Vài năm trước đây, người dân khu Dazhou, thành phố Wanyuan tỉnh Tứ Xuyên ngày nào cũng bắt gặp hình ảnh hai cụ già nắm tay nhau chầm chậm đi bộ xuống phố mỗi ngày. Vậy nhưng tháng Giêng năm 2014 vừa qua, cụ bà đã qua đời vì tuổi cao sức yếu.

Kể từ khi người vợ đã khuất được chôn cất tại chân núi, cụ ông Jiang Teng-chi dù đã 88 tuổi nhưng mỗi ngày đầu đi bộ gần 10km từ nhà đến mộ vợ. Ông không chỉ mang cơm cho vợ hàng ngày, trò chuyện với nấm mộ và còn nhảy và múa hát trước ngôi mộ của vợ. Hình ảnh ông lão khiến nhiều người cảm thấy xót xa.
Mời bạn quay lại trang

Tình yêu - Giới tính

Tình yêu - Giới tính - Rơi lệ bài hát cụ ông 96 tuổi tặng vợ quá cốRơi lệ bài hát cụ ông 96 tuổi tặng vợ quá cốBài hát được gửi dự thi một cuộc thi sáng tác nhạc trên mạng và đã lay động hàng triệu trái tim.
Tình yêu - Giới tính - Thổn thức lời thơ cụ ông 93 tuổi tặng vợ quá cốThổn thức lời thơ cụ ông 93 tuổi tặng vợ quá cố“Hãy rắc tro bụi của chúng tôi vào với nhau để chúng tôi được bên nhau mãi mãi”.
Tình yêu - Giới tính - Rơi nước mắt những lá thư tình của các cụ ôngRơi nước mắt những lá thư tình của các cụ ông"Mất gì thì mất bà ơi/ Xin trời để lại còn tôi còn bà/ Nếu mà có phải đi xa/ Để tôi đi trước còn bà đi sau"...
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  26/04,  25/04,  24/04,  23/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7