Khiến chàng 'thích mê' khi quan hệ bằng miệng
Không khó để oral sex cho chàng (Ảnh minh họa)

Khiến chàng 'thích mê' khi quan hệ bằng miệng

Thứ Tư, ngày 23/11/2011 15:03 PM (GMT+7)

Nếu biết cách sử dụng những thủ thuật nhỏ, bạn có thể khiến cho việc oral sex của mình tuyệt vời hơn.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Quan hệ bằng miệng là điều mà phái mạnh khá ưa thích. Nó còn có thể được coi là một cách 'yêu' thú vị trong không gian không được rộng rãi như ý muốn. Đôi khi, đây cũng là kiểu 'yêu' được lựa chọn thay thế khi cả hai đã chán ngán với kiểu 'lâm trận' một cách bình thường.

Quan hệ bằng miệng cũng bao gồm các 'kĩ năng' và các 'tiểu xảo'. Khi biết những 'tiểu xảo' của nó, bạn sẽ có thể dễ dàng làm cho chàng thăng hoa một cách không ngờ.

Dưới đây là những bật mí cho bạn khi quan hệ bằng miệng.

1. Chọn tư thế

Tư thế là một trong những điều quan trọng khi quan hệ bằng miệng. Tư thế tốt sẽ khiến cho cả hai không bị mệt mỏi và có thể có nhiều thời gian hơn cho màn 'yêu' này. Có nhiều tư thế bạn có thể chọn khi oral sex, nhưng tốt nhất hãy để cho anh ấy đứng, còn bạn ngồi trên giường hoặc trên ghế. Ngoài ra, cũng có một tư thế khá tốt khác đó là, anh ấy nằm còn bạn quỳ xuống phía dưới chàng, chắc chắn khi làm như vậy, cả hai sẽ đều thoải mái.

Khiến chàng 'thích mê' khi quan hệ bằng miệng - 1

Hãy khéo léo khi quan hệ bằng miệng (Ảnh minh họa)

2. Bất ngờ

Đừng đợi khi chàng gợi ý bạn mới 'yêu' bằng miệng cho chàng, khi đó thì anh ấy không còn bất ngờ và hồi hộp nữa, cách tốt nhất, hãy làm thật bất ngờ, khi anh ấy không để ý, trong 'màn dạo đầu', bạn có thể 'vùng lên' và từ từ cúi xuống phía dưới của chàng.

3. Sử dụng tay

Tay là một phương tiện hữu hiệu khi 'yêu', do vậy hãy biết cách sử dụng chúng thật thiện nghệ. Khi 'yêu' bằng miệng, hãy dùng tay để nâng đỡ 'cậu bé' của anh ấy. Làm như vậy, bạn sẽ dễ dàng hôn 'cậu bé' hơn, và chàng cũng thấy thích thú hơn với kiểu 'yêu' này.

4. Dùng một cục đá nhỏ

Một bí mật vô cùng quan trọng mà các chị em có thể 'học lỏm' để làm cho chàng hưng phấn khi quan hệ bằng miệng. Đó là ngậm trong miệng một cục đá nhỏ, sau đó, nếu như chàng thích thì bạn có thể dùng lưỡi di chuyển cục đá lạnh đó trên 'cậu bé' của chàng, còn nếu anh ấy không chịu nổi vị lạnh quá của nó, thì lưỡi của bạn, sau khi ngậm 'cậu bé' cũng đã đủ lạnh để lướt qua 'cậu bé', khi đó, vị lạnh sẽ khiến chàng thực sự ngây ngất và thăng hoa. Bạn cũng có thể thay cục đá lạnh bằng một viên kẹo bạc hà. Đảm bảo anh ấy sẽ thích mê màn oral sex của bạn.

Tina (Eva.vn)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Khiến chàng 'thích mê' khi quan hệ bằng miệng


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7