Để nàng đê mê ngay từ "khúc dạo đầu"
Để nàng đê mê ngay từ "khúc dạo đầu"

Để nàng đê mê ngay từ "khúc dạo đầu"

Thứ Ba, ngày 15/06/2010 13:43 PM (GMT+7)

Để tìm một “chuẩn” trong quan hệ vợ chồng chẳng khác nào vẽ bản thiết kế cho một ngôi nhà, mỗi gia chủ có ý thích riêng, gu thẩm mỹ riêng.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Bạn có những thắc mắc về “Chuyện ấy”? Hãy truy cập Nghệ thuật yêu trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để tìm câu trả lời cho những băn khoăn của bạn.

Vì thế, tự mỗi ông chồng phải hiểu vợ mình muốn gì, muốn như thế nào để mà “dạo”. Các nhà tình dục học, sau nhiều năm nghiên cứu, cũng chỉ đưa ra được những nét cơ bản nhất, chứ không thể chính xác, chi tiết như công thức toán học được.

Người phụ nữ muốn có hứng khởi phải cần thời gian, trong khi đàn ông chỉ cần “nhìn thôi” là “công cụ” đã  ở tư thế sẵn sàng chiến đấu. Đây là điểm khác biệt giữa hai giới. Nhiều ông không hiểu, cứ tưởng là “đối tác” cũng giống mình nên muốn là “động thủ” ngay khiến vợ lâm vào thế bị động, lâu ngày sẽ thấy chán.

Có chị than “không được gì”, chị khác  bực tức “mình chỉ là công cụ cho anh  ấy thỏa mãn”. Nói đơn giản, phụ nữ cần có thời gian để cảm nhận mới có thể đạt đến đỉnh được.

Để nàng đê mê ngay từ "khúc dạo đầu" - 1

Phụ nữ rất quan tâm đến màn "dạo đầu"

Ngày xưa khi bạn yêu, chỉ cần nắm tay, vuốt tóc, ôm hôn là đã khiến cho cả hai về đến nhà vẫn nhớ như in từng cử chỉ một. Những lúc “nhớ” thì oxytoxin - hormone của sự gắn bó và endorphin khiến bạn lâng lâng sẽ bài tiết, khiến các bạn nhớ nhau da diết, nhu cầu gặp gỡ đôi khi chỉ là nhìn thấy mặt nhau.

Đến khi đã “không thể thiếu nhau” thì đám cưới là sự hợp pháp hóa cho cuộc gắn kết ấy. Vậy mà sau khi cưới, đàn ông lại thường quên mất, không còn nhớ khúc dạo đầu là bước chuẩn bị cần thiết để cuộc giao hoan hoàn hảo (dù họ rất muốn cả hai cùng thăng hoa một lúc).

Có ông nói “khó quá, bởi đang “sung” mà bắt theo từng công đoạn một, hai, ba, bốn…, các bà đúng là vẽ chuyện!”. Không phải thế, đó là thời gian để quý ông tập kiềm nén cảm xúc, giống như “vặn nhỏ ngọn đèn dầu”. Nếu hiểu như vậy thì “đôi bên cùng có lợi” chứ đâu phải vẽ chuyện.

Để nàng đê mê ngay từ "khúc dạo đầu" - 2

Các quý ông nên quan tâm đến màn này để chị em được hưng phấn

Vậy thì câu hỏi đặt ra là: “Khúc dạo đầu nên kéo dài bao lâu?”. Việc này lệ thuộc vào “đối tác” nhiều lắm. Có chị chỉ cần năm phút khởi động là đủ; ngược lại, có chị phải mất 15 phút mới “nóng lên” được.

Chỉ có chồng hiểu vợ chứ giáo sư tình dục cũng… chào thua, vì mỗi chị thích một kiểu khác nhau. Lại nữa, nếu quý bà đã trên 50 tuổi, có khi thời gian “soạn nhạc” phải kéo dài đến 30 phút.Tuy nhiên, tất cả các chuyên gia trong lĩnh vực “giường chiếu” đều đồng ý rằng: đừng dưới năm phút và đừng quá 30 phút.

Nghiên cứu của Trường ĐH Charles (Prague – Cộng hòa Sec) dựa trên việc tham khảo ý kiến của 2.300 phụ nữ cho thấy: nếu khúc dạo đầu kéo dài 15,4 phút  thì thời gian “làm ăn” trung bình là 16,2 phút. Kết quả này khiến cánh đàn ông cần suy nghĩ lại, bởi khúc dạo đầu xem ra “lợi cả đôi đường” và nâng cao bản lĩnh đàn ông đấy.

Truy cập Tình yêu Giới tính trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho Phụ nữ để cùng khám phá Nghệ thuật yêu, Bí mật Eva Adam, cùng những Chuyện tình yêu hấp dẫn và gửi lời yêu thương của mình cho người ấy qua Góc lãng mạn.

(Theo PNO)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Để nàng đê mê ngay từ "khúc dạo đầu"


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7