Điều phụ nữ hay hiểu sai về đàn ông

Không phải những gì bạn đang nghĩ trong đầu về đàn ông, hoặc được truyền đạt lại từ thế hệ trước là đúng, hãy cùng kiểm tra lại.

Đàn ông luôn háo sắc?

Không phải cứ phụ nữ đẹp là đàn ông mê mẩn. Hay nói chính xác hơn, mỗi người có mỗi cách cảm nhận về cái đẹp khác nhau. Có người thích cô gái tóc dài, da trắng, có người lại thích eo thon, thích một cô nàng năng động, hài hước, cá tính… hay chỉ cần vẻ thùy mị, đoan trang, một nụ cười duyên dáng cũng làm say đắm trái tim chàng.

Vì vậy không có chuẩn mực về phụ nữ đẹp trong mắt đàn ông nên đừng gán tội háo sắc cho đàn ông mà… oan.

 dieu phu nu hay hieu sai ve dan ong - 1

Ảnh minh họa.

Đàn ông hay hỏi han mới thực sự biết quan tâm?

Sai rồi. Mặc dù chàng thường xuyên hỏi bạn đang làm gì, ăn cơm chưa, sắp ngủ chưa, vui hay buồn… Nhưng thực chất đó chỉ là những câu hỏi giao tiếp của chàng trong cuộc điện thoại, tin nhắn hay khi gặp. Đảm bảo nếu lặp lại, chàng sẽ không nhớ câu trả lời lúc trước của bạn.

Vì vậy nên đừng vịn vào những câu thăm hỏi nồng nhiệt để xác định tính cách của anh chàng, nhất là với những cô gái yêu xa, ít có cơ hội gặp nhau. Ngược lại, những chàng lầm lì, ít nói nhưng lại “ra tay” rất đúng thời điểm. Đây mới chính là chỗ dựa an toàn cho bạn.

Chàng trai đa tình sẽ không chung thủy?

 dieu phu nu hay hieu sai ve dan ong - 2

Chưa hẳn. Những anh chàng đào hoa, luôn có rất nhiều cô gái vây quanh nhưng trái tim của chàng chỉ có duy nhất 1 bóng hình, bạn tin không? Nhưng đó là sự thật. Đàn ông có thể ham vui, gặp gỡ các cô gái là sở thích của họ nhưng tiếng nói trong trái tim chỉ dành riêng cho một người mà thôi.

Vậy nên đừng quá lo lắng khi anh ấy là một chàng trai đa tình trước khi đến với bạn. Khi đã thực sự rung động bởi một ai đó, họ hoàn toàn thay đổi và có thể trở thành người chung thủy đến không ngờ.

Khi đã yêu, họ không quan tâm đến vẻ bề ngoài?

Điều này sai. Đàn ông luôn thích một phụ nữ có thể không cần đẹp xuất sắc nhưng tương đối dễ nhìn và đừng quá thừa cân. Điều này là sự thật. Nước da cô ấy đen một chút, tóc không được óng mượt như diễn viên mà họ thấy, chiều cao có thể thấp hoặc cao hơn họ cũng không sao, nhưng tuyệt đối đừng quá nặng ký.

 dieu phu nu hay hieu sai ve dan ong - 3

Trí tưởng tượng của đàn ông khá phong phú, và bạn có biết họ có thể hình dung ra cảnh nằm kế bạn ngay cả lần gặp đầu tiên. Thế nên một thân hình mỡ màng đồ sộ khiến họ hơi mất hứng.

Đàn ông mạnh mẽ cả trong những lúc bị thất tình?

Xin thưa là không. Ngay cả khi bạn thấy họ vẫn rất đỗi bình thường. Ngày ngày chăm chỉ làm việc nhưng đều có bão ở trong lòng đấy. Có điều họ không có nhu cầu chia sẻ, than thở ỉ ôi như các nàng nên cứ nghĩ họ mạnh mẽ. Với họ, phải chia tay với một mối tình đã có thời gian dài gắn bó sâu sắc là cả một cực hình. Thậm chí họ mất phương hướng vì không tin có thể quên cô ấy.

Theo Thanh Trúc (Một thế giới)
Tình yêu - Giới tính - Câu chuyện si tình như phim kinh dị của người đàn ông ngày đêm ngủ với người tình đã chết

Câu chuyện si tình như phim kinh dị của người đàn ông ngày đêm ngủ với người tình đã chết

Yêu thiết tha một người phụ nữ, sau khi cô qua đời người đàn ông này đã làm một việc thể hiện tình yêu của mình khiến ai cũng rùng...
Tình yêu - Giới tính - Sự khác biệt thú vị giữa đàn ông độc thân và đã kết hôn

Sự khác biệt thú vị giữa đàn ông độc thân và đã kết hôn

Khi có vợ và khi chưa vợ, đàn ông khác nhau "một trời một vực" nhé chị em!
Tình yêu - Giới tính - Biểu hiện đàn ông trước sau gì cũng sẽ ngoại tình

Biểu hiện đàn ông trước sau gì cũng sẽ ngoại tình

Giữ liên lạc với người tình, nhu cầu tình dục cao... khiến họ trước sau gì cũng ngoại tình.
Tình yêu - Giới tính - Sự thật hài hước khi đàn ông và phụ nữ hoán đổi cho nhau

Sự thật hài hước khi đàn ông và phụ nữ hoán đổi cho nhau

Bạn có thử nghĩ xem, sẽ ra sao nếu một ngày hai giới đổi vị trí cho nhau. Chắc chắn sẽ có những điều thú vị xảy ra
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7