Em có nên 'xuống nước' với anh ấy?
Em có nên làm lành trước? (Ảnh minh họa)

Em có nên 'xuống nước' với anh ấy?

Thứ Năm, ngày 04/08/2011 05:00 AM (GMT+7)

Mất anh rồi em mới biết anh quý giá với em nhường nào. Liệu em có nên 'xuống nước' xin lỗi anh ấy?

Tư vấn tình yêu online sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về tình yêu giới tính. Hãy gửi băn khoăn của mình về địa chỉ mail của Tư vấn tình yêu online: Tinhyeugioitinh.eva@24h.com.vn. Tư vấn tình yêu online sẽ giấu tên, địa chỉ của các bạn. (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt và phải ngắt đoạn).

Chị Thanh Bình thân mến!

Hiện giờ em đang rất buồn và cảm thấy bế tắc, chưa tìm được lối đi cho mình. Em mong chị sẽ giúp em đưa ra những lời khuyên chân thành nhất về câu chuyện của em.

Em và anh đã yêu nhau 2 năm. Em đến với anh khi anh vừa chia tay người yêu được một vài tháng. Vì 1 số lý do khách quan và vì anh hiền lành, chân thật nên em đã cảm động trước tình yêu của anh.

Thời gian đầu, em không ghen tuông hay giận hờn quá nhiều với anh. Phần vì em cảm thấy anh là người rất hiền lành, trung thực, phần vì em chưa có quá nhiều tình cảm thực sự với anh. Tất cả những gì em cảm nhận dường như chỉ là sự cảm động trước tình cảm của anh và được anh chăm sóc chiều chuộng. Em nghĩ, em không cần yêu anh nhiều cũng được, miễn là anh  luôn yêu và chiều chuộng em, vì đó mới là cái em cần sau mối tình đầu đã đổ vỡ gần 2 năm về trước. Em chọn giải pháp an toàn khi yêu anh.

Khi mới yêu, chúng em cũng hay giận dỗi vu vơ vì những sự khác biệt về tính cách và tâm hồn. Anh là người trầm lắng, nhẹ nhàng, hướng nội. Em là người hoạt náo, năng động, và hướng ngoại. Cách sống của chúng em khác nhau. Anh là sinh viên ngoại tỉnh lên đây học. Em sinh ra đã ở thành phố. Cuộc sống của em không phải quá giàu có nhưng cũng khác biệt với cuộc sống của anh. Thêm vào đó, 2 tính cách trái ngược luôn là những nguyên nhân gây ra bất đồng. Tuy nhiên, anh luôn nhường nhịn em, chiều chuộng và bỏ qua tất cả lỗi lầm của em, và mong 1 ngày em sẽ hiểu tình cảm của anh mà thay đổi.

Vì tình cảm của em dành cho anh như sự đáp trả nên rất hời hợt, và em đã gây ra cho anh rất nhiều đau khổ. Em đã nói dối anh rất nhiều lần, khi thì để đi chơi với bạn trai khác (mặc dù không phải vì em thích cậu ta), khi thì nói dối lặt vặt cái nọ cái kia. Có lần anh đã khóc và buồn vì những gì em làm. Nhưng khi em xin lỗi và làm lành thì anh bỏ qua tất cả, và lại yêu và chiều chuộng em. Yêu anh em đâm ra sinh hư, xấu tính khi được anh làm tất cả mọi việc và luôn được anh nhường nhịn. Đi ăn ở ngoài thì anh lau đũa rồi làm mọi việc cho em, thậm chí là đôi khi cả bón cho em. Về nhà em, em khát thì chỉ cần nịnh anh 1 chút là anh lấy nước cho, phòng em bừa bộn thì anh lại dọn cho.

