Chú rể 9x rước dâu bằng xe đạp đôi

Một chú rể 9x người Trung Quốc đã nghĩ ra cách vừa rước dâu vừa lãng mạn vừa bảo vệ môi trường, đó là rước dâu bằng xe đạp đôi.

Dạo gần đây, ngày càng nhiều những chàng trai chứng minh rằng không cần phải khoa trương, dùng dàn siêu xe trị giá vài chục tỷ mới có thể gây chú ý cho đám cưới của mình. Chỉ cần có tình cảm chân thành và dũng cảm hành động là đã có thể tạo thành một lễ thành hôn đặc biệt.

 chu re 9x ruoc dau bang xe dap doi - 1

Sau những xôn xao về màn cầu hôn bằng cách đạp xe đạp vượt 3000km, giờ đây cư dân mạng Trung Quốc lại được phen bàn tán với màn rước dâu gây chú ý bởi dàn xe đạp đôi thân thiện với môi trường.

 chu re 9x ruoc dau bang xe dap doi - 2

Một chú rể 9x ở Hà Nam, Trung Quốc thay vì dùng ô tô để rước nàng về dinh đã sử dụng nguyên một dàn xe đạp đôi với màu xanh bắt mắt. Anh cho biết, "mình dùng “động cơ gân” để rước cô dâu về nhà, bày tỏ tình cảm chân thành của mình với người vợ".  Và toàn bộ những người đi đón, rước dâu cũng dùng xe đạp.

 chu re 9x ruoc dau bang xe dap doi - 3

Màn rước dâu đã khiến nhiều người đi đường phải ngoái nhìn và thích thú. Khi những hình ảnh về đám rước dâu bằng xe đạp được đăng tải trên các trang báo mạng, rất nhanh sau đó đã nhận được phản ứng tích cực.

 chu re 9x ruoc dau bang xe dap doi - 4

Nhiều cư dân mạng nhận xét đây quả là một sáng kiến hay: “Gương mặt cô dâu và chú rể ngập tràn hạnh phúc, đâu phải cứ siêu xe mới gây được sự chú ý chứ”, “Vừa lãng mạn vừa bảo vệ môi trường, chú rể thật thông minh”…

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)
Tình yêu giới tính sony - Chú rể rước dâu bằng đoàn xe cẩu trị giá hơn 12 tỷ

Chú rể rước dâu bằng đoàn xe cẩu trị giá hơn 12 tỷ

Chú rể đã bỏ ra hơn 12 tỷ thuê 4 chiếc xe cẩu khổng lồ để rước người trong mộng về dinh.
Tình yêu - Giới tính - Màn rước dâu bằng đàn ngựa gây náo loạn phố phường

Màn rước dâu bằng đàn ngựa gây náo loạn phố phường

Một cặp đôi đã gây náo loạn đường phố Trùng Khánh (TQ) với màn rước dâu bằng ngựa vô cùng lãng mạn.
Chuyện tình yêu - Màn rước dâu độc nhất: Chú rể bán nude kéo xe bò đón dâu

Màn rước dâu độc nhất: Chú rể bán nude kéo xe bò đón dâu

Một đám cưới đặc biệt diễn ra ở Quý Châu, Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Chú rể đã bán nude và kéo chiếc xe...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7