Hãy cho em biết anh cũng yêu em...
Chỉ cần có anh (Ảnh minh họa)

Hãy cho em biết anh cũng yêu em...

Thứ Tư, ngày 13/06/2012 18:01 PM (GMT+7)
Sự kiện: Lời chưa nói

Giờ đây em chỉ biết rằng trên thế gian này em chỉ cần có anh là đủ...

Lời chưa nói sẽ thay bạn gửi những tâm sự đến người ấy. Hãy gửi những tiếc nuối, day dứt, câu chuyện tình yêu của mình đến email của Lời chưa nói: Loichuanoi.tygt@gmail.com. Qua Lời chưa nói, những tâm sự của bạn sẽ đến được với hàng triệu độc giả và nhận được sự sẻ chia, đồng cảm. (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt và phải ngắt đoạn).

Và giờ này như lời anh nói, anh đang…

Em buồn, hơi buồn, ngồi ở phòng một mình, tĩnh lặng, không biết làm gì hơn là ngồi suy nghĩ. Đôi lúc  em đã khóc, khóc rất nhiều, khóc vì nước mắt không biết vì sao lại rơi ra nhiều đến thế. em đang cố gắng không suy nghĩ nhưng em không thể nào điều khiển được mình nữa, càng không muốn nghĩ thì lại nghĩ đến nhiều hơn. Cái cách mà anh đối xử với người khác đôi lúc cũng tàn nhẫn lắm anh biết không? Nhưng em không có quyền trách anh mà vì đó là cuộc sống của anh, có khi nào em tồn tại trong suy nghĩ của anh?  Có khi nào bất chợt anh nhớ đến em và về bên em, bỏ qua tất cả không?

Trong tình cảm hoặc là cho rất nhiều, hoặc là nhận rất nhiều. Khi mà mình yêu một ai đó và khi nghỉ rằng mình không còn ở bên người đó nữa đã làm mình ngột thở như thế nào rồi? nếu anh để í một chút thì anh sẽ biết được đau và tổn thương khác nhau như thế nào? Em đã nhủ với mình rất nhiều lần, nếu anh không  yêu thương em, thì em sẽ yêu thương anh thật nhiều, đủ để cho cả hai. Nếu quá khứ chúng ta yêu nhau sâu đậm thì hiện tại chúng ta đã từng yêu nhau, nếu quá khứ tình yêu nơi anh là màu hạnh phúc thì hiện tại tình yêu nơi anh sẽ là màu của kỉ niệm.  em đã hiểu...

Khi yêu anh, em đã khóc, khóc một  mình nhiều lần vì sự lạnh nhạt và hờ hững của anh, đôi lúc anh có biết anh làm em tổn thương đến thế nào không? Nhưng em vẫn cứ yêu anh, em không thể giận anh quá một  ngày, em cũng chẳng thể hiểu được, em dường như đã phạm phải một sai lầm nghiêm trọng mà giờ em chẳng biết phải làm thế nào. Em cứ nghỉ khi yêu ai đó thì hãy giành tất cả tình cảm mà mình có cho người đó, dù sau này có ra sao? Nhưng đó ko phải là tất cả, em biết người  trước đã làm anh đau khổ, nhưng giờ đây anh đang ở bên em kia mà, em là em chứ đâu pải là người của quá khứ anh chứ?

Hãy cho em biết anh cũng yêu em... - 1

Trong tình cảm hoặc là cho rất nhiều, hoặc là nhận rất nhiều (Ảnh minh họa)

Em sợ khi mình nói những lời này ra anh sẽ buồn sẽ không yêu em nữa. nhưng em không  nói ra liệu anh có hiểu hay không? Có bao giờ anh hiểu cho em không hả anh? Em có thể làm tất cả vì anh, và chỉ mong anh có thể hiểu được  lòng em và đáp lại tình yêu của em mà thôi, chỉ như thế là đủ.

Quãng  thời gian  chúng ta yêu nhau không  bằng thời gian mà anh  với  người trước ở bên nhau, đúng không? Đôi lúc em nghĩ  anh đã thật sự chưa  quên được người  xưa, cũng đã có lúc anh kể về chuyện của anh và “người ấy” trước đây với em, hơi buồn nhưng em  vẫn cười, cố gắng bình thường  vì em không  muốn một điều gì đó…Tim em như đập mạnh hơn,cảm giac hơi khó chịu, lúc đó em hơi đau nhưng có lẽ là ít vì em nghỉ rằng đó chỉ là kỉ niệm còn giờ đây anh đang ở bên em, là người  yêu của em mà...

Em rất muốn nắm chặt sợi dây hạnh phúc của anh và em cho thật chắc, để nó đừng bao giờ đứt rời ra, nhưng nếu một  mình em thì làm sao mà níu được em cần pải có anh cùng nắm nữa, nhưng em không  biết được là anh sẽ cùng em nắm chặc đến hết con đường hay không?

Em rất nhớ anh ngay cả khi ngồi kề bên em cũng rất nhớ anh, nhớ như lá nhớ cành, như ngày cần có đem, em nhớ anh nhiều như vậy đấy, nhưng không  biết rằng anh có nhớ em nhiều như em nhớ anh không?

Con người anh rất hờ hững, ít quan tâm tới người khác, ngay cả người  yêu của anh, anh cũng rất ít quan tâm, không biết pải người  trước đã làm anh quá đau nên giờ đây anh không muốn dành sự quan tâm đến ai đó quá nhiều vì anh sợ sẽ như trước đây? Em thường tự an ủi bản thân rằng, không  phải là anh không  yêu em đâu, chỉ là anh đang quan tâm em, yêu thương em theo cách của anh mà thôi. Dù nó không ngọt ngào, dù đôi lúc là cay đắng nhưng em vẫn giữ cho mình một  sự kiên định rằng một ngày nào đó anh sẽ nhận ra em quan trọng với  anh biết nhường nào, rằng anh chỉ cần có em thôi, lúc đó em sẽ vượt qua tất cả để dành cho anh một tình yêu…

Có những nổi đau anh gây ra cho người  khác, anh không  biết nhưng anh hãy hiểu rằng: lời nói không  là khói nhưng làm khóe mắt cay cay, lời nói không  là dao nhưng sẽ đâm chết một ai đó không  có vết máu. Em chẳng bao giờ trách cứ anh, vì khi yêu một ai đó là mình cho người ta quyền có thể làm mình đau, mình tổn thương.

Hãy cho em biết anh cũng yêu em... - 2

Em rất muốn nắm chặt sợi dây hạnh phúc của anh và em cho thật chắc (Ảnh minh họa)

Em thường tự hỏi bản thân mình rằng: “Yêu anh chương đến mức nào”, giờ thì em có câu trả lời rồi, em có thể yêu anh đến khi tình yêu của em đủ lớn để có thể rời xa khi anh không còn hạnh phúc khi ở bên em, em không thể làm anh cười, làm anh vui vẻ, thoải mái, mà sẽ hạnh phúc hơn khi ở bên một ai đó, làm anh cười nhiều hơn, nói nhiều hơn và hạnh phúc nhiều hơn, lúc đó thật sự em sẽ đau, nhưng nhìn anh hạnh phúc thì cũng chính như em đang hạnh phúc,

Giờ đây em chỉ biết rằng trên thế gian này em chỉ cần có anh là đủ, nhưng không  pải giữ anh khư khư cho riêng mình, em không  muốn giữ anh cho riêng em, mà là trái tim anh ở bên em là đủ rồi. Anh cũng hãy như em nhé, hãy cho  em biết rằng anh cũng yêu em như em đã yêu anh vậy?

Lần nữa em muốn nói: Em yêu anh nhiều lắm!!!

oanh.nguyen077...

(Eva.vn)

Lời chưa nói mời bạn đón đọc những tâm sự của đôi lứa yêu nhau vào 17h hàng ngày trên Tình yêu giới tính Eva.vn

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Hãy cho em biết anh cũng yêu em...


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7