Lí do chàng từ chối "chuyện ấy"
Không phải ngẫu nhiên chàng mất hứng (Ảnh minh họa)

Lí do chàng từ chối "chuyện ấy"

Thứ Năm, ngày 21/06/2012 15:11 PM (GMT+7)

Không phải bỗng nhiên anh ấy trở nên "lạnh nhạt" với chuyện "yêu". Hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân để biết vì đâu chàng từ chối.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Bạn nghĩ tới việc anh ấy đã từng rất “dũng mãnh” trong phòng ngủ nhưng bây giờ không còn như vậy nữa. Nếu tình dục của chồng bạn giảm sút, nó có thể khiến bạn cảm thấy bối rối, có liên quan và thậm chí là bị tổn thương. Hãy mở khóa những bí mật về ham muốn tình dục của nam giới để giúp bạn hiểu phải làm gì khi anh ấy bị mất cảm giác yêu thương.

1. “Mãn kinh” ở nam giới

Bạn có thể rất ngạc nhiên khi biết điều này nhưng nhiều chuyên gia y tế nói rằng phụ nữ có mãn kinh thì nam giới có mãn dục. Tuy nhiên, một điều tốt lành cho các quý ông là nó không đột ngột và dữ dội như những thay đổi của cơ thể mà người phụ nữ phải đối mặt. Khi đàn ông có tuổi, việc mãn dục là tự nhiên và họ phải trải qua sự suy giảm phần nào trong đời sống tình dục.

Bạn phải làm gì vào lúc này?  Sử dụng tới những viên thuốc kích dục không phải là hướng giải quyết tốt nhất. Nếu trước đây chồng bạn dường như chỉ muốn thổi bay quần áo của bạn khi bạn bước vào phòng ngủ và giờ đây anh ấy thậm chí còn không để ý thấy chiếc váy mới mà bạn đang mặc, lí do đơn giản là vì sinh học chứ không phải anh ấy không còn bị bạn thu hút.

Lí do chàng từ chối "chuyện ấy" - 1

Nghiện nội dung khiêu dâm có thể là nguyên nhân chàng từ chối "yếu" (Ảnh minh họa)

2. Nội dung khiêu dâm

Đó là một chủ đề nhạy cảm, sự mâu thuẫn giữa những nhà tâm lí học và trị liệu tình dục. Một số nói rằng nội dung khiêu dâm có thể cung cấp nhiên liệu cho niềm đam mê trong mối quan hệ. Trong khi những người khác lại cho rằng nó có thể xé tan một mối quan hệ yêu đương. Tuy nhiên, điều mà đa số các chuyên gia đồng ý đó là khi người đàn ông phát triển chứng nghiện khiêu dâm nó chắc chắn có thể tàn phá mối quan hệ.

Khiêu dâm trở nên gây nghiện khi một người đàn ông dựa vào nó để kích thích thay vì dựa vào người bạn đời của mình. Những chất hóa học về thần kinh trong não người đàn ông khi họ thưởng thức những nội dung khiêu dâm có thể sản xuất ra một chất gây nghiện.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, nội dung khiêu dâm tạo ra sự kì vọng và khi thực tế về quan hệ tình dục không được như vậy họ sẽ cảm thấy mất hứng. Nó làm cho người đàn ông ít hài lòng với đối tác của họ. Bạn có nghi ngờ rằng chồng của mình nhận được sự hài lòng về tình dục từ nội dung khiêu dâm thay vì từ bạn? Hãy cảm nhận điều đó theo bản năng và theo dõi nó. Hãy đặt câu hỏi về việc có phải anh ấy dành nhiều thời gian một mình trong phòng với chiếc máy tính? Anh ấy không quan tâm tới việc phải làm thế nào để có được cảm hứng với sự thân mật thể xác cùng bạn?

Khi chứng nghiện hình ảnh khiêu dâm có thể là điều cản trở hôn nhân của bạn thì bạn hoàn toàn có thể chữa lành và anh ấy có thể thay đổi khi nhận được sự giúp đỡ. Anh ấy cần thừa nhận vấn đề của mình, tạo lập các biện pháp bảo vệ để ngăn chặn mình không rơi vào tình trạng đó một lần nữa.

Lí do chàng từ chối "chuyện ấy" - 2

Không được ôm hôn thường xuyên có thể khiến chàng mất hứng "yêu" (Ảnh minh họa)

3. Mức độ testosterone thấp

Theo ước tính, có 13,9 triệu đàn ông Mỹ có testosterone thấp, còn được gọi là thiểu năng sinh dục. Và nó là lí do khiến anh ấy suy giảm ham muốn từ đêm này qua đêm khác.