Yêu anh em như một bà hoàng mặc sức anh hầu hạ, em lấy đó là niềm tự hào hãnh diện khi bạn bè em nhìn vào. Chúng bảo em sướng khi yêu được anh hiền lành, ngoan ngoãn mà lại chiều chuộng em như vậy. Chúng còn bảo anh hiền lành quá nên em được đà hay bắt nạt anh quá, phải biết nhún nhường không thì sẽ đến lúc anh không còn chịu đựng em được nữa. Em biết vậy nhưng mặc kệ, vì em luôn tin anh sẽ không bao giờ bỏ em mà đi, vì tính cách anh là vậy, luôn chịu đựng, luôn nhường nhịn, trong bất cứ điều gì. Và em biết, anh yêu em rất nhiều...

Em tuy sống và sinh ra ở thành phố nhưng tư tưởng lại rất cổ hủ. Em quan niệm sẽ không để mất cái quý giá nhất của đời con gái trước khi cưới. Vì thế, dù mối tình trước của em cũng sâu đậm và kéo dài gần 3 năm, nhưng em vẫn giữ gìn đời con gái của mình nguyên vẹn. Em muốn dành cái quý giá đó cho chồng em - người cuối cùng ở bên em trong cuộc đời này. Với tư tưởng như vậy, em đã "rào" trước với anh là dù yêu nhau thế nào nhưng em sẽ không làm chuyện đó đâu. Anh cũng đồng ý và hoàn toàn ủng hộ em.

Em có nên 'xuống nước' với anh ấy? - 1

Anh rất yêu và chiều chuộng em (Ảnh minh họa)

Nhiều lần em dò hỏi anh đã làm chuyện đó chưa, vì em mà biết anh làm chuyện đó rồi, em sẽ chia tay anh ngay lập tức. Thế là anh bảo chưa, em bắt anh thề thốt, lúc đầu anh không chịu thề, nhưng khi em dồn anh vào bước đường cùng, anh cũng chịu thề. Em an tâm 1 phần, nhưng vẫn nghi ngờ. Thế rồi sự việc bùng nổ khi người yêu cũ của anh trong lần đầu và cũng là lần cuối nói chuyện với em đã tự chủ động kể ra hết mọi chuyện. Anh và cô ta đã làm chuyện đó. Đầu óc em như quay cuồng, điên loạn khi biết được điều đó. Bao nhiêu điều trong em đã đổ vỡ. Còn anh thì muốn phát điên khi em biết được sự thật ấy.

Anh đã khóc lóc, giải thích với em rằng vì em " rào" trước là sẽ chia tay, sẽ không yêu người đã từng quan hệ rồi nên anh mới phải nói dối để không mất em. Anh và người yêu cũ cũng từ lần đó không nói chuyện với nhau nữa và đâm ra thù ghét nhau. Em không chấp nhận lý do của anh và cho rằng  đó là sự hèn nhát. Nhưng rồi anh lại chiều chuộng, chăm sóc em , còn nhiệt tình hơn cả hồi trước khiến em lại cảm động và dần dần bỏ qua. Chúng em lại yêu nhau. Nhưng mỗi khi có chuyện gì em lại lôi chuyện đó ra chì chiết anh.

Một lần, 2 lần rồi nhiều lần. Em liên tục chì chiết,gây sự với anh mỗi khi có chuyện gì, nguyên nhân cũng vì chuyện đó. Anh càng chiều chuộng thì em càng hư và coi đó là điều hiển nhiên. Em luôn so sánh em với anh và tự bảo anh không bằng em về tất cả mọi thứ : gia đình, học hành, ngoại hình...v...v... và kể cả chuyện "còn" cái đó nữa. Em luôn cho mình được cái quyền hành hạ anh vì  anh đã " đánh mất mình" trong mối tình trước, em luôn cho rằng nghĩa vụ của anh là phải nhường nhịn, chiều chuộng em vì anh kém cỏi hơn em nên anh phải làm điều đó. 

