Để phụ nữ chủ động trong "chuyện ấy"
(Ảnh minh họa)

Để phụ nữ chủ động trong "chuyện ấy"

Chủ Nhật, ngày 09/10/2011 09:51 AM (GMT+7)

Tại sao đàn ông có thể làm được tất cả những điều thú vị? Phụ nữ cũng có thể chủ động những hành động táo bạo của họ trong quan hệ tình dục. Vậy làm thể nào?

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Đàn ông thông thường là người chủ động trong quan hệ tình dục. Trong quan hệ tình dục, đàn ông có ham muốn cao hơn so với người phụ nữ của họ, đàn ông thường chịu trách nhiệm điều khiển và chi phối khi ở trên giường.

Tại sao đàn ông có thể làm được tất cả những điều thú vị? Phụ nữ cũng có thể chủ động những hành động táo bạo của họ trong quan hệ tình dục. Vậy làm thể nào?

Tiến sĩ Deepak Arora, một nhà tình dục học cho rằng, "Đàn ông yêu vợ của mình để quan hệ tình dục và vợ có quan hệ tình dục để có được tình yêu từ người đàn ông của họ, bằng cách này họ trở thành một bổ sung cho nhau. Vì vậy, nếu phụ nữ bắt đầu quan tâm đến bình đẳng trong hành động thân mật, nó có thể giúp cho họ gần nhau hơn và họ có thể tận hưởng một mối quan hệ tình dục tuyệt vời ".

Tiến sĩ Geetu Bhardwaj , nhân viên tư vấn mối quan hệ và quan hệ tình dục cho hay: “Tình dục được coi là một đặc quyền đối với đàn ông, với các kỹ thuật tình dục và các phương pháp kích thích, thậm chí cả phụ nữ có thể tăng cường hấp dẫn tình dục của họ và do đó tăng khả năng hấp tình dục của họ rất cần thiết. Một khi phụ nữ trao quyền cho chính mình phụ trách trên giường, họ có thể vượt qua người đàn ông không chỉ ở ham muốn tình dục của họ, mà còn trong hoạt động tình dục. "

Bỏ qua khái niệm  "người đàn ông có quan hệ tình dục tích cực hơn”, chúng tôi nhận được chia sẻ từ các chuyên gia để làm thế nào một người phụ nữ có thể vượt qua người đàn ông của mình trong tình dục ...

Để phụ nữ chủ động trong "chuyện ấy" - 1

(Ảnh minh họa)

Hãy chịu trách nhiệm về màn dạo đầu: Nói chung, đàn ông, không công khai quan tâm đến màn dạo đầu kéo dài. Vì vậy, nó đến như là một lợi thế nhất cho phụ nữ để thúc đẩy ham muốn tình dục của họ và bắt đầu màn dạo đầu chính.

Tiến sĩ trị liệu tình dục Devesh Roy lời khuyên, "Phụ nữ phải ghi nhớ rằng các hành vi kích động nên được cường độ cao để người đàn ông cảm thấy rằng bạn hoàn toàn có khả năng cho một buổi ướt át trên giường. Đừng tập trung nhiều vào những thứ không cần thiết như nấu một bữa ăn… mà có thể để tâm trạng thoải mái trước khi lâm trận.

Kế hoạch cho một đêm gợi cảm: Bạn sẽ thường thấy trong các bộ phim Bollywood là anh hùng được trang trí phòng cho một đêm lãng mạn và để tặng cho phụ nữ của mình với món quà bất ngờ. Nhưng tại sao người đàn ông làm đường cho những tưởng tượng tình dục? Đó là thời gian cho phụ nữ để cho trí tưởng tượng hoang dã của họ lan truyền kỳ diệu của nó.

Tiến sĩ Geetu Bhardwaj, nhân viên tư vấn mối quan hệ và quan hệ tình dục bày tỏ, "Giữ ham muốn tình dục của mình ngày một cao, phụ nữ có thể lập kế hoạch cho các thiết lập phòng ngủ sang trọng, nhờ đó mà họ có thể có tất cả mọi thứ mà gợi ý đối với ham muốn tình dục của họ. Ngay từ ánh sáng mờ ảo và dầu thơm để mùi cánh hoa hồng và hoa lan tạo ra một bầu không khí ấm cúng cho một đêm lãng mạn ".
 
Ăn mặc hấp dẫn: Thông thường, phụ nữ cảm thấy ít ham muốn tình dục vì họ cảm thấy gợi cảm và hấp dẫn từ bên trong. Do đó, họ chờ đợi đàn ông chiều chuộng và làm cho họ cảm thấy muốn. Tiến sĩ Amita Mishra, một chuyên gia về mối quan hệ tình dục cho biết, "Nhìn hấp dẫn trong trang phục gợi cảm như bikini hoặc xem thông qua đồ lót đốt cháy ham muốn tình dục nữ để có được thân mật với đối tác của họ và ngược lại. Ngay cả khi người đàn ông của bạn không quan tâm đến quan hệ tình dục vào một đêm đặc biệt, mặc quần áo gợi cảm sẽ khiêu khích sẽ khơi dậy cho một buổi tình dục. "

Để phụ nữ chủ động trong "chuyện ấy" - 2

Đam mê hôn là công trình kỳ diệu trong thiên đường tình dục của bạn ( Ảnh minh họa)


Trao đổi những cử chỉ đáng yêu: Trong khi đàn ông luôn luôn tự hào về tình dục của họ qua những cử chỉ như cù, vuốt ve, hôn, thì thầm và vào những thời điểm biểu lộ tình cảm của họ, phụ nữ cũng nên cố gắng kiềm chế trước hành động một chút nghịch ngợm của họ. Trong khi ăn tối, phụ nữ có thể cố gắng nắm tay người bạn đời của họ, cho họ một cái ôm bất ngờ khi ông mặc áo ngay sau khi tắm. Những cử chỉ tình dục đóng vai trò như các chỉ dẫn rõ ràng rằng một người phụ nữ nhiều hơn nữa làm dấy lên ham muốn tình dục của người đàn ông"..

Hãy hôn nhau một kinh nghiệm đáng nhớ: Tiến sĩ Geetu  cho rằng, đam mê hôn là công trình kỳ diệu trong thiên đường tình dục của bạn. Làm cho anh ta cảm thấy rằng bạn biết nhiều hơn anh ta khi nói đến hôn. Hãy thử các loại khác nhau của những nụ hôn. "Hôn là một phần tinh túy của khúc dạo đầu, hành động thực tế và sau khoảnh khắc quan hệ tình dục. Phụ nữ có thể sử dụng nụ hôn như một vũ khí để kích thích các đối tác của họ và đồng thời cũng thử nghiệm với những cách mới hơn của hôn để lại đối tác của họ hoàn toàn ngạc nhiên.

Không nhấn mạnh quá nhiều về ngừa thai: Trong khi thực hiện trên giường, phụ nữ không phải nhấn mạnh quá nhiều về việc sử dụng bảo vệ và chỉ cần cố gắng để thưởng thức các hành động. "Nhắc nhở liên tục về sử dụng biện pháp tránh thai làm cho một người đàn ông cảm thấy người phụ nữ không quan tâm về tình dục và thay vì công khai lo lắng về hậu quả. Vì vậy, nó là đề nghị rằng những khoảnh khắc thú vị nên được thực hiện không qua bất kỳ trở ngại để cho thấy sự thèm muốn quan hệ tình dục của một phụ nữ" nói Tiến sĩ Amita.

(Theo VnMedia)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Để phụ nữ chủ động trong "chuyện ấy"


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7