Giật mình “cơm nguội” nhà tôi là “đặc sản” nhà người

Nếu không tận mắt nhìn thấy vợ ăn mặc chẳng khác nào mấy cô hot girl để đi chơi với người tình, chắc cả đời tôi vẫn cứ tin vợ mình lôi thôi, luộm thuộm.

Tận mắt nhìn thấy vợ tay trong tay với người đàn ông khác tình tứ, tôi vẫn không thể nào tin nổi. Xưa nay tôi vốn nghĩ người nhàm chán và lôi thôi, lếch thếch như cô ấy chẳng ai mê nổi. Nào tôi có ngờ, bên người tình, cô ấy đẹp lộng lẫy như một mỹ nhân. Tới lúc đó tôi mới nhận ra rằng vợ ngoại tình, một phần lỗi là do mình, bởi thế tôi không biết mình có nên ly hôn hay không.

 giat minh “com nguoi” nha toi la “dac san” nha nguoi - 1

Xưa nay tôi vốn nghĩ người nhàm chán và lôi thôi, lếch thếch như cô ấy chẳng ai mê nổi. Nào tôi có ngờ, bên người tình, cô ấy đẹp lộng lẫy như một mỹ nhân. (Ảnh minh họa)

Trước đây vợ tôi cũng không đến nỗi tệ, thậm chí nhan sắc của cô ấy cũng được đánh giá “đẹp gái”. Thế nhưng từ ngày sinh con xong, cô ấy lại nhếch nhác đến thảm hại. Khi con bé đã đành, lúc con lớn, đi gửi trẻ rồi, ngày nào cô ấy cũng mặc áo quần lôi thôi, tóc tai thì rối bù. Quần cái thì rộng thùng thình, cái lại bó chẹt người… trông đến gớm. Đấy là chưa kể tóc tai, cô ấy chẳng thèm chải chuốt, cứ vơ đại lên, buộc túm cái chun là xong. Mỗi lần vợ tôi bước chân ra khỏi nhà, tôi chỉ mong cô ấy đừng có gặp người quen nào không cũng đến độn thổ vì xấu hổ với cô vợ như vậy.

Vì ngoại hình vợ như vậy, nên thú thật chuyện gần gũi của vợ chồng tôi đến nửa năm nay may ra mới được 1 lần. Tôi mất hứng với cô vợ lôi thôi đó. Tôi đâu có ngờ, đấy là lại… “chiến thuật” của vợ tôi khi cô ấy muốn chung thủy với… người tình.

Thì ra, cô ấy cặp kè với một người bạn từ hồi đại học. Chuyện của họ cũng được gần 1 năm nay rồi. Ban đầu, vì chán nản với chuyện tôi suốt ngày chê bai vợ nên cô ấy tìm bạn tâm tình, kể lể. Rồi dần dần họ phải lòng nhau. Ở bên cậu ta, lúc nào vợ tôi cũng đẹp lộng lẫy… Ở nhà cô ấy lôi thôi như vậy, nhưng mỗi lần hẹn người tình, cô ấy mang theo quần áo, đồ nghề tới chỗ hẹn trước để thay đồ. Còn khi về nhà, cô ấy lại trở về bộ dạng chán không buồn nói để tôi không đoái hoài với vợ và cô ấy rảnh rang cặp bồ.

 giat minh “com nguoi” nha toi la “dac san” nha nguoi - 2

Cứ nghĩ tới gần nửa năm nay, vợ không còn bận bịu con cái nữa nhưng vẫn giữ cái vẻ ngoài đó để chồng chán vợ, để vợ ung dung đi ngoại tình tôi lại căm phẫn. (Ảnh minh họa)

Vì đã chán kiểu ăn mặc của vợ nên tôi cũng chẳng mấy bận tâm, tôi cho rằng cô ấy có ra ngoài cũng chẳng gã nào thèm. Thế nên tôi mới gián tiếp đẩy vợ vào vòng tay người đàn ông khác. Hôm bạn tôi nói bắt gặp vợ tôi đi chơi với trai lạ, tôi còn không tin. Thậm chí đi theo rình, nhìn một lúc tôi mới nhận ra vợ mình.

Lôi vợ về nhà yêu cầu giải thích, vợ tôi khóc như mưa nói rằng cô ấy bận rộn con cái tôi không đỡ đần, tối ngày chê bai khiến cô ấy chán nản. Cô ấy cũng chẳng muốn lấy lòng tôi thêm nữa. Trong khi đó có một người đàn ông lúc nào cũng coi cô ấy thật tuyệt, thật đẹp nên cô ấy rung động.

Nghe vợ nói tôi thấy mình cũng có cái sai. Đúng là tôi bận quá nhiều việc, về nhà lúc nào cũng chỉ đòi hỏi vợ phải chỉn chu, đẹp đẽ mà không đỡ đần được việc gì… Nhưng cứ nghĩ tới gần nửa năm nay, vợ không còn bận bịu con cái nữa nhưng vẫn giữ cái vẻ ngoài đó để chồng chán vợ, để vợ ung dung đi ngoại tình tôi lại căm phẫn.

Liệu tôi có nên ly hôn không?

Theo V. Đức (Khám phá)
Tình yêu - Giới tính - Những chuyện tình lấy nước mắt hàng triệu người 2015

Những chuyện tình lấy nước mắt hàng triệu người 2015

Họ đã sống và yêu nhau bằng một trái tim chân thành, nhưng số phận nghiệt ngã đã khiến họ thuộc về hai thế giới…
Tình yêu - Giới tính - 7 điều chồng chớ dại nói với vợ trên giường

7 điều chồng chớ dại nói với vợ trên giường

Hãy cẩn thận với lời nói nếu bạn không muốn mối quan hệ đổ vỡ chỉ vì một câu lỡ lời.
Tình yêu - Giới tính - Chuyện tình của nàng sinh viên và chàng giám đốc

Chuyện tình của nàng sinh viên và chàng giám đốc

“Công việc bận rộn khiến anh ấy mệt mỏi và áp lực, vì thế mỗi lần bên nhau, anh đều thấy vui vẻ và thoải mái hơn nhiều”.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7