tạp. Có đôi khi chỉ vì một chuyện rất nhỏ nhoi cũng có thể khiến tình cảm vợ chồng bị rạn nứt. Những câu chuyện về cảnh ghen tuông trong vấn đề chăn gối không khỏi khiến người khác phải bật cười.

Cởi áo ngực phụ nữ bằng một tay là đã "biết mùi đời"

Hai vợ chồng Duẩn và Hoa mới cưới nhau được 1 tuần nhưng “chiến sự” đã xảy ra 3 ngày hôm nay. Câu chuyện tưởng chừng như rất đơng giản nhưng cuối cùng lại trở thành điều phá hỏng những ngày tháng tươi đẹp sau khi cưới. Tất cả cũng chỉ vì sự ghen tuông và  nghi ngờ thái quá của Hoa mà ra.

Số là, lần đầu tiên quan hệ, sau màn dạo đầu đầy hứng khởi, trong lúc ôm vợ, Duẩn lẳng lặng dùng một tay vòng ra phía sau lưng cởi áo lót của Hoa. Anh tháo một cách đơn giản và khá dễ dàng. Vậy là như một linh tính chẳng lành, Hoa nhìn xoáy sâu vào mắt chồng tra khảo: “Anh khai thật đi, trước em, anh đã từng quan hệ với ai rồi đúng không?”.

Duẩn còn chưa kịp hiểu điều gì, Hoa đã bù lu bù loa lên khóc lóc. Cô trách than tưởng mình vớ được người chồng tử tế, ai đời cũng “biết mùi đời” lâu rồi. Cứ thế mặc cho chồng ngồi ngây trên giường không hiểu sự tình, Hoa khóc ngặt nghẹo vì nghĩ mình hưởng của thừa. Phải mất rất nhiều thời gian mới dỗ được vợ nín để hỏi sự tình, lời phân bua của Hoa khiến Duẩn không biết phải thanh minh thế nào: “Nếu đây là lần đầu tiên quan hệ, tại sao anh lại biết cởi khuy áo lót của em bằng một tay? Chắc chắn là anh đã làm việc này thành thạo lắm rồi nên mới thế bình thường là phải cởi hai tay chứ”.

Nghe tới đây, Duẩn mới vỡ lẽ suy nghĩ của vợ. Anh cố gắng thanh minh, giải thích là vẫn còn là “trai tân”. Việc anh biết cách cởi khuy áo vợ bằng một tay chỉ là phản xạ hết sức tự nhiên và bình thường. Ấy vậy mà Hoa vẫn không chịu tin hoàn toàn. Suốt đêm hôm đó, dù cho chồng có nói thế nào Hoa cũng không chịu tin chồng. Vì không thể giải thích cho vợ, quá tức tối, Duẩn dọn đồ ra phòng khách ngủ ngay trong đêm tân hôn. Báo hại hơn một tuần sau, Hoa lẳng lặng tới xin lỗi chồng sau khi "tham khảo" ý kiến một vài người về việc "biết dùng một tay cởi áo lót" của chồng. Thấy sự ghen tuông của mình là vô căn cứ, Hoa mới chịu xuống nước cầu xin chồng.

Chồng mộng tinh, bị vợ nghi ngoại tình - 1

Bởi cởi áo ngực của vợ bằng một tay có nghĩa là đã từng làm "chuyện ấy"? (Ảnh minh họa)

Chồng mộng tinh, vợ nghi đi ngoại tình với gái

Cũng là một câu chuyện cười ra nước mắt liên quan tới chuyện chăn gối và người chịu trận ở đây cũng là anh chồng.

Đời sống chăn gối của vợ chồng Sơn rất mặn nồng và thỏa mãn vì thế mà tình cảm của cả hai cũng gắn bó và hạnh phúc. Nhưng chỉ vì một việc rất nhỏ mà Cẩm nghi ngờ chồng ngoại tình.

Cách đây hơn một tuần, trong khi ngủ cùng vợ, không hiểu vì sao Sơn lại mộng tinh. Đó là chuyện hết sức bình thường của nam giới. Nhưng với Cẩm, điều ấy chẳng bình thường chút nào. Sáng hôm sau tỉnh dậy, thoáng thấy chăn màn có dấu hiệu lạ Cẩm đã nghi ngay. Cô giục giã lôi chồng dậy hỏi cho ra nhẽ. Trong cơn ngái ngủ, Sơn gãi đầu gãi tai thừa cười cười thừa nhận chuyện đêm qua mộng tinh. Vậy là Cẩm bắt Sơn phải thú tội, đã nằm mơ quan hệ tình dục với ai?

