Dấu hiệu cho thấy bạn gặp phải 'Sở Khanh'

Nếu bạn trai của bạn có những dấu hiệu sau đây thì đã đến lúc bạn nên tìm hiểu kỹ để xem xét liệu có phải chàng ta đang “bắt cá hai tay”.

Không công khai hẹn hò

Chàng thường hẹn bạn ở một nơi có vẻ bí mật, ít người biết đến thay vì những địa điểm phổ biến hoặc nổi tiếng. Nếu bạn đòi đổi chỗ hẹn, chàng sẽ tìm cách để chuyển sang một địa điểm mới mà chàng chưa từng đến bao giờ. Đây là dấu hiệu rõ ràng cho thấy chàng không muốn để những người quen biết được chuyện hẹn hò giữa hai người.

Thường xuyên không trả lời các cuộc gọi

Chàng thường bỏ lỡ các cuộc gọi của bạn và viện ra hàng ngàn lý do bận rộn, đi với bạn bè mà bạn chỉ biết đến tên của họ. Trong khi đó, khi đi với bạn, chàng lại nhắn tin liên hồi cho ai đó. Và khi bạn hỏi, chàng sẽ nói là trả lời tin nhắn của những người bạn.

 dau hieu cho thay ban gap phai 'so khanh' - 1

Chàng rất hạn chế rủ bạn đi chơi cùng bạn bè của chàng (Ảnh minh họa)

Không thích bạn đụng vào điện thoại

Chàng không muốn bạn động vào điện thoại của chàng. Nếu bạn vô tình nhấc máy khi điện thoại rung chuông, chàng lập tức giằng lấy. Đó là một trong những dấu hiệu chàng đang che giấu một điều gì đó.

Không giới thiệu bạn với bạn bè của chàng

Chàng rất hạn chế rủ bạn đi chơi cùng bạn bè của chàng hay khi bạn bày tỏ ý muốn đi chơi cùng, chàng sẽ viện đủ lý do để từ chối. Nếu mối quan hệ của hai người đã kép dài một thời gian nhưng chàng chẳng có “động tĩnh” gì để giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình thì hãy suy nghĩ lại về mối quan hệ này.

Luôn từ chối các cuộc hẹn đột xuất

Khi bạn lên kế hoạch để dành cho chàng sự bất ngờ bằng một cuộc hẹn khác thường lệ, chàng thường từ chối và đưa ra đủ lý do để giải thích. Bên cạnh đó, chàng luôn hẹn bạn vào một thời gian biểu cố định. Nếu chuyện này lặp đi lặp lại thì bạn cũng nên xem xét đến tình huống, chàng có người phụ nữ khác.

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)
Tình yêu - Giới tính - Những điều bà vợ nào cũng muốn nghe từ chồng

Những điều bà vợ nào cũng muốn nghe từ chồng

Càng nhiều sự quan tâm, khích lệ, phụ nữ càng cảm thấy được che chở và yêu thương từ phía bạn đời.
Tình yêu - Giới tính - Mẹo để đối phó với sự cô đơn ngày Valentine

Mẹo để đối phó với sự cô đơn ngày Valentine

Không có lí do nào để ngày Valentine tồi tệ dù cho bạn chưa có người yêu đi chăng nữa. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho...
Tình yêu - Giới tính - 3 lí do các cặp vợ chồng không nên bỏ qua ngày Valentine

3 lí do các cặp vợ chồng không nên bỏ qua ngày Valentine

Khi bạn chọn cách bỏ qua ngày lễ tình yêu này, bạn đang lựa chọn bỏ đi người bạn đời, bỏ đi mối quan hệ của bạn.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7