Cửa sổ tình yêu: Khổ vì là bồ nhí công an
Anh chỉ muốn em sinh con cho anh chứ không yêu (Ảnh minh họa)

Cửa sổ tình yêu: Khổ vì là bồ nhí công an

Thứ Tư, ngày 29/08/2012 10:56 AM (GMT+7)

Anh ấy là công an và chỉ có hai cô con gái. Anh quen em với hi vọng em sinh cho anh một cậu con trai.

Đón đọc những câu chuyện Cửa Sổ Tình Yêu trên Tình Yêu Giới Tính Eva.vn vào thứ 3 hàng tuần. 

Câu chuyện về cô gái chấp nhận làm vợ hờ của anh công an đã có vợ là tâm điểm của chương trình Cửa sổ tình yêu tuần này. Bên cạnh đó, những chia sẻ về tình yêu, hôn nhân như người vợ bị gia đình chồng bạo hành, chàng trai muốn bỏ người yêu cũng là những điểm nhất đáng chú ý. Cũng trong chương trình, các bệnh về tình dục như chứng lãnh cảm ở phụ nữ, viêm tinh hoàn, quai bị cũng được bác sĩ giải đáp.

Hãy cùng lắng nghe Cửa sổ tình yêu trên Tình yêu giới tính của eva. vn để có những bài học cho riêng mình.

Chấp nhận làm vợ hờ của anh công an có vợ

Thính giả (Thành phố Hồ Chí Minh): Em có quen và thích một người đã có vợ. Hôm vừa rồi, em nhắn tin cho anh ấy và bị vợ anh ấy bắt được. Vợ anh ấy phản ứng rất gay gắt và anh đang đòi gặp em để tính chuyện với em. Em không biết phải làm sao?

Chuyên gia tư vấn Đinh Đoàn: Em quen theo mức độ như thế nào? Đồng nghiệp, bạn bè, gặp gỡ, trò chuyện, đi uống cà phê với nhau hay cao hơn thế nữa?

Thính giả: Em quen và thương anh ấy luôn.

Chuyên gia: Thế anh ấy có thương em không?

Thính giả: Em thấy anh ấy cũng thương em lắm.

Chuyên gia: Anh chỉ thương chứ có làm gì không? Anh ấy có bao giờ nói anh ấy có hôn nhân bất hạnh, sẽ chia tay vợ để cưới em hay là hôn nhân vẫn là hôn nhân còn thương em là chuyện khác?

Thính giảAnh ấy có chia sẻ với em, anh ấy làm công an và vợ anh ấy chỉ ở nhà không làm gì cả. Chị ấy chỉ sinh được hai cô con gái nên anh ấy muốn quen em để có con trai.

Chuyên gia: Vì anh ấy là công an nên anh ấy không dám sinh con thứ ba vì sợ vi phạm nên muốn thương em để em sinh cho anh ấy một đứa con để tránh vi phạm. Em có chấp nhận như thế không?

Thính giả: Em đã có bầu với anh ấy và anh ấy nói có nhà riêng. Nhưng sắp tới anh ấy phải đi học tới 5 năm năm nữa mới xong nên em tính đi phá cái thai đi. Hôm vừa rồi em nhắn tin đó với anh ấy, vợ anh ấy biết được cự lại anh ấy quyết liệt. Em không biết làm sao nữa.

Chuyên gia: Em đang tham gia vào một phi vụ tình ái mà người thiệt thòi sẽ là em. Anh ấy là cán bộ, anh ấy sẽ khó lòng mà hi sinh vì em. Chắc chắn em cũng không thể thành vợ của anh ấy được, cùng lắm chỉ là bồ nhí thôi. Anh ấy có thể có kinh tế, mua cho em một căn nhà nho nhỏ, em sẽ sinh con, ẩn nấp ở đó và thỉnh thoảng anh ấy tới cho em ít tiền. Mọi chuyện chỉ coi như mình là cặp bồ chứ không thể làm điều gì lớn hơn thế.

