Kỹ thuật mới cho ‘màn dạo đầu’
Bạn sẽ biết thêm nhiều cách hôn thú vị (Ảnh minh họa)

Kỹ thuật mới cho ‘màn dạo đầu’

Thứ Hai, ngày 21/03/2011 10:47 AM (GMT+7)

Các chuyên gia tâm lý hàng đầu đã đưa ra cho bạn những kĩ thuật mới nhất cho ‘màn dạo đầu’. Bài viết được dăng trên tạp chí Cosmo.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Màn dạo đầu là một việc không thể thiếu khi 'lâm trận'. 'Cuộc yêu' sẽ trở nên nhàm chán nếu như bạn chỉ có ôm hôn và vuốt ve không, đặc biệt, lần cũng giống nhau và chỉ ở một vài 'địa điểm' cố định. Chính vì thế, các chuyên gia tâm lý hàng đầu đã gợi ý cho bạn những kĩ thuật mới trong màn dạo đầu giúp bạn có một sự khởi đầu hoàn hảo trong từng 'cuộc yêu'.

Bạn sẽ không chỉ phải hôn vào môi, ngực, và khu vực nhạy cảm của chàng àm còn biết đến nhiều lãnh địa khác thú vị hơn. “Nếu như các bạn cứ ôm hôn và chỉ động chạm vào một khu vực trong mọi lần yêu thì lâu dần, cơ thể bạn sẽ trở nên bớt nhạy cảm khi bạn tình độngg vào vì nó đã biết rằng sẽ được âu yếm ở đâu” – Tiến sĩ Lori Buckley, chuyên gia tình dục học ở Pasadena, California cho biết.

Vì vậy, trong cuộc ‘truy tìm’ những cách thức 'yêu' mới, các chuyên gia tâm lý khuyên bạn nên thường xuyên thay đổi và làm mới bản thân, không ngừng tìm ra các kĩ năng 'yêu',  để có thể có những cuộc yêu hoàn hảo.

Dưới đây là các kĩ năng mà chuyên gia tâm lý khuyên bạn.

Kỹ thuật mới cho ‘màn dạo đầu’ - 1

Bạn không chỉ nên hôn vào môi chàng, hãy thám hiểm cả vùng xung quanh (Ảnh minh họa)

1. Quan tâm đến vùng quanh môi của anh ấy

Nếu như bạn không biết cách hôn thì đây là lời gợi ý cho bạn, nên quan tâm đến cả những vùng xung quanh môi anh ấy chứ không chỉ là bờ môi. “Vùng quanh môi cũng khá là nhạy cảm, tuy nhiên chúng ta lại không để ý đến nó mà chỉ tập trung hôn ở duy nhất bờ môi. Nếu như bạn dùng ngón tay vuốt ve cả ở khu vực xung quanh môi chàng, bạn sẽ khiến cho anh ấy có những trải nghiệm mới lạ và thú vị.” - Rachael Ross  cho biết.

Vì thế, khi hôn, bạn cần dùng lưỡi thám hiểm cả những vùng xung quanh môi của chàng để có thể tạo ra một nụ hôn tuyệt vời hơn. Trước tiên, hãy cứ hôn anh ấy như bình thường, nhưng sau đó, hãy dùng lưỡi hôn nhẹ lên vành môi của chàng, rồi sau đó hôn lại anh ấy và bắt đầu hôn thêm ra vùng xung quanh môi. Bạn cũng có thể tận dụng kĩ thuật hôn này để hôn xuống cậu bé của chàng. Quy tắc cũng giống như hôn môi: Đừng chỉ tập trung vào duy  nhất ‘cậu bé’, hãy thám hiểm cả những vùng xung quanh.

2. Tập trung vào khu vực từ cổ cho đến ngực

Bạn có biết rằng từ cổ đến ngực chàng cũng có những chỗ rất thú vị không? Thường thì phụ nữ khi hôn nam giới, chỉ hôn vào cổ và sau đó là đầu ngực. Điều này không phải là một kĩ thuật hôn giỏi. Còn có nhiều chỗ đợi bạn khám phá như: đường quai hàm, khu vực vai chàng. “Những khu vực mà bạn thấy nó hơi lõm vào ở cổ của anh ấy là vì liên kết với vùng xương đòn, đó là những chỗ chúng tôi khuyên bạn nên khám phá.Vùng da ở đây khá mỏng nên nó sẽ rất nhạy cảm và gây kích thích cho chàng nếu như được bạn hôn” – Tiến sĩ Leah Millheiser, giám đốc trung tâm y tế dành cho phụ nữ ở Stanford cho biết.

Do đó, khi bạn hôn cổ anh ấy, hãy dùng ngón tay của mình lướt nhẹ trên vai chàng, dùng môi và lưỡi thám hiểm cổ chàng, còn tay thì dành cho bờ vai, di chuyên tay thật nhẹ nhàng, sau đó chuyển nụ hôn từ cổ xuống vai, dùng hơi thở gấp gáp của mình đặt lên người chàng, anh ấy sẽ vô cùng hưng phấn. ''Sự kết hợp này sẽ mang lại cho anh ấy một cảm giác thư giãn thoải mái và thực sự hạnh phúc. Kết thúc của việc hôn này là hãy cúi xuống ngực chàng, nó là một nơi nhạy cảm như thế nào thì bạn biết rồi đấy!” – Buckley đưa ra lời khuyên.