Quá bất ngờ trước câu tra khảo của vợ, Sơn không biết phải trả lời thế nào. Có sao nói vậy, anh giải thích: “Anh cũng không biết nữa, chỉ nằm mơ thấy mình đang làm “chuyện ấy” chứ nào biết người cùng mình là ai đâu. Đấy là chuyện sinh lí bình thường mà”.  Nhưng ngày lập tức, Cẩm bù lu bù loa lên, đổ cho chồng đi ngoại tình nên đêm về nằm mơ ngủ với gái. Cứ thế cô gặng hỏi, tra khảo đủ đường tới mức Sơn phát cáu lên vì tức giận.

Mặc cho Sơn đã giải thích đó là chuyện hết sức bình thường ở một người đàn ông nhưng Cẩm không chịu tin. Cô cứ thắc mắc tại sao đời sống vợ chồng hòa thuận mà chồng lại mơ ngủ với người khác. Chỉ có ban ngày tằng tịu hoặc tơ tưởng tới cô nào thì mới thế. Cẩm càng nói càng khiến chồng thêm tức tối.  Và cũng như Hoa, khi nhận ra sự vô lí của mình bằng cách tìm hiểu thông tin, Cẩm cũng phải là người xuống nước làm lành mong chồng tha lỗi.

Chồng mộng tinh, bị vợ nghi ngoại tình - 2

Biết cách đưa vợ "lên đỉnh" cũng bị gán cho tội tập luyện cùng gái làng chơi (Ảnh minh họa)

Đưa vợ lên đỉnh, bị nghi là từng tập luyện với gái làng chơi

Câu chuyện của Hải và Hằng cũng không phải là ngoại lệ, thậm chí còn nực cười hơn.

Trước đến nay, cả Hải và Hằng đều khá hài lòng với đời sống tình dục của hai vợ chồng. Mặc dù có cảm giác nhưng bản thân Hải cũng như Hằng đều rất ngại thay đổi, cũng như không muốn thử nhiều tư thế, động tác mới. Cả hai chỉ chung thành với những điều hết sức cơ bản mà thôi.

Nhưng rồi gần đây, nghe mấ anh bạn rỉ tai về việc đổi mới chất lượng tình dục, Hải cũng chịu khó tìm kiếm thông tin và áp dụng. Quả thực, sau khi áp dụng chiêu mới, Hằng dường như được tận hưởng cảm giác trọn vẹn hơn do chồng mang lại. Lần đầu tiên cô cảm thấy sung sướng và hạnh phúc như vậy. Nhìn vợ thỏa mãn, Hải cũng thấy rất vui. Ai ngờ đâu, tàn cuộc "yêu", Hằng lại phân tích mổ xẻ đủ đường.

Cô bắt đầu giật mình về việc vì sao chồng lại có thể làm những thứ mới mẻ như thế, phải chăng là anh ấy đã tập luyện trước đó với ai/ Sau khi nghe chồng giải thích là xem trên mạng, trên báo thì cô lại càng quả quyết: "Mới làm lần đầu tại sao lại hiệu quả tới như vậy, phải chăng là đã "tập dượt" rồi? ". Càng nói Hằng càng nghĩ ra những thứ thật kì cục. Nhưng cũng không đến nối như hai người vợ trên, sau khi nghe chồng giải thích, chỉ bảo, Hằng có vẻ nhận thức được vấn đề và không làm ầm ĩ mọi chuyện lên nữa.

Sự nghi ngờ không chung thủy có thể giết chết tình dục và hôn nhân. Vì thế, cần trang bị cho mình những kiến thức, những hiểu biết nhất định để tránh những hiểu lầm không đáng có từ việc thiếu hụt kiến thức. Đừng tạo ra những nghi ngờ không đáng có để tình dục vợ chồng vì thế mà ảnh hưởng.

Xu Xu
Thông tin doanh nghiệp
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào ngược Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào...
Loại gối này hỗ trợ chống trào ngược sau khi ăn, giúp tăng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Chồng mộng tinh, bị vợ nghi ngoại tình


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi 2014, sieu mau ha anh, chung ket nhan to bi anngày phụ nữ Việt Nam
X
CNT2T3T4T5T6T7