Anh ấy cũng đã nói thẳng rằng anh ấy không chê bai gì vợ anh ấy chỉ vì cô ấy không sinh được con trai mà anh ấy lại là cán bộ nên anh ấy mới tiếp cận em vì khao khát có một đứa con trai. Vậy mà em cứ kì vọng là đó là tình yêu, tình thương thì chỉ khổ bản thân em mà thôi. Tương lai của em khá nhất thì được làm vợ lẽ, sinh con và sống ở một nơi nào đó. Khi mình đã chen ngang như thế thì cuộc sống sẽ rất bấp bênh. Em mới chỉ nhắn tin mà chị ấy đã làm lớn chuyện lên như thế. Nhưng vậy vẫn là bình thường, là hiền lành. Bởi lẽ có người còn kinh khủng hơn, thuê người theo dõi, biết em ở đâu và em sẽ bị trừng phạt rất kinh khủng.

Thính giả: Em nói chia tay nhưng anh ấy không chịu, thi thoảng anh ấy mới tới gặp em. Dạo gần đây anh ấy kêu bận công việc, không tới gặp em nữa.

Chuyên gia: Thực ra mấy hôm nay không phải là anh ấy bận mà là vì vợ anh ấy biết nên anh ấy không dám đến với em. Em hãy hình dung rằng ngày nào đó vợ anh ấy làm căng hơn thì anh ấy thậm chí còn tắt điện thoại đi không thèm nghe và để mặc em với cái thai muốn làm gì thì làm. Em nói là em muốn chia tay nhưng anh ấy không chịu? Mình có thân mình lo sao phải đợi người ta chịu hay không chịu? Như vậy nguy hiểm lắm, em hãy dừng lại trước khi quá muộn không sau này có điều gì không hay xảy ra thì không ai bênh em được.

Viêm tinh hoàn vì ngồi nhiều?

Thính giả (Thái Nguyên): Em năm nam 22 tuổi, chưa từng quan hệ tình dục. Gần đây, em bị đau một bên tinh hoàn trái, em đau được gần 2 tháng. Lúc đầu em có tới y tế xã của xã, người ta chuẩn đoán là viêm đường tiết niệu nhưng em uống mà không thấy khỏi. Sau đó, em xin chuyển lên bệnh viện đa khoa huyện, họ có khám và cho thuốc nhưng em vẫn không thấy đỡ. Nó chỉ hơi tức và thi thoảng nó có lây sang bên phải một chút thôi. Thường em hay phải ngồi học cả buổi chiều và đạp xe đạp hơn 10 km nên em nghĩ có thể là nó bị ảnh hưởng . Ở bẹn em có nổi hạch nhưng em hỏi bác sĩ  thì họ bảo điều đó hoàn toàn bình thường và không sao cả. Vậy em muốn hỏi em bị bệnh gì và có ảnh hưởng gì không?

Bác sĩ Hoàng Thúy Hải: Nếu là viêm ở đó thì gọi là viêm tinh hoàn chứ không phải là viêm đường tiết niệu. Theo chị là em đến bệnh viện tỉnh, để làm xét nghiệm về lao tinh hoàn. Vì thường lao tinh hoàn có triệu chính rất âm ỉ. Nếu như là lao thì điều trị cũng khó khăn gì cả và được miễn phí. Nhưng xét nghiệm lao thì phải bệnh viện tỉnh mới làm được. Em nên đi khám càng sớm càng tốt vì nó là cơ quan quan trọng để sản sinh tinh hoàn. Em phát hiện sớm và điều trị sớm thì biến chứng của nó càng ít.

Bị chồng ruồng rẫy còn gia đình chồng ngược đãi

Thính giả (Đà Nẵng): Em và chồng em đã lấy nhau được 4 năm rồi. Hiện đang có em bé 7 tháng tuổi. Sau khi sinh em bé xong, em ở nhà với mẹ chồng. Em và mẹ có xích mích về một số việc vặt lặt trong gia đình. Chồng em làm ở xa, thi thoảng mới về, nghe thấy bố mẹ chồng em phản ánh anh ấy tức tối bỏ vào nam sinh sống. Anh ấy đi được hơn 1 tháng thì điện về đòi chia tay, nói rằng không sống được với nhau nên chia tay. Con nuôi được thì nuôi không thì để anh ấy nuôi.

