CSTY: Bắt sống vợ ngủ với trai tại nhà
Đớn đau bắt gặp vợ ngủ với trai (Ảnh minh họa)

CSTY: Bắt sống vợ ngủ với trai tại nhà

Thứ Năm, ngày 17/04/2014 15:36 PM (GMT+7)

Tôi quay phim lại rồi bỏ đi sau khi nhìn thấy vợ mình ngủ với trai trong chính ngôi nhà của mình.

Đón đọc những câu chuyện Cửa Sổ Tình Yêu trên Tình Yêu Giới Tính Eva.vn vào thứ 3 hàng tuần. 

Cùng lắng nghe chương trình Cửa sổ tình yêu trên Tình yêu giới tính của Eva.vn:

Hoang mang vì bạn gái mất trinh

Thính giả (Thái Bình): Em chào chương trình. Em ở Thái Bình, năm nay em 19 tuổi. Em có người yêu, cô ấy 17 tuổi và chúng em đã từng quan hệ tình dục với nhau. Nhưng sau khi quan hệ lần đầu, có người nói cô ấy không còn trinh nữa. Em rất hoang mang lo sợ vì em yêu cô ấy nhiều lắm. Nhưng lần đầu tiên quan hệ thì em không thấy có cảm giác gì cả. Em muốn nhờ chương trình giúp em.

Chuyên gia: Em 19 tuổi và yêu một cô gái 17 tuổi. Em có nói rằng lần đầu tiên quan hệ em không có cảm giác gì? Vậy cái “cảm giác gì” mà em muốn nói tới ở đây là điều gì?

Thính giả: Lần đầu em không thể nào cho vào được nhưng lần thứ 2 thì em lại không thấy có cảm giác gì. Người ta nói rằng trong lần đầu quan hệ sẽ có cảm giác bị chặn lại bởi màng trinh nhưng đằng này thì em không thấy có cảm giác gì.

Chuyên gia: À, anh hiểu rồi. Thực ra, em còn khá trẻ, kiến thức về sức khỏe sinh sản còn hạn chế. Màng trinh là một màng rất mỏng, nằm ngay cửa ngoài của âm đạo mà thôi. Nó mỏng tới mức nếu như những cô gái không biết cách khi vệ sinh cá nhân cũng có thể làm rách nó. Có nhiều nguyên nhân khiến nó bị rách chứ không phải chỉ là do quan hệ.

Còn em, khi quan hệ em đang hưng phấn như thế thì làm sao có thể kết luận chính xác được điều đó. Nó rất nhẹ nhàng thôi, không kinh khủng như em nghĩ đâu nên em đã lầm tưởng.

Thính giả: Em cũng suy nghĩ nhiều quá nên em đã trách móc cô ấy và nhiều lần chia tay rồi vì thương cô ấy quá nên em đã lại quay lại. Bây giờ em không biết làm thế nào?

Chuyên gia: Em chia tay vì điều gì? Vì em không “cảm thấy” gì trong lần đầu quan hệ đó hay vì những lời đồn đại?

Thính giả: Cả hai anh ạ!

Chuyên gia: Vậy ai đồn điều đó?

Thính giả: Bạn gái thân thiết của cô ấy đã nói với em điều ấy.

Chuyên gia: Em hãy hình dung xem, một cô gái nói với người yêu của bạn thân mình rằng: “Con bé đó mất trinh rồi đấy?” thì có phải là một người tốt không?

Thính giả: Cũng không hẳn là như vậy. Cô ấy là người theo đạo, nên khi xưng tội cô ấy nói thật chứ không phải là nói dối.

Chuyên gia: Thực ra con gái, đôi khi thấy bạn thân của mình được một anh chàng cao ráo, đẹp trai chăm sóc, yêu thương rồi cũng sinh ra đố kị một chút. Ngay cả khi theo đạo đi chăng nữa thì nói điều đó ra cũng phải cân nhắc mình được cái gì từ điều đó, mình phải làm việc thiện chứ. Còn đằng này nói ra rõ ràng cô ấy chẳng được cái gì, chỉ khổ cho bạn gái em, tạo ra sự đổ vỡ, nghi ngờ thì có đáng không? Trong cuộc sống, người yêu mình mình không tin lại tin cô gái ở tận đâu.