Mỗi khi có chuyện gì không hài lòng, em lại lôi chuyện người yêu cũ ra để chửi bới, chì chiết. Em xúc phạm vì sự kém cỏi của bản thân anh, thậm chí nhiều lần em còn xúc phạm cả gia đình anh nữa. Dù biết đó là điều sai trái và em cũng chưa bao giờ làm thế, nhưng có lẽ do được anh chiều nên em đã sinh hư, và trong lúc tức giận, con quỷ trong em cứ tung hoành như vậy. Và em biết thể nào anh cũng tha thứ cho em nên em mặc kệ, cứ nói cho đỡ tức đã.

Có lẽ sự cộng dồn chịu đựng ấy đã khiến anh thay đổi. Anh ít chiều chuộng em hơn. Anh vẫn yêu và nếu em nũng nịu thì anh vẫn làm mọi thứ cho em, nhưng nhiều cái đã thay đổi. Anh hay cáu gắt với em hơn, đôi khi cũng hành động quá trớn như em đã làm với anh. Anh bảo để cho em hiểu cái cảm giác mà anh đã phải chịu đựng. Chúng em cứ thế, yêu nhau, cãi vã, làm lành rồi lại yêu nhau. Chán nhau lắm nhưng vẫn không thể chia tay dứt khoát được. Vẫn cứ yêu và giày vò nhau như vậy.

Cho đến lần cãi nhau gần đây nhất. Chúng em đã xô xát với nhau. Quá tức và quá đau, cộng thêm thái độ anh tắt máy 1 ngày, em đã nhắn tin "mách" mẹ anh ấy rằng anh đã đánh em. 1 hành động quá trẻ con, mặc dù biết thế nhưng tính em hiếu thắng, luôn làm những gì mình thích, mặc hậu quả như thế nào. Mẹ anh điên tiết bắt anh sang nhà em xem em có bị làm sao không, và gọi cho em vừa để góp ý vừa để dậy dỗ (Mặc dù thái độ mẹ anh cũng rất tức). Em cảm thấy mình bị thiệt thòi hơn trong vụ xô xát này, nên vẫn không bằng lòng với thái độ của mẹ con anh, em đã về mách bố mẹ em để bố mẹ em "xử tội" anh.

Mẹ em đã gọi điện cho anh bảo anh và mẹ anh đến gặp mẹ em để bố mẹ em nói chuyện. Anh đến nhưng không dám nói với mẹ anh vì anh biết để mẹ anh đến chắc còn to chuyện nữa. Nhìn thấy cổ con gái bị tím bầm và tai thì bị ù đi (mặc dù trước đây em cũng từng cấu chảy máu chi chít ở tay anh), bố mẹ nào chẳng xót. Mẹ em tâm lý nên phân tích phải trái cho  2 đứa nhẹ nhàng, và bảo chơi với nhau sao lại hành động như thế rất hợp tình hợp lý nên anh đã xin lỗi bố mẹ em lúc đấy.

Nhưng đến khi bố em do xót con, nên bức xúc, mắng anh với thái độ rất tiêu cực, lời lẽ cay đắng và cấm cửa, không cho anh yêu và đến nhà em nữa. Bố em đổ hết lỗi lên đầu anh , và coi em như người bị hại, nhưng sự thực trong chuyện đó cả 2 cùng sai nhưng em nghĩ chuyện đó thông cảm được vì bố rất xót con gái. Nhưng lòng tự trọng và thù hận của anh đã bắt đầu tổn thương từ đây.

Em có nên 'xuống nước' với anh ấy? - 2

Em đã dùng nhiều từ xúc phạm anh ấy (Ảnh minh họa)

Từ đó, em và anh không liên lạc gì với nhau nữa. Những lúc xa nhau thật sự như thế này, nghĩ lại mọi chuyện, em mới thấy thực sự mình vẫn còn yêu anh rất nhiều. Em đã sai ngay từ cách chọn anh, yêu anh để rồi những gì em nhận được bây giờ là một kết thúc xấu cho cả 2 như thế này. Em đã sai trong từng ứng xử hàng ngày, để dồn nén anh bao nhiêu lâu, dẫn đến anh hành động như vậy. Anh cũng sai, cũng không phải đúng hoàn toàn khi đã có những hành động như vậy, nhưng khi không còn nhau nữa, người ta thường nghĩ đến những điều tốt đẹp mà nhớ nhung, mà luyến tiếc.