Lúc anh ấy điện về em không rời đi nhưng bố mẹ anh ấy vất quần áo của em ra ngoài. Vì khổ quá, em đành phải để con ở lại cho bố mẹ chồng còn em đi kiếm việc làm. Trong thời gian em đi làm, em có điện thoại cho chồng em nhưng anh ấy không nghe và nhất quyết không chịu quay lại. Em không biết làm thế nào?

Chuyên gia Đinh Đoàn: Trước hết anh phải nói em đang là nạn nhân của bạo lực gia đình. Tất nhiên gia đình nào cũng có những bất đồng nhưng sẽ giải quyết được khi cả hai bên cùng ngồi với nhau bàn bạc. Nhất là về phía bố mẹ chồng em, khi con dâu chưa đúng, nết ăn ở chưa phù hợp thì cần phải dạy dỗ vì mỗi gia đình có một nền nếp khác nhau. Không cần biết mâu thuẫn giữa em và bố mẹ chồng tới đâu nhưng chồng em là người ít khi về nhà, không hẳn đã hiểu rõ sự tình chỉ vì nghe lời bố mẹ nói mà đòi chia tay vợ trong khi con còn quá nhỏ là một điều rất không nên.

Hiện nay, về mặt luật pháp em và chồng vẫn đang là vợ chồng và việc bố mẹ chồng em đuổi em ra khỏi nhà buộc em phải bỏ con lại như thế là vi phạm luật phòng chống bạo lực gia đình. Việc em tự mình cam chịu, tự giải quyết là hoàn toàn không có lợi cho em. Người ta sẽ nói, em chỉ vì một chút bất đồng trong gia đình mà bỏ con nhỏ lại cho bố mẹ. Người ta không hiểu rằng em quá đau khổ mà phải ra đi mà có thể hiểu rằng em theo trai, bỏ con lại. Cho nên, mẹ phải được sống với con, không ở nhà nội thì ở nhà ngoại. Cháu bé rất cần em. Sau này,  dù vợ chồng có hàn gắn được hay không thì em sẽ vẫn hối hận khi lúc này em không ở bên con. Làm ăn là chuyện cả đời, kinh tế không thể một sớm một chiều mà khá lên được nhưng em cần phải quay trở lại trông nom đứa con của mình. Không ai có quyền tước đoạt quyền làm mẹ của em, kể cả bố mẹ chồng.

Em cần phải nói rõ em đã bị hành hạ, ngược đãi về tinh thần như thế nào với các tổ chức chính quyền ở địa phương như hội phụ nữ chẳng hạn. Rất nhiều người cứ cố tự giải quyết vấn đề nhưng không giải quyết được dứt điểm rồi đến khi mọi việc đi quá giới hạn mới nhờ tới sự giúp đỡ thì  khó khăn hơn nhiều. Nếu em nói thì mọi người có thể tới phân tích, giúp cho bố mẹ chồng, chồng và ngay cả bản thân em nhìn nhận lại mọi việc. Khi các mối quan hệ được giải quyết thì nó mới là cơ sở để làm ấm lại mối quan hệ vợ chồng. Chứ bây giờ em ở lại một  nơi xa không ở bên con. Cùng một lúc em có quá nhiều việc để lo thì em không thể giải quyết được đâu nên phải tính điều gì quan trọng phải ưu tiên giải quyết hàng đầu.

Dương vật chỉ nhỏ bằng ngon tay út?