Kỹ thuật mới cho ‘màn dạo đầu’ - 2

Tập trung vào từ cổ đến ngực chàng (Ảnh minh họa)

3. Hôn khu vực từ sườn đến hông

Trước khi hôn ‘cậu bé’ hãy hôn từ xương sườn cho đến hông chàng, vùng này cũng khá nhạy cảm nên nó sẽ mang lại cho anh ấy những trải nghiệm thú vị, bởi nó là nơi nối trực tiếp đến ‘cậu bé’ của anh ấy. “Khi bạn hôn khu vực này, các cơ ở đó có đường liên hệ trực tiếp đến khu vực ‘cậu bé’ nên anh ấy sẽ vô cùng hưng phấn và thích thú” - Dr. Ross khẳng định.

Kĩ thuật hôn cho khu vực từ xương sườn đến hông chàng là, bắt đầu hôn ở một bên, dùng tay ghì chặt bên kia, sau đó thay đổi vị trí, cứ như vậy sẽ khiến cho anh ấy cảm nhận được toàn bộ sức nóng của cơ thể của bạn. “Trên người nam giới, bạn sẽ thấy các phần đều có liên kết với cậu bé, và ở cơ thể bạn cũng thế, vì vậy, bạn không cần phải hôn trực tiếp vào vùng ‘cấm địa” mà chỉ cần những vùng xung quanh thôi đã khiến cho anh ấy ngất ngây như thế nào rồi”.

4. Tập trung vào khu vực phía dưới của lưng chàng

''Khu vực xương sống của anh ấy cũng có những liên hệ mật thiết tới vùng nhạy cảm, vì vậy, bạn có thể thay đổi cảm giác cho chàng bằng cách hôn vào đó mà vẫn khiến chàng sướng rơn như khi hôn ‘cậu bé’. Hãy bắt đầu bằng việc hôn phía dưới vai, sau đó dùng tay của bạn tẩm quất hay cấu nhẹ xuống vùng lưng dưới, chàng sẽ khẽ rùng mình một chút khi bạn làm như vậy. Điều đó cho thấy sự vô cùng nhạy cảm của khu vực này”.- Bác sĩ Ross đưa ra lời khuyên.

Sau đó, thật nhẹ nhàng chạm má  của bạn vào lưng chàng, sự va chạm má của bạn vào làn da anh ấy sẽ khiến chàng có những thú vị bất ngờ, tiếp đó, hôn nhẹ và dùng lưỡi liếm thành đường quanh lưng sau của chàng. Bạn có thể cúi sát mặt vào đó để tóc, mũi, mặt của mình chạm vào khắp người anh ấy  cho tăng thêm phần nhạy cảm.

Kỹ thuật mới cho ‘màn dạo đầu’ - 3

Nhớ chú ý phần sau lưng anh ấy (Ảnh minh họa)

5. Tiếp tục với phần đùi của chàng

Một trong những vùng có khả năng ‘bùng nổ’ ở nam giới là khu vực đùi trước và sau “Tôi gọi đó là nơi chứa đựng những dây thần kinh nhạy cảm” – bác sĩ . Millheiser nói.

Sự thật là, đùi gần ngay ‘cậu bé’ nên nó có sự kích thích vô cùng lớn khi được bạn đụng vào, do đó, đừng quên đụng chạm vào nó. Bắt đầu bằng việc để đầu ngón tay của bạn chạm lên đùi, sau đó, khẽ mân mê tay theo đường từ đùi trong ra ngoài, tiếp đó, hãy dùng lưỡi của bạn di chuyển thật nhẹ nhàng trên đùi anh ấy, làm từ dưới lên trên và ngược lại.

''Bởi vì da ở chỗ này quá mềm, cho nên bạn cần tập trung vào nó, nếu như thấy chàng rùng mình, bạn sẽ hiểu rằng bạn đã đụng chạm đến vùng nhạy cảm này như thế nào. Tuy nhiên, điều bạn nên nhớ khi hôn ở đây là hãy hôn thật nhanh, vì nó gần ‘cậu bé’ nên bạn càng hôn vào đùi thì càng khiến chàng mong bạn di chuyển lên ‘cậu bé’, và quãng thời gian chờ đợi đó sẽ khiến anh ấy thực sự hưng phấn và thích thú''. – Bác sĩ Ross khuyên.

6. Để màn dạo đầu kéo dài

- Nên chuẩn bị sẵn tinh thần và sự hứng khởi cho mình.

- Nghỉ ngơi thư giãn trước khi bắt đầu.

- Chuẩn bị phòng thật lãng mạn và thơm tho.

- Tắm táp cho làn da thật mềm mại.

- Tắt mọi phương tiện liên lạc không để ảnh hưởng đến 'cuộc vui'.

- Đồ ăn bạn nên ăn là kem và dâu tây trước khi yêu.

- Nên nói một vài câu hài hước và ‘bậy’ trong quá trình yêu.

- Tự tin vào bản thân mình.

Winter (Theo Cosmopolitan)
Thông tin doanh nghiệp
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Kỹ thuật mới cho ‘màn dạo đầu’


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7