Thính giả: Nhưng em cũng đã tìm hiểu từ người yêu cũ của cô ấy rồi. Anh ta nói hai người họ quan hệ hai lần với nhau.

Chuyên gia: Thì cũng giống như em vậy. Em mới 19 tuổi, em yêu cô ấy và rồi cũng gạ gẫm quan hệ thế thì chàng trai nào cũng yêu rồi gạ quan hệ thì lấy đâu ra gái còn trinh để yêu nữa? Ai cũng yêu, quan hệ xong rồi chia tay, sau đó lại muốn cưới một cô vợ còn trinh trắng thì những cô gái đã qua tay mình để cho ai? Em phải nhìn nhận vấn đề khác đi. Em trân trọng chuyện trinh tiết thì em phải giữ gìn điều đó chứ đằng này em cũng đòi hỏi nhưng rồi sau đó lại không được như ý thì bỏ.

Em có còn trinh trắng không để đòi hỏi bạn gái em phải trinh nguyên. Có lẽ em là chàng trai mới lớn nên em cũng tò mò quan hệ tình dục khi có người yêu. Còn nếu một người trưởng thành, lớn hơn người ta sẽ nghĩ một cách khác.

Thính giả: Cô ấy nói rằng cô ấy cô ấy rửa vệ sinh nên bị mất màng trinh nhưng em không tin đâu ạ.

Chuyên gia: Trong em đã không có lòng tin thì người ta có nói thế nào em cũng sẽ không tin. Vậy thì cô ấy chứng minh làm gì khi mà cô ấy nói gì em cũng không tin. Em hãy dừng lại, đừng xúc phạm người ta. Sau đó em suy nghĩ xem, có phải cô gái này là cô gái rất tốt, mất cô ấy em rất đau khổ , chỉ tới khi gặp cô này em mới có những cảm giác đó thì, em không muốn mất cô ấy thì em nên đưa ra quyết định. Còn nếu như em chỉ là người muốn ăn xong rồi vất bỏ thì đó cũng là bài học cho những bạn gái khác vì không ai có thể ép buộc em được.

Bắt tận tay vợ ngủ với người khác

Thính giả (Thành phố Hồ Chí Minh): Em chào chị! Em có chuyện vợ chồng muốn nhờ chuyên gia tư vấn giúp.

Vợ chồng em làm công chức nhà nước, vợ em làm giáo viên, còn em làm công chức nhà nước. Đợt vừa rồi em có đi công tác ra ngoài Hà Nội 7 ngày. Nhưng em về sớm hơn dự định, 5 ngày em đã về rồi. Em có 2 căn nhà, 1 căn nhà trống định cho thuê, còn một căn nhà vợ chồng em ở. Em về sớm hơn dự định, muốn tạo bất ngờ cho vợ nên em không báo.

Em về nhà sớm nhưng không thấy vợ đâu. Em định gọi điện nhưng em lại thôi vì muốn gây bất ngờ cho vợ. Em đi sang căn nhà bên thì thấy cảnh tượng vợ em đang ở trên giường và quan hệ tình dục với người đàn ông khác. Lúc đó em nóng quá định xông vào nhưng rồi em lại thôi. Em dùng điện thoại quay lại làm bằng chứng.

Đến giờ đã gần 1 tuần nay rồi nhưng em vẫn chưa cho vợ em biết. Sau đó thì em bỏ đi thôi chứ vợ em chưa biết gì cả. Em đang rất bối rối không biết nên làm thế nào. Em cũng không muốn để cho hai bên gia đình xấu mặt anh ạ.

Chuyên gia: Em ngồi quay toàn bộ cảnh vợ em đang vui vẻ với người đàn ông khác ấy hả?

Thính giả: Không, em quay một chút lấy bằng chứng thôi anh ạ.

Chuyên gia: Vậy hiện nay em đang ở nhà với vợ hay em đang bỏ đi đâu?