Thính giả (Hòa Bình): Năm nay em 25 tuổi, dương vật của em quá nhỏ, chỉ bằng ngón tay trỏ, khi cương cứng chỉ bằng ngón tay cái , ngắn chỉ tầm 2 – 3 cm, vậy có cách nào để chữa không ? Khi em cầm tay một người bạn gái nào đó thì nó cương cứng lên nhưng không quá mạnh mẽ và chỉ cần em bỏ tay người bạn gái đó ra là nó lại hết. Em đã từng bị mộng tinh và có thủ dâm, mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường nhưng em rất lo lắng không biết vì sao nó lại bé như thế và như vậy có ảnh hưởng gì hay không?

Bác sĩ Hoàng Thúy Hải: Trường hợp của em là hoàn toàn bình thường dù nó có hơi nhỏ một chút. Nhưng điều đó không có gì là đáng ngại khi nó vẫn thực hiện được tất cả các chức năng của mình. Nó chỉ trở nên khó khăn khi mà nó mắc các vấn đề về rối loạn cương dương, không thể thực hiện được chức năng của một người đàn ông. Hiện nay, không thể có thứ thuốc hay phương pháp điều trị nào làm cho “cậu bé” to lên hay dài ra được, vì vậy mình nên học cách yêu lấy cơ thể mình.

Không đủ niềm tin để yêu một người mới sau khi đổ vỡ?

Thính giả (Phú Thọ): Ngày trước em có yêu một người, được khoảng 8 tháng thì chúng em chia tay. Gần đây em có yêu một người nhưng em không đủ niềm tin để yêu anh ấy.  Anh ấy có bày tỏ tình cảm với em nhưng em chưa thực sự có đủ niềm tin với anh ấy nên em muốn có thêm thời gian. Mỗi lúc ngồi bên anh ấy em vẫn còn cảm thấy run. Em không biết làm thế nào để nhận ra dấu hiệu anh ấy có thật lòng với mình hay không vì em rất sợ vất phải một lần nữa như cuộc tình trước. Khi em tâm sự như vậy anh ấy vẫn quan tâm, động viên em bình thương. Anh còn nói cái gì qua đi rồi thì cho vào quá khứ để lo cho tương lai. Em muốn hỏi chương trình có cách nào giúp em lấy lại niềm tin để yêu một người hay không?

Chuyên gia Đinh Đoàn: Thực ra em còn biết rung động, còn có cảm giác đó mới là điều bình thường, chỉ sợ là ở bên người mới em không có cảm giác gì, chỉ nhớ về người cũ mới đang lo ngại. Em giống như con chim từng một lần bị bắn trượt nên giờ cứ thấy điều gì giống hình viên đạn cũng làm em lo lắng. Trong cuộc đời, không phải ai cũng chỉ có một mối tình rồi đến được với nhau ngay. Sau khi có vợ có chồng, ai cũng phải để phía sau mình một vài mối tình. Khi người ta đến với em mà em lúc nào cũng nghi ngờ, cũng cảnh giác cao độ vì vấp phải nỗi đau của cuộc tình trước thì người ta sẽ mất đi hết cảm xúc.

Em đang có một chuyên gia tư vấn ở bên cạnh. Nhiều người nam giới nông cạn khi biết bạn gái đã từng có người yêu, giờ chia tay và em chưa thực sự lấy lại được niềm tin thì người ta hoặc là tự ái, hoặc là tức giận bỏ đi. Nhưng ở đây, bạn trai em khá bình tĩnh nó cho thấy anh ấy là người đàn ông trưởng thành. Có thể trước đó anh ấy cũng có một vài mối tình và đã chia tay. Giờ đây khi hai người có cùng hoàn cảnh, sẽ dễ dàng chia sẻ, tâm sự và trao đổi với nhau nhiều hơn. Em hãy cứ để cho thời gian trả lời tình cảm của anh ấy chân thật tới đâu, cởi mở lòng mình ra sẽ dễ dàng hơn thay vì dương vây lên phòng thủ như thế rất khó có được hạnh phúc.

Bị biến chứng tinh hoàn vì quai bị?

Thính giả (Hà Nội): Em năm nay 30 tuổi, đã có gia đình và có một đứa con. Cách đây 5 tháng em có bị quai bị biến chứng và đi điều trị ở bệnh viện 105 và đã khỏi. Em muốn hỏi là sau này em có bị ảnh hưởng gì về sinh sản hay không?

