Em đã không thể quên anh
Em đã không thể quên anh

Em đã không thể quên anh

Thứ Tư, ngày 18/11/2009 17:22 PM (GMT+7)

Giây phút bên anh em đã có những tháng ngày hạnh phúc để giờ dù bước đi bên ai vẫn là hình ảnh anh sâu đậm như thế này. Anh bảo, làm sao em có thể quên anh và tìm hạnh phúc cho mình.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Đã đi chơi, đã xao động nhưng tình cảm trong giây phút thoáng qua ấy chỉ mang đến cho em nỗi nhớ anh nhiều hơn gấp bội lần. Bước đi với người mới mà lòng thì nhớ đến anh, đêm về nước mắt rơi vì anh. Em vẫn mong ước là mình có anh ở bên mỗi khi thời tiết trở lạnh như thế này. Em mong ước là mình có anh ở bên khi em cô đơn như thế này. Em mong anh ở bên em như ngày xưa, anh biết không? Em vẫn muốn thế nhưng sao không thể nào nói với anh điều khó nói đó để anh ra đi, để anh thất vọng thật nhiều khi em không chọn anh mà chọn công việc.

 Em đã không thể quên anh - 1
 Sao lúc bên anh em không cảm nhận được rằng em yêu anh?

Giờ đây ân hận và nuối tiếc chẳng thể nào để anh trở lại. Em vẫn một mình với những mơ ước, với những nỗi buồn vu vơ, với nuối tiếc, giá như và trước hạnh phúc của người khác vẫn chợt buồn nghĩ đến anh, em. Em đã được yêu dù một lần để mãi mãi nhớ thương như thế này. Em đã có anh dù một lần để kỷ niệm còn nhung nhớ mãi như thế này. Giây phút bên anh em đã có những tháng ngày hạnh phúc để giờ dù bước đi bên ai vẫn là hình ảnh anh sâu đậm như thế này. Anh bảo, làm sao em có thể quên anh và tìm hạnh phúc cho mình. Lạnh! Thêm một mùa đông nữa.

Mùa đông không lạnh nhưng cô đơn biết bao, anh hiểu không? Đã bao nhiêu mùa đông rồi em không có cảm giác hạnh phúc trong tình yêu anh biết không? 5 mùa đông rồi, kiên định tình yêu dành cho anh sao mà vững vàng đến vậy! Em không muốn mình có lập trường như thế đối với anh nhưng hình như lúc em cố quên là lúc hình ảnh anh hiện về nguyên vẹn. Anh giờ đang làm gì? Anh đi khắp nơi, trời lạnh lắm! Anh mặc áo ấm và giữ gìn sức khoẻ, hãy tự chăm sóc bản thân mình được không anh? Vẫn là những lời nói suông mà chẳng giúp gì cho anh được.

Muốn được đưa bàn tay nhỏ bé của em kéo hai vạt áo anh khép lại để gió lạnh không làm anh khó chịu. Em muốn giữ cho cổ áo anh cao, áp sát vào mỗi khi ngồi phía sau anh chở đi trên đường Hà Nội. Em muốn anh mang đến cho em một chiếc áo màu đỏ anh vừa kịp mua ở hàng quần áo dành cho sinh viên khi biết sớm nay Hà Nội trở lạnh mà em không mang theo áo ấm.

 Em đã không thể quên anh - 2
 Để rồi khi xa anh em mới thấy nhớ anh vô cùng

Khi đến nơi anh chợt mỉm cười vì thấy em đã có áo ấm mặc trên người. Anh hỏi em: Em không thích áo anh mua hay sao mà em không mặc? Em nói rằng: Thật sự em không thích màu đỏ vì da em không được trắng cho lắm! Vậy là chở em quay lại đổi áo. Anh đã rất nhiệt tình và chân thành với em. Nhưng người đời vẫn thường nói "gần nhau cảm thấy bình thường, xa nhau mới biết yêu thương nhường nào". Em giờ vắng anh mới thấy quý giá biết bao những yêu thương về anh. Em giờ xa anh mới thấy quý giá những ngày tháng có anh bên cạnh. Vắng anh rồi tình yêu thương khó dành trọn cho người nào khác. Em nhớ anh rất nhiều, anh biết không?

(Theo Ngôi Sao)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Em đã không thể quên anh


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7