Thính giả: Em nói với vợ em là em đi công tác nhưng thực tế em đang ở Sài Gòn.

Chuyên gia: Vậy em định như thế này đến bao giờ?

Thính giả: Em cũng chưa biết nên làm thế nào nữa.

Chuyên gia: Thực ra anh nghĩ em là người khá bình tĩnh. Rất nhiều người đàn ông ở trong hoàn cảnh như em sẽ không thể kiên trì mà ngồi quay được, mặc dù bằng chứng này là rất cần thiết nhưng có người không làm chủ được đã xông vào đánh vợ mình, đánh tình địch  hoặc thậm chí làm những việc kinh khủng hơn rất nhiều.

Em đã giữ được bình tĩnh trong những phút đó và giờ gọi điện nhờ tư vấn có thể thấy rằng em không phải là người có hành vi dại dột, bộc phát. Nhưng việc em nói dối đi công tác 1 – 2 ngày còn được chứ không thể mãi như thế được. Em cũng còn phải đảm bảo công việc rồi việc gia đình nữa. Vì vậy em hãy về đi. Coi như mình đi công tác về. Sau đó em xem thái độ của vợ ra sao. Em có biết người đàn ông kia không? Em đánh giá vợ mình sau vụ việc này như thế nào?

Thính giả: Từ xưa tới nay hai bên gia đình đều giáo dục rất tốt. Em chưa bao giờ nghĩ vợ em sẽ như vậy vì cô ấy rất hiền và dễ thương.

Chuyên gia: Thực ra thế này, nhiều khi chúng ta cũng hay có một suy nghĩ rất đóng khung là con nhà tử tế, lại là cô giáo thì nghiêm túc thì không bao giờ như vậy, điều đó không hẳn em ạ. Những cám dỗ về cảm xúc, tình dục, tình cảm khó nói lắm em ạ, từ người lớn đến người bé, người sang đến kẻ hèn đều có thể vướng vào. Một phút yếu lòng vợ em là cô giáo cũng có thể phạm sai lầm.

Cũng có khi em là người tử tế, có trách nhiệm nhưng biết đâu đó cô ấy lại khát khao một cái gì đó mạnh mẽ hơn, quyết đoán hay rắn rỏi hơn mà mình không có chẳng hạn. Và rồi khi cô ấy gặp một người có cái điều cô ấy khao khát, hai bên gần gũi, nói chuyện và đi tới chuyện ấy là điều rất dễ xảy ra.

Không ai dám nói cố mà chịu, hay tha thứ đi, hay bỏ đi mà phải tùy tình hình cụ thể. Em về nhà, thăm dò thái độ của vợ xem sao. Nếu vợ về vẫn đóng kịch, vẫn vui vẻ chăm sóc gia đình, chồng con thì cũng có thể cô ấy là một người tương đối kinh nghiệm, rằng vẫn muốn duy trì cuộc sống gia đình nhưng vẫn muốn chuyện kia. Khi ấy em hãy hé lộ dần những điều em biết đi để nghe cô ấy giãi bày, giải thích. Em được nghe nhiều, biết nhiều thông tin và xác định rõ tính chất của mối quan hệ đó thì mình sẽ có cách đưa ra quyết định. Khi mình biết được tình cảm của vợ mình dành cho người đó thì em hãy cân nhắc.

Nếu như cô ấy biết em đã rõ mọi chuyện và lên giọng thách thức: “Đấy, mọi chuyện như vậy đấy, anh muốn làm gì thì làm” thì sẽ khác.  Thế còn nếu như cô ấy ăn năn, đau khổ và cảm thấy có lỗi, xin chồng cho một cơ hội “lập công chuộc tội” thì mình sẽ xử lí khác. Anh tin em là một người chồng hiểu biết, bình tĩnh thì em sẽ giải quyêt được. Nếu như đó chỉ là một phút yếu mềm thì hãy cho cô ấy, cho chính mình và cũng là cho các con một cơ hội để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

(Khampha.vn)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

CSTY: Bắt sống vợ ngủ với trai tại nhà


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7