Bác sĩ Hoàng Thúy Hải: Thứ nhất về mặt sức khỏe thì không có ảnh hưởng gì cả. Quai bị có rất nhiều biến chứng, có thể chạy lên não nhưng đa phần là chạy đến cơ quan sinh dục. Nhưng khi em đã điều trị và dứt điểm rồi thì không có gì phải quá lo ngại. Hơn nữa, em chỉ bị biến chứng một bên tinh hoàn bên còn lại vẫn hoạt động bình thường. Để tốt nhất em nên đi khám để xét nghiệm tinh dịch đồ chắc chắn rằng mình có khả năng sinh sản được hay không?

Tình yêu chưa đủ lớn khiến tình dục nhàm chán?

Thính giả (Hà Nội): Vợ chồng em cưới được 10 tháng. Trước khi cưới chúng em mới chỉ quen nhau được 3,4 tháng nhưng gia đình nhà gái hết sức ủng hộ. Bản thân em thấy mọi thứ cũng bình thường chứ chưa sâu sắc lắm. Giờ em nghĩ là tình cảm của em và vợ chưa đủ lớn nên giờ thành vợ chồng gần gũi vợ em không có hứng. Vợ em nói rằng: “Thực ra em cũng chỉ chiều anh cho anh thỏa mãn thôi chứ em không có hứng gì cả?”. Em hỏi tại sao vợ em bảo cũng không rõ lí do, có thể là bị lãnh cảm. Em muốn hỏi nếu vợ chồng em muốn dùng thuốc để kích thích ham muốn lên thì có ảnh hưởng gì chuyện con cái sau nay hay không?

Bác sĩ Hoàng Thúy Hải: Thực ra chị nghĩ rằng vấn đề ở đây không phải là do bị bệnh gì mà do tâm lí. Bản thân em có lẽ chưa yêu vợ mãnh liệt, hoặc không phải bỏ nhiều công sức cho cuộc tình này mà dễ dàng có được kết quả với sự giúp đỡ của bố mẹ vợ. Cuộc sống của em có rất nhiều điều pải bàn lại. em cần phải củng cố lại tình cảm của cả hai vợ chồng. Không biết rằng 10 tháng đã qua có đủ để yêu nhau nhiều hơn không nhưng khi đã quyết định nên nghĩa vợ chồng cùng nhau rồi thì cả hai phải cùng nhau cố gắng.

Để cải thiện tình cảm em có thể chia sẻ những công việc trong gia đình cùng vợ. Đưa vợ đi đón vợ về mỗi lần đi làm cho cuộc sống của hai vợ chồng tốt đẹp hơn. Khi chưa có con, cả hai vợ chồng có điều kiện chăm sóc nhau hơn, khi tình cảm mạnh mẽ thì đời sống tình dục cũng sẽ được cải thiện.

Muốn bỏ người yêu vì tình cảm còn lại chỉ là tình thương

Thính giả (Bắc Giang): Em và cô ấy đã yêu nhau được một năm sau đó chia tay. Nhưng giờ chúng em đã quay lại với nhau được 1 tháng. Tuy nhiên, em nhận ra rằng tình cảm của em với cô ấy chỉ là tình thương chứ không phải tình yêu. Cô ấy đã chịu khổ nhiều từ gia đình. Vì vậy em cũng không muốn cô ấy phải khổ hơn nữa. Cộng với những lời khuyên từ bạn bè, sự năn nỉ của cô ấy mà em đã quyết định quay lại. Nhưng quay lại rồi em không hề có cảm giác gì. Nhiều lúc ở bên cô ấy, cô ấy chủ động ôm em nhưng em cũng không thích. Đã nhiều lần em nói bóng gió với cô ấy rằng lỡ sau này mình xa nhau thì sao? Cô ấy nói với rằng nếu có ngày đó xảy ra cô ấy sẽ chết. Em không biết phải làm sao? Nhà em với nhà cô ấy thì lại ở gần nhau quá.