Em thấy hối hận vì những gì mình đã làm. Em thấy nuối tiếc vì những tháng ngày có anh, được anh yêu thương, được anh yêu chiều. Em nhớ những giây phút có anh, những con đường hay những nơi chúng em có nhau.  Mất đi rồi, mới thấy những điều đó thật quý giá. Mất anh rồi, em mới thấy yêu anh biết bao. Từng đêm em khóc thầm, vì những gì đã xảy ra, vì những ngày sẽ đến mà không có anh. Em đã quá quen với việc có anh, được anh làm từng li từng tí. Em không còn muốn làm gì nữa, cảm thấy mình chới với.

Rút kinh nghiệm từ sự đổ vỡ trước, em không thể hiện quá nhiều ra bên ngoài để ảnh hưởng đến mọi người xung quanh, nhưng thực sự bên trong em cảm thấy tan nát. Em cứ nằm suy nghĩ. Liệu tình yêu của em và anh dành cho nhau có đủ lớn để vượt qua mọi chuyện không? Và liệu sau những chuyện như vậy, anh còn yêu em không? Những lần giận nhau, hầu như anh toàn làm lành trước. Liệu lần này, em có nên chủ động liên lạc trước và nói những suy nghĩ để 2 đứa có thể làm lại từ đầu không. Em sẽ không xấu tính nữa, sẽ không xúc phạm anh, sẽ không ghen tuông vô độ nữa, sẽ biết hi sinh vì tình yêu hơn, nhưng ngược lại anh sẽ phải như thời gian đầu, chứ không phải buông xuôi như thời gian trở lại đây. Liệu anh có còn đủ tình yêu với em để cố gắng được như thế không?

Qua đứa bạn thân em, anh có tâm sự rằng mẹ em phân tích thì không sao, nhưng bố em chỉ làm anh thêm cay cú. Càng ngày em thấy anh càng giống em. Lúc trước, em chấp mẹ anh từng câu nói một, và luôn lấy đó làm lý do để giận dỗi em. Và bây giờ anh cũng vậy. Bố em trong lúc tức giận vì thấy con gái như thế thì mắng với lời lẽ như vậy cũng là điều dễ hiểu.  Vậy mà anh lại tức giận vì điều đó. Anh bảo yêu nhau là phải chấp nhận hoàn cảnh, gia đình của nhau. Nhưng bây giờ anh không còn quyết định được điều đó nữa rồi. Vì mọi người đã quyết định hộ em và anh rồi.

Chuyện bây giờ không chỉ còn là chuyện của 2 đứa nữa. Anh bây giờ không muốn cố gắng nữa, ít nhất là vào lúc này. Bây giờ anh chỉ muốn đi làm kiếm tiền thôi. Điều này như trả thù em vì em thường hay bảo anh bất tài, vô dụng. Anh bảo bạn em nói với em giữ sức khỏe, anh vẫn coi em như là em gái, em nhờ thì vẫn giúp. Nhưng bây giờ anh sẽ đặt công việc, gia đình và bạn bè lên trước, còn tình yêu để sau. 2 năm anh đã đặt tình yêu lên đầu để rồi mất đi anh cảm thấy mình không còn gì cả.

Lúc em biết chuyện anh vẫn cay cú vì những lời của bố em em đã thấy rất tức. Nhưng lúc bình tâm lại, em thấy rất hối hận vì những gì mình làm. Em chỉ nói nặng lời thôi những thực sự trong lòng em không nghĩ gì cả. Em cũng quan tâm đến người yêu nữa. Em cảm thấy anh rất tự hào mỗi khi anh giới thiệu em với bạn bè vì những gì em đạt được. Những điểm tốt của em anh là người hiểu rõ nhất. Tuy nhiên, những điểm xấu thì quá nhiều và hậu quả là như bây giờ.

