Làm sao để bạn gái "máu" hơn khi "yêu"?
Làm thế nào để tăng ham muốn cho nàng khi "yêu" (Ảnh minh họa)

Làm sao để bạn gái "máu" hơn khi "yêu"?

Thứ Ba, ngày 12/03/2013 19:35 PM (GMT+7)

Khi "yêu" tôi thấy bạn gái chẳng có chút hưng phấn nào, tôi phải làm gì để cô ấy có cảm giác?

Tư vấn chuyện phòng the sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về 'chuyện ấy'. Hãy gửi những băn khoăn khó nói của mình về địa chỉ email của vấn chuyện phòng theTinhyeugioitinh.eva@24h.com.vn. vấn chuyện phòng the sẽ giấu tên và địa chỉ email của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt).

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Tôi có một vấn đề khá băn khoăn không biết giải thích ra sao, mong chuyên mục cho tôi một lời giải đáp.

Tôi đã có bạn gái, mỗi lần quan hệ tình dục thì tôi để ý thấy cô ấy không có hưng phấn. Thậm chí ngay cả khi cô ấy rất vui vẻ để bước vào cuộc “yêu” với tôi nhưng khi quan hệ cô ấy cũng không hề hưng phấn. Tôi là người từng trải trong “chuyện ấy” nhưng tôi cũng không biết phải làm thế nào để bạn gái hưng phấn khi “yêu”. Lần trước, khi tôi quan hệ với bạn gái cũ, cô ấy rất hào hứng và hưng phấn. Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi, cho tôi một lời khuyên để tôi có thể cải thiện đời sống chăn gối của mình. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Bạn đọc)

Trả lời:

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của bạn, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Để đạt khoái cảm, hưng phấn trong tình dục không khó nhưng cũng không phải là điều dễ dàng. Chỉ một chi tiết nhỏ nhưng cũng có thể là chướng ngại vật cản trở bạn tới với con đường của sự thăng hoa. Đặc biệt ở phụ nữ, để có cảm giác khi “yêu” là một việc bao gồm sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố. Trong trường hợp của bạn, sự cởi mở chia sẻ và kiên nhẫn là cách giải tốt nhất cho bài toán này.

Làm sao để bạn gái "máu" hơn khi "yêu"? - 1

Mỗi người phụ nữ có những điểm nhạy cảm trên cơ thể khác nhau dẫn tới cảm giác họ nhận được về khi quan hệ là khác nhau (Ảnh minh họa)

Mỗi người phụ nữ có những điểm nhạy cảm trên cơ thể khác nhau dẫn tới cảm giác họ nhận được về khi quan hệ là khác nhau. Do đó, có thể trước đây khi bạn quan hệ với người yêu cũ, cô ấy cảm thấy mãn nguyện và đạt được hưng phấn nhưng giờ người yêu hiện tại lại không có được điều đó cũng là việc hết sức bình thường. Nguyên nhân là do bạn chưa tác động vào đúng điểm nhạy cảm cần thiết mà bạn gái hiện tại có.

Nếu như bạn không biết cách “khuấy động” cảm giác cho nàng thì việc nàng đơ ra như khúc gỗ khi yêu là không thể tránh khỏi. Nhưng không phải ai cũng biết điểm G của nàng nằm ở chỗ nào. Do đó, cách tốt nhất khi “yêu”, bạn cần tạo không khí thoải mái và lựa hỏi bạn gái xem bạn nên làm như thế nào, kích thích vào đâu để cô ấy có cảm giác nhất. Điều quan trọng là bạn cần giúp cô xóa bỏ sự ngại ngần và cởi mở hơn. Sự chỉ dẫn của cô ấy chính là cách giúp bạn tìm được hướng tiếp cận bạn gái tốt nhất.

Thêm một vài chiêu trò nữa là bạn có thể thay đổi nhiều tư thế, thử tác động vào nhiều vùng khác nhau để xem cảm giác của cô ấy. Những điều thú vị như trang trí căn phòng lạ lắm hơn một chút hoặc bật một bộ phim “mát mẻ” làm chất xúc tác cho cuộc “yêu” cũng không phải là một  ý kiến tồi. Điều quan trọng là bạn nên kiên trì và chia sẻ cùng bạn gái mong muốn của bạn, tránh thái độ khó chịu, mất hứng càng khiến bạn gái không thể hòa hợp được khi “yêu”.

Chúc bạn thành công và hạnh phúc!

Ths. Bs. Phạm Thị Vui
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Làm sao để bạn gái "máu" hơn khi "yêu"?


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7