Làm thế nào để bạn có thể biết rằng chồng bạn mắc phải tình trạng này? Ngoài ham muốn tình dục thấp, các triệu chứng của testosterone thấp bao gồm: giảm năng lượng, tâm trạng mệt mỏi, mất khối lượng cơ và thậm chí là rối loạn chức năng cương dương. May mắn thay, tình trạng này có thể điều trị được.

4. Thiếu ôm và hôn

Bạn có hôn người đàn ông của mình vào buổi sáng hay ôm anh ấy trước khi anh ấy đi làm? Một trong những nguyên nhân khiến anh ấy không còn quan tâm tới tình dục có thể bởi vì bạn đã không tạo cho anh ấy đủ tình cảm hàng ngày. Mất ham muốn tình dục ở nam giới thường có ít liên quan tới vấn đề y tế mà liên quan nhiều tới người phụ nữ trong cuộc sống của họ. Không cảm thấy muốn hoặc không có tiếp xúc cơ thể với bạn đời  nguyên nhân có thể là do tổn thương trong mối quan hệ vợ chồng.

Bạn cần phải làm những gì? Hãy thử bất ngờ ôm anh ấy, hôn anh ấy khi anh ấy đi làm về. Nó có thể tạo ra sự thưởng phạt lớn cho hạnh phúc và đời sống tình dục của bạn.

5. Vấn đề về sức khỏe không được quan tâm

Mất ham muốn tình dục ở nam giới không chỉ có nghĩa là các vấn đề trong phòng ngủ. Ham muốn tình dục thấp của người đàn ông có thể là một đầu mối cho những liên quan khác tới vấn đề sức khỏe. Dương vật có thể được coi là một thước đo sức khỏe tổng thể của nam giới và khi mất cảm hứng, nó có thể có triệu chứng của các vấn đề sức khỏe lớn hơn như ung thư tiền liệt tuyến, bệnh tiểu đường hoặc bệnh tim.

Giảm ham muốn tình dục có thể ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng sẽ không phải là quá tổn thương nếu bạn đề cập đến vấn đề đó và giúp anh ấy nhờ tới sự can thiệp của bác sĩ.

6. Bị dị ứng, hắt hơi, sổ mũi

Sổ mũi, dị ứng, hắt hơi và ho…Dị ứng không phải là tình dục. Nhưng một nghiên cứu từ các nhà nghiên cứu bệnh viện Cleveland khẳng định rằng chúng có thể làm đảo lộn đời sống tình dục của bạn. Theo những phát hiện của nghiên cứu, 83% những người bị dị ứng theo mùa có sự sụt giảm hoặc không hài lòng về tình dục. Lí do rất đơn giản: chảy nước mắt, nước mũi chắc chắn không thể nào tạo cho bạn một tâm trạng thoải mái khi làm "chuyện ấy".

Giải pháp nếu bạn bị dị ứng quá nặng hãy tìm tới bác sĩ để có hướng điều trị cho căn bệnh và cho cả hoạt động tình dục của bạn được tốt lên.

7. Kinh tế

“Không phải đêm nay, tình yêu của anh ạ. Anh đang lo lắng về danh mục đầu tư chứng khoán của bọn anh”. Những lo lắng về tương lai tài chính  thực sự ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của anh ấy. Những người đang bị vấn đề kinh tế chi phối sẽ cực kì căng thẳng và thường mất ham muốn tình dục tạm thời.

Lí do chàng từ chối "chuyện ấy" - 3

Dị ứng, hắt hơi, sổ mũi khiến chàng không thoải mái để làm "chuyện ấy" (Ảnh minh họa)

Rõ ràng bạn không thể loại bỏ nguồn gốc của sự căng thẳng bằng cách chuyển các khoản đầu tư trở nên có lợi hơn trên bảng xếp hạng chứng khoán nhưng bạn có thể khuyến khích anh ấy có những thay đổi đơn giản mà tăng cường sức khỏe của mình và kích thích ham muốn tình dục.

Ví dụ: thay vì ăn tối và xem một bộ phim cho buổi tối của bạn hãy làm một cái gì đó cùng nhau. Tập thể dục cùng nhau chẳng hạn. Nó có thể khiến bạn cảm thấy tốt hơn về bản thân và làm tăng endorphin. Bạn cũng có thể làm cho anh ấy một bữa tối khỏe mạnh, ít chất béo. Những người ăn nhiều, vỗ béo, dầu mỡ hay thực phẩm có nhiều đường có thể mệt mỏi và chậm chạp nó khó có thể tốt cho hoạt động tình dục.

8. Thủ dâm quá mức

Thủ dâm có thể là một chủ đề khó khăn để bạn thảo luận với chồng. Nhưng nếu anh ấy thủ dâm quá nhiều nó có thể có nghĩa là anh ấy sẽ ít quan tâm đến