Em rất nhớ anh và muốn 2 đứa lại bình thường.Nhưng những trở ngại bây giờ khiến em lùi bước 2 bên gia đình. Và cả chính tình yêu của anh nữa. Không biết anh có còn yêu em và đủ yêu em để cùng nhau vượt qua mọi chuyện không? Anh có đủ tình yêu để cùng cố gắng hay hi sinh vì nhau nữa không?

Em đang rất buồn và hoang mang. Mong chị cho em lời khuyên, vì em còn rất trẻ con. Liệu em nên liên lạc với anh trước và nói rõ những điều mình nghĩ hay nên bỏ mặc và chấm dứt luôn? Nếu liên lạc trước thì em sợ anh không còn yêu em nữa và em không muốn là kẻ thất bại trong tình yêu tưởng chừng mà em luôn giành chiến tháng này. Nhưng nếu từ bỏ thì em cũng thấy rất tiếc vì những kỉ niệm mà chúng em đã có với nhau và cũng tiếc vì anh bản chất cũng hiền lành và yêu chiều em. Có ngày như hôm nay một phần cũng là do em nữa.

Mong nhận được lời khuyên của chị (Em gái).

Em có nên 'xuống nước' với anh ấy? - 3

Em nên xuống nước và xin lỗi anh ấy không? (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Chào em, cảm ơn em đã tin tưởng và gửi băn khoăn của mình về chuyên mục. Qua câu chuyện khá dài của em, chị có thể hiểu, em đang vô cùng hoang mang và lo lắng không biết có nên dẹp bỏ cái Tôi cá nhân của mình để xin lỗi anh ấy hay không. Em không muốn mất tình yêu này nhưng nếu 'hạ mình' xin lỗi trước, em lại sợ anh sau này được đà 'lấn tới', sẽ 'trả thù' em vì những hành động quá đáng trước đây của em có đúng không? 

Trước tiên, em cũng đã đúng khi nhận ra rằng, mình đã quá đáng trong cách đối xử với anh. Vì anh ấy có nhiều điểm không bằng em, do đó em ngày càng 'lên nước' và hành hạ anh ấy. Lúc đầu có thể vì yêu em, vì thấy có lỗi với em nên anh ra sức chiều chuộng em, thế nhưng càng về sau, khi mà sự quá đáng của em lên đến mức quá giới hạn thì anh ấy đã không chịu được và rời xa em.

Và cái sai lầm quan trọng nhất của em là lại đi gọi điện cho mẹ anh ấy cũng như nói với bố mẹ mình để mâu thuẫn càng trầm trọng hơn. Lý ra, câu chuyện chỉ dừng lại ở hai người thì sẽ dễ giải quyết, tuy nhiên, em lại đi nói với bố mẹ mình để bố em dùng những từ ngữ nặng lời với anh ấy, động chạm đến lòng tự trọng của anh, do đó, việc anh ấy không chịu làm lành với em trong hoàn cảnh này cũng là dễ hiểu.

Qua những gì em viết, chị nghĩ em cũng đã nhận ra những điều sai của mình, vậy thì đừng chần chừ gì nữa mà không dẹp bỏ cái Tôi cá nhân đi làm lành với anh ấy. Hãy nói chuyện một cách chân thành và thẳng thắn với anh để anh ấy hiểu rằng đó chỉ là em lỡ lời trong lúc nóng giận và hứa với anh ấy rằng từ lần sau em sẽ không làm như thế nữa. Em cũng nên nói với bố mẹ mình để hai người không còn cái nhìn ác cảm với anh ấy, để cho anh không ngại và 'cay cú' bố em nữa. Chỉ có điều đó mới khiến cho tình hình căng thẳng hiện nay chấm dứt và giúp hai bên hiểu nhau hơn.

