Có nên thủ dâm khi có nhu cầu?
Tôi có nên thủ dâm? (Ảnh minh họa)

Có nên thủ dâm khi có nhu cầu?

Chủ Nhật, ngày 25/09/2011 05:00 AM (GMT+7)

Tôi đã hơn 30 tuổi nhưng chưa có gia đình. Mỗi khi có "nhu cầu", tôi giải quyết bằng cách thủ dâm.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Tôi nghe nói thường xuyên thủ dâm có hại cho sức khỏe, hay mệt mỏi, giảm trí nhớ. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi về vấn đề này.  

Trả lời:

Trong trường hợp cơ thể đòi hỏi bức bách thì thủ dâm cũng là một cách có lợi cho sức khỏe, bạn cứ coi là chuyện bình thường trong cuộc "thám hiểm" tình dục. Tuy nhiên, việc này không nên lạm dụng. Nếu thủ dâm thường xuyên một cách quá mức sẽ có hại cho sức khỏe ở mọi lứa tuổi, nhất là việc thủ dâm nhiều lần một ngày, chứ không phải vài lần một tuần. Thủ dâm có thể dẫn tới những rắc rối về tình dục ở đàn ông ở mọi lứa tuổi như sự bất lực, rối loạn cương. Phụ nữ có thể gây viêm nhiễm đường sinh dục hoặc phải cấp cứu nếu nhét những thứ dễ hỏng, vỡ vào âm đạo.

Thủ dâm thế nào là quá nhiều còn tùy thuộc vào từng người. Đàn ông không nên thủ dâm hơn 3 lần/tuần. Nếu thủ dâm 1 - 2 lần/ngày tuy chưa đáng báo động nhưng chắc chắn những hiệu ứng phụ sẽ xuất hiện.

Theo BS. Hoàng Xuân Đại (GĐ & XH)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Có nên thủ dâm khi có nhu cầu?


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7