Đánh bạn gái do không chịu ngửi nách mình

Câu chuyện tình lãng mạn đã nhanh chóng kết thúc chỉ vì yêu cầu oái oăm của anh chàng Robinson.

Sara Bustiloz, cô bạn gái của anh chàng Robinson Pinilla Bolivar 24 tuổi, sống tại thành phố Midlands, bang Texas, Mỹ mới đây đã quyết định gọi cảnh sát để đưa người yêu mình ra toà đối mặt với tội danh hành hung người khác. Câu chuyện tình lãng mạn của cả hai đã nhanh chóng kết thúc chỉ vì yêu cầu oái oăm của anh chàng Robinson trong một lúc cao hứng.

 danh ban gai do khong chiu ngui nach minh - 1

Hiện tại, Robinson đang phải đối mặt với tội danh hành hung.

Sara cho biết trong lúc cô đang rửa bát trong căn hộ của cả ha thì Robinson nhất quyết muốn cô thưởng thức thử mùi hương quyến rũ dưới vùng cánh tay của anh. Nhưng khi nhận lời từ chối của phía Sara, Robinson đã tỏ ra vô cùng tự ái. Cặp đôi lời qua tiếng lại với nhau và sau đó, Robinson đã đấm mạnh vào gáy của Sara, đồng thời dùng dao đe doạ.

Sau khi Robinson bỏ đi khỏi hiện trường, Sara đã gọi điện báo cảnh sát.

Vào ngày 13/11, Robinson đã bị cảnh sát bắt giữ trong khi đang dừng xe vì tắc đường. Tuy nhiên, anh ta khai với cảnh sát mình không hề đe dọa bạn gái mà chỉ ném dao vào bồn rửa bát vì quá tức giận mà thôi. Hiện tại, Robinson đang phải đối mặt với tội danh hành hung.

Theo Anh Minh (dailymail) (Khám Phá)
Tình yêu - Giới tính - Tôi cho cô 3 ngày để ngoại tình đó, xong rồi hãy quyết định

Tôi cho cô 3 ngày để ngoại tình đó, xong rồi hãy quyết định

Sau đêm hôm cãi nhau nảy lửa ấy chồng tôi tuyên bố “Tôi cho cô 3 ngày để ngoại tình đó, xong rồi hãy quyết định”. Quyết định… ý...
Tình yêu - Giới tính - Chuyện tình cực dễ thương: “Chị yêu em đi mà”

Chuyện tình cực dễ thương: “Chị yêu em đi mà”

Chủ động theo đuổi cô bạn gái hơn 2 tuổi, ngày nào Đình Bảo cũng nhắn tin: “Chị yêu em đi mà” khiến Hồng Phương phải xiêu lòng.
Tình yêu - Giới tính - "Giờ cô nằm đó chửa đẻ, thì ai chăm con tôi?"

"Giờ cô nằm đó chửa đẻ, thì ai chăm con tôi?"

Về làm vợ lẽ một người đàn ông 2 đời vợ, anh ta không cho tôi sinh con. Biết tôi có bầu, anh quát tháo: "Giờ cô nằm đó chửa đẻ,...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7