Em đừng nghĩ rằng mình xin lỗi là hạ mình hay đánh mất lòng tự trọng, đó là một việc hoàn toàn bình thường của những người yêu nhau. Sai thì xin lỗi và hứa sửa chữa. Nếu như vẫn còn tình yêu với em, anh ấy sẽ cho em thêm một cơ hội để cứu vãn tình yêu, và sau này, khi được anh ấy tha thứ, em hãy coi đây là một bài học kinh nghiệm, đừng bao giờ đặt bản thân mình lên người khác cao quá, đừng chì chiết, đay nghiến hay coi thường người khác dù người ấy có thua kém mình. Trong tình yêu không có chuyện một người phải chiều chuộng một người, đã là tình yêu song phương thì cả hai cùng phải yêu thương và chăm sóc cũng như tôn trọng nhau em ạ.

Chúc em nhanh chóng làm lành lại với anh ấy và có một tình yêu đẹp.

Hãy đón đọc những bài tư vấn chuyện Tình yêu giới tính trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho phụ nữ vào 5h sáng các ngày từ thứ 2- 6 trong tuần bạn nhé!

Chị Thanh Bình (Eva.vn)

Tư vấn tình yêu online mời bạn đón đọc những bài tư vấn chuyện Tình yêu giới tính trên Eva.vn - Website hàng đầu dành cho phụ nữ.

BÌNH LUẬN

Em có nên 'xuống nước' với anh ấy?