Chuyên gia Đinh Đoàn: Em là một người rất có tấm lòng chứ không tới mức tàn nhẫn. Khi cô ấy năn nỉ em đã quay lại nhưng trong lòng chưa hẳn đã thoái mái với điều đó. Có rất nhiều cặp vợ chồng đến với nhau vì tình thương. Tình thương là một thứ tình cảm nhân văn, con người hơn cả tình yêu. Tình yêu là một thứ mà nó thể hừng hực cháy nhưng rồi lại thay đổi chỉ sau vài tháng. Nhưng tình nhân ái, nhân văn, tìn thương thì sâu sắc hơn. Xung quanh chúng ta có rất nhiều vợ chồng đến với nhau vì cái nghĩa và tình cảm bắt nguồn từ một thứ rất nhăn văn, con người ấy sẽ bền vững hơn là từ việc thấy cô ấy xinh quá, đẹp quá mà đem lòng yêu.  Những thứ đó có thể mãnh liệt nhưng chóng tàn.

Tuy nhiên, khi mà tình cảm trong em đã nguội lạnh, bảo em cố gắng yêu thì thực sự là khó khăn. Em đã từng cho cô ấy cơ hội và giờ nếu mà bỏ rơi cô ấy, cô ấy sẽ càng tuyệt vọng hơn vì nó như một nỗi đau nhưng lại phải trải qua hai lần. Nhưng khi em ở bên cô ấy, cô ấy chỉ động mà em vẫn không có cảm giác thì rất khó để đi tiếp cùng nhau. Em muốn bỏ cô ấy thì nên làm từ từ, có một lộ trình để tránh làm cho cô ấy bị tổn thương một cách đột ngột.

Bị ngăn cản tình yêu vì có một đời vợ

Thính giả (Tuyên Quang): Năm nay em 27 tuổi, em có yêu một người được 1 năm rồi. Chúng em rất yêu nhau nhưng gia đình cô ấy không đồng ý. Nguyên nhân cũng vì em đã có một đời vợ. Cuộc hôn nhân trước của chúng em chỉ diễn ra trong vòng 2 tháng rồi chúng em chia tay. Giờ đây em và bạn gái mới yêu thương nhau thật lòng, muốn tiến tới hôn nhân với nhau nhưng cô ấy vẫn còn dè chừng không dám vượt qua rào cản của gia đình. Em không biết phải làm sao để có thể đưa tình của của hai người trở nên tốt đẹp hơn?

Chuyên gia Đinh Đoàn: Trước hết về mặt pháp luật, không ai có quyền ngăn cản hai em đến với nhau. Nếu hai em đã có một nền tảng vững chắc là đến với nhau từ tình cảm, yêu thương chân thành thì điều đó là một điều kiện vô cùng lớn để cả hai có thể vượt qua thử thách đến bên nhau. Về vấn đề gia đình,em nên lựa những thời điểm thích hợp, như ngày tết, giỗ chạp để tới thăm gia đình, bày tỏ rõ ý nguyện và tình cảm chân thành của mình cho bố mẹ cô ấy biết để cả họ hiểu đúng về con người em. Em cần thời gian để chứng minh điều đó, rằng cuộc hôn nhân đổ vỡ trước không phải là điều khẳng định em không ra gì. Lưu ý tới những dịp lễ tết, giỗ chạp vì khi ấy bố mẹ cô ấy cũng sẽ không nỡ nói những lời tàn nhẫn. Em cần thể hiện mình có những ưu điểm gì trước mặt bố mẹ cô ấy để họ dần thay đổi cách nhận thức, đánh giá về em và chấp nhận chuyện của hai người.

Bảo Bình (Audio: VOV/Eva.vn)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà cùng ấm! Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà...
Đèn sưởi tắm là sản phẩm đang được nhiều gia đình lựa chọn...
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Cửa sổ tình yêu: Khổ vì là bồ nhí công an


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7