Chứng nghiện tình dục ở nữ giới
Phụ nữ cũng nghiện tình dục (Ảnh minh họa)

Chứng nghiện tình dục ở nữ giới

Thứ Bảy, ngày 16/04/2011 11:25 AM (GMT+7)

Chứng phụ nữ nghiện tình dục thuật ngữ khoa học là Nymphomaniac.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Điều này cũng có lý dù phụ nữ nói chung ít tiết lộ ham muốn bằng những lời nói và có xu hướng dấu kỹ những điều mà theo quan niệm xã hội là “kiêng kỵ.”  
 
Nhưng trong thực tế, phụ nữ cũng có thể gặp vấn đề nghiện “chuyện ấy”.  Bên cạnh đó, thậm chí, phụ nữ cũng có thể làm thế giới ngạc nhiên bởi họ có những trải nghiệm kỳ lạ về sự liên tưởng trong tình dục. 
 
Theo báo cáo của Times of India, sau đây là các đặc điểm chung của những người phụ nữ có ham muốn tình dục vượt trội. 
 
Luôn luôn có một người đàn ông nào đó 
 
Mối quan hệ trong quá khứ luôn luôn thúc đẩy người này tiếp tục giai đoạn mới với một người đàn ông khác. Lý do cô ấy không bao giờ một mình là cô ấy không thể không có một ai đó để đáp ứng nhu cầu sinh lý của mình. 
 
Quan hệ tình dục ở bất kỳ nơi nào 
 
Không quan tâm đến điều gì bạn nói với cô ấy, cô ấy sẽ chỉ có xu hướng mô tả mong muốn của mình và muốn được “chiều chuộng” bạn. Cô ấy sẽ gắn những cuộc trò chuyện vào chủ đề tình dục và muốn thể hiện sự gợi cảm của cơ thể, sau đó là muốn bạn “khám phá” sự gợi cảm đó. 

Chứng nghiện tình dục ở nữ giới - 1

Phụ nữ cũng mắc chứng nghiện tình dục như nam giới, chỉ có điều, thực tế này ít được tiết lộ nếu không phải là tự nam giới khám phá (Ảnh minh họa)

Vui khi trở thành trung tâm của sự chú ý 
 
Phụ nữ bị nghiện tình dục rất thích thu hút sự chú ý của nhiều người. Cô ấy có thể “đi xa” chừng nào có thể miễn là để trở thành một thanh nam châm đối với nhiều người đàn ông.
 
Vì vậy, hãy cẩn thận nếu đối tác phân phát những cái nhìn hay hình ảnh hấp dẫn của cô ấy cho tất cả bạn bè, đồng nghiệp và sếp của bạn, hoặc bất kỳ một người đàn ông nào cô ấy gặp. 
 
Sex là thuốc phục hồi 
 
Sex được coi là liều thuốc thần kỳ đối với nhiều người bình thường. Nhưng đối với nghiện tình dục, tất cả những cảm giác lo lắng, đau đớn, và các rắc rối chỉ được vượt qua là chuyện ân ái. Cô ấy không thể nào khắc phục được mọi việc nếu chưa được âu yếm, vuốt ve và làm “chuyện ấy.” 
 
Thường xuyên và rất nhanh 
 
Đó là kỳ vọng của cô ấy về mối quan hệ với nam giới. Trong khi một người phụ nữ bình thường chỉ bằng cách hôn nhau và ôm là cảm thấy đủ, cô ấy chỉ thực sự bốc cháy với mong muốn được ở trên giường với bạn. 

(Theo Bee)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Chứng nghiện tình dục ở nữ giới


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7