(11 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
huyen ha: Hãy để anh ấy tìm hạnh phúc thật sự
1    0
Chào bạn! ây là lần đầu tiên mình viết coment, bởi vì mình đọc bài viết của bạn và thấy rất bức xúc. Theo m thấy thì bạn chỉ yêu bản thân của mình thôi, bạn là người ích kỷ và nhỏ mọn. Tình yêu ko giống như cách bạn đã làm với anh ấy đâu. Anh ấy là 1 người đàn ông tốt và xứng đáng được hưởng 1 Hp thực sự. Nếu anh ấy mà quay về với bạn thì thật sự m thấy tội nghiệp. 1 người mà ko biết bao dung, ko biết nghĩ cho người mình yêu, lúc nào cũng thích được người khác cung phụng thì ko thể mang hp cho ng khác. Minh mong rằng bạn sẽ thay đổi tính cách của mình.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
keio: gửi chị
1    0
hoàn cảnh xuất thân của 2 anh chị cũng giống bọn em, nhưng thực sự nếu ny của em tốt bằng 1 nửa của anh ý thì em đã vô cùng hạnh phúc rồi, chị có sướng mà ko biết hưởng. em cũng từng có thời gian đầu như chị. nhưng nhờ sự nghiêm khắc của ny em mà e đã sửa đổi rất nhiều để bản thân hoàn thiện hơn. tất cả là nhờ nghĩ đến tình yêu của ny đã dành cho em. em thấy chị còn quá ích kỉ, mong chị hãy suy nghĩ lại. và thật sự là hãy buông tha cho anh ý nếu chị còn chút yêu anh ý. cho dù 2 ng có quay trở lại, lấy nhau nhưng những tổn thương sẽ chẳng bao h hết đc. và rồi để mỗi lần tức giận, giận dỗi, những điều đó sẽ bị lôi ra để đay nghiến lẫn nhau. vì vậy tốt nhất 2 người nên giải thoát cho nhau
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Ngọc Dung: Bó tay!
0    0
trên đời này lại có những chuyện hài hước thế sao hở trời?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Kate: Có nên "xuống nước"
1    0
Thật khó để nhận xét về 1 con người. Và mình cũng ko dám phê bình 1 ai cả? Vì đơn giản mình ko dám nói rằng mình tốt hơn bạn .. Nhưng mình dám khẳng định, bạn là 1 cô gái may mắn đó . Vì cái hạnh phúc bạn nhận được từ chàng trai ấy - nói thật lòng là bạn ko xứng đáng với nó đâu. Bạn như 1 vệt đen làm xấu đi bức tranh tình yêu tuyệt diệu ấy đó. Bạn hối hận ư? Minh ko thấy như zậy. Không hỉu sao đọc xong câu chuyện của bạn, mình lại ko mong người ấy tha thứ cho bạn. Vì sống với bạn suốt 1 đời thì quả là cực hình đấy bạn nhỉ? Nếu còn chút lòng lương thiện thì buông tha cho anh ấy đi. Chứ bạn đừng nên " xuống nước " nhé! ... Sẽ làm mất đi vẻ đẹp " thánh thiện", kiều diễm và đầy tự hào của bạn đó .. Mong cho chàng trai ấy được bình yên từ đây..
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
men: yeu ...
0    0
đọc xong bài ts của bạn và những người comment mình cũng muốn nói đôi điều. mình là con trai nên mình cũng hiểu bạn kia chắc phải nhẫn nhịn b nhiều lắm.nhưng tình yêu mà đâu phải thứ gì đó mà bạn có thể mang ra so sánh được đúng ko.theo mình nghĩ thì thật sự là bạn đã sai.nói thật giờ tìm được người ctr như vậy cũng ko dễ phải ko? nhưng có lẽ bạn ko hợp vs ng đó được đâu,có lẽ nên sửa đổi một chút nếu bạn thấy cần thiết để có một ty đẹp hơn đúng ko.dù sao cũng chúc bạn sớm tìm được ng mà bạn yêu và tôn trọng ng ta.và ng đó cũng y thương bạn.good luck !
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
zumy: chia sẽ!
0    0
mình thật sự rất chia sẽ với bạn đọc tâm sự của bạn mà giồng như đang viết về mình trước kia.mình từng yêu người đó 3 năm kết thúc bằng việc mình đã phản bội người ấy.anh ấy chiều mình giống như người yêu bạn vậy còn mình thì không khác nào bạn hết,mình càng ngày cáng quá đáng ghen tuông vô lối,tức lên là mún nói gì chửi gì mình cũng không nể nang gì hết,nhiều lần anh ấy phải khóc càng thế thì mình càng hả hê,qua một người bạn của anh ấy mình biết được anh ấy đã từng qh với người yêu củ thì minh cung chẳng khác nào bạn cả,với anh ấy thì là mối tình đầu của mình và chuyện đó cũng là lần đầu mình hận ghê gớm nhưng anh ấy càng chiều mình hơn nhiều khi mình quá đáng quá anh ấy không chịu nỗi nên 2 đưa cũng đánh nhau nhưng xong thì anh cầu xin mình và xin lõi rất nhiều,mình có làm j sai thì cũng chẳng bao giờ là người chủ động làm lành đâu nhưng có lần mình đã quá đáng với anh truớc mặt bạn anh(nhưng là thằng đểu chuyên mún mình và anh ấy chia tay) nên lúc đó thằng đó xúi anh bỏ mình và sau khi anh ra đi mình hối hận lắm.nhưng rồi sóng gió cũng qua anh yêu mình nhiều nên da chấp nhận lời xin lỗi của mình thui nhưng sau đó anh có hơi mất tình cảm với mình vì thằng kia nói nhiều cái khiến anh phải suy nghĩ nhưng mình đã dịu dàng với anh rùi từ từ tách anh khỏi thàng bạn xấu đó thế là anh lạ yêu mình như xưa.giờ mình yêu người khác người này cũng không khác j anh nhưng mình không quá như trước nữa nhưng tình cảm thì vẫn không bằng anh ấy,mình hi vọng bạn nên xuống nước một lần và nên nhớ là chỉ cần lôi anh ấy về được với bạn rồi sau đó sử sau hồi trước mình dùng chiêu này rùi hiệu quả lắm,khi bạn xuống nước anh ấy sẽ tỏ thái độ hơi kiên quyết thì bạn cũng phải ráng nhịn nha mình trải qua rùi nên hiểu mà.hihi.chúc bạn thành công nhé bạn sẽ không tìm được người thứ 2 như thế đâu.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà cùng ấm! Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà...
Đèn sưởi tắm là sản phẩm đang được nhiều gia đình lựa chọn...
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Em có nên 'xuống nước' với anh ấy?


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7