Cô gái tuyệt vọng tìm bạn trai trong vụ thảm sát ở Paris

Polina Buckley lên mạng kêu gọi sự hỗ trợ để tìm kiếm người bạn trai của mình trong vụ thảm sát ở Paris, nhưng kết quả thật đau lòng…

Ngay sau khi thông tin về vụ thảm sát ở Paris được đăng tải, cô gái Polina Buckley đã lên mạng kêu gọi sự hỗ trợ để tìm kiếm người bạn trai của mình, anh Nick Alexander, người đang làm việc tại nơi vụ thảm sát diễn ra.

Polina Buckley viết: “Ai đó hãy giúp tôi tìm bạn trai tôi, Nick Alexander”. Tiếp tục sau đó, Polina Buckley đăng tải hình ảnh cận mặt người bạn trai của mình với lời nhắn nhủ: “Hãy giúp tôi tìm Nick Alexander”.

 co gai tuyet vong tim ban trai trong vu tham sat o paris - 1

Polina Buckley đăng ảnh kêu gọi sự hỗ trợ tìm kiếm người bạn trai trong vụ thảm sát tại Paris

Sau rất nhiều những nỗ lực và hi vọng mong manh, cuối cùng, điều đau lòng đã xảy đến với Polina. Nick Alexander đã thiệt mạng tại nhà hát Bataclan. Thông tin này được một người bạn của Nick Alexander xác nhận, người đó đã kể rằng Nick chết sau khi bị bắn.

Khi biết được điều tồi tệ ấy, Polina Buckley đã đăng tải bức hình đầy hạnh phúc khi hai người hôn nhau với dòng tâm sự: “Anh đang và sẽ mãi mãi là tình yêu của cuộc đời em, Nick Alexander” khiến rất nhiều người cảm động và nghẹn ngào.

Được biết, Nick Alexander là người Anh, 36 tuổi, anh làm việc tại nơi mà ban nhạc The Eagles of Death Metal từ California, Mỹ đang trình diễn. Đây cũng chính là địa điểm diễn ra vụ khủng bố tồi tệ.

 co gai tuyet vong tim ban trai trong vu tham sat o paris - 2

Sau khi biết tin bạn trai đã qua đời, Polina Buckley đã đăng bức ảnh với dòng chú thích: "“Anh đang và sẽ mãi mãi là tình yêu của cuộc đời em, Nick Alexander” khiến rất nhiều người cảm động và nghẹn ngào.

Nick Alexander được xác nhận là nạn nhân người Anh đầu tiên tử vong trong vụ thảm sát đêm thứ 6 tại Paris làm 129 người chết và 352 người bị thương. Chia sẻ về mất mát đau đớn này, gia đình của Nick Alexander cũng tâm sự về cái chết của Nick:

“Đó là một nỗi buồn rất lớn mà chúng tôi phải đối mặt. Nick yêu quý của chúng tôi đã ra đi tại Bataclan đêm qua.

 co gai tuyet vong tim ban trai trong vu tham sat o paris - 3

Polina Buckley thay ảnh đại diện bằng bức hình hạnh phúc của hai người sau khi biết đã vĩnh viễn mất đi người đàn ông mà cô yêu thương trong vụ thảm sát tại Paris

Nick không chỉ là người anh em tốt, mà còn là một người con trai, người chú, người anh, tốt của tất cả mọi người. Anh ấy hào phóng, hài hước và chân thành.

Nick đã chết trong khi làm công việc mà mình yêu thích. Chúng tôi đã thấy anh ấy hạnh phúc khi làm được những dự định ấp ủ”.

Theo Bảo Bình (Theo Business) (Khám phá)
Tình yêu - Giới tính - Hãy hôn em một lần!

Hãy hôn em một lần!

Cô gái tôi không hề biết tên, cô gái đã cầu xin tôi một nụ hôn.
Tình yêu - Giới tính - 10 điều xấu xí khủng khiếp của một ông chồng tồi

10 điều xấu xí khủng khiếp của một ông chồng tồi

Tối ngày chê bai vợ, coi vợ như "công cụ tình dục", không giúp việc nhà... là những thói xấu khủng khiếp của ông chồng tồi tệ.
Tình yêu - Giới tính - Anh "bỏ của" chạy lấy người vì em không đẻ được

Anh "bỏ của" chạy lấy người vì em không đẻ được

Chúng em sống thử cùng với nhau, nhưng 2 năm qua đi không thấy em có thai, anh tìm cớ rồi trốn tránh.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7