Khám phá những bí ẩn về điểm G
Khám phá những bí ẩn về điểm G

Khám phá những bí ẩn về điểm G

Thứ Sáu, ngày 06/11/2009 11:00 AM (GMT+7)

Điểm G là một điều kì diệu trong cuộc sống tình dục. Rất nhiều người phụ nữ công nhận nó có tồn tại và có thể khiến cho người phụ nữ đạt được cực khoái một cách mãnh liệt.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Điểm G là gì?

Rất nhiều người tin rằng điểm G là một vùng rất nhạy cảm được cấu tạo bên trong trước thành âm đạo. Khi  nó được kích thích, giống như âm vật, nó có thể mang lại cho bạn cực khoái nhanh hơn khi bạn quan hệ thẳng mà kích thích gấp nhiều lần.

Vì sao nó đặc biệt?


Chỉ có duy nhất một điểm, cái mà hoàn toàn khác với âm vật. Đó là bởi vì thực tế là tuyến tiền liệt có một loại dây thần kinh khác hơn âm vật, bởi vậy cho nên điểm G đem lại một cảm giác cực khoái khác. Cảm giác này sâu hơn, mãnh liệt hơn mà phụ nữ rất thích.

Mọi phụ nữ đều có?


Điểm G có tồn tại, nhưng ở mỗi người phụ nữ thì điểm G khác nhau. Một số phụ nữ thì đã trải qua và cảm nhận được điều đó, nhưng cũng có một số phụ nữ thì lại không cảm thấy gì. Như trong cùng một kiểu, một vài phụ nữ lại có sự nhạy cảm đặc biệt ở đầu núm vú còn những người khác thì không hề cảm nhận được điều đó.

Khám phá những bí ẩn về điểm G - 1
Những điều bí ẩn của điểm G.

Tại sao có điểm G?

Một vài bằng chứng y học cho thấy rằng điểm G có một chủ đích khác hơn là làm bạn cảm thấy hoàn toàn phấn khích, thỏa mãn. Một số nhà khoa học tin rằng điểm G giúp người phụ nữ cảm thấy dễ chịu khi sinh con bởi vì khi điểm G được kích thích thì sự đau đớn tăng chỉ còn đến 84%. Vì vậy nếu bạn có kế hoạch sinh con, điều này có thể là một khám phá đáng giá.

Điểm G có thể đảm bảo việc đạt cực khoái?


Không có gì chắc chắn về điều này. Nhưng có một điều là sự kích thích của điểm G chắc chắn là làm cho bạn cảm thấy một điều gì đó rất tốt và thích thú – điều đó chỉ có cơ thể bạn cảm nhận, và nó cũng giúp cho bạn có cơ hội đạt cực khoái cao hơn.

Có thật điểm G có thể làm người phụ nữ “xuất tinh” không?

Khám phá những bí ẩn về điểm G - 2
Điểm mang đến cực khoái cho các nàng

Theo nghiên cứu cho thấy rằng một vài người phụ nữ có thể “xuất tinh” thẳng khi giao hợp, hoặc bởi điểm G của họ được kích thích nhưng nó hoàn toàn khác với sự xuất tinh ở nam giới – Phụ nữ làm điều đó trước khi họ đạt được cực khoái. Nhưng vẫn chưa chắc chắn được rằng liệu người phụ nữ có “xuất tinh” thực sự hay không. Một vài người đàn ông tin chắc rằng nếu một người phụ nữ không “xuất tinh” thì có nghĩa là việc cực khoái của cô ấy cũng không hoàn hảo. Người phụ nữ nên chỉ cho người đàn ông về điều đó nhưng phải thật khéo léo và tinh tế đừng để họ có cảm giác yếu thế hơn, điều đó sẽ không có lợi cho bạn.

Tìm điểm G như thế nào?

Bên trong âm đạo có một phần nhỏ, hơi nhô ra, đó là một chuỗi liên quan với nhau khoảng 2.5 – 5cm. Nó nằm ngay trước thành âm đạo. Bạn có thể cảm thấy nó với ngón tay của bạn, chúng theo chiều dần xuống. Bạn nên chú ý đến phần rám trên bề mặt của da khi so sánh với các vùng mềm mại. Hãy tìm nó nào!

Tôi không cảm thấy gì cả!

Đừng lo lắng, bạn hoàn toàn bình thường. Sẽ chẳng có gì bất thường nếu bạn không có điểm G, mỗi người có một cơ địa khác nhau. Không có gì phải lo lắng hay ngạc nhiên về điều đấy, có thể điểm G của bạn không nằm ở vị trí âm đạo mà nó nằm ở một vị trí khác thì sao. Vì vậy bạn hãy yên tầm nhé.

Tiểu Tuyết(Eva.vn)
(Theo GTN)

Thông tin doanh nghiệp
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào ngược Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào...
Loại gối này hỗ trợ chống trào ngược sau khi ăn, giúp tăng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Khám phá những bí ẩn về điểm G


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi 2014, sieu mau ha anh, chung ket nhan to bi anngày phụ nữ Việt Nam
X
CNT2T3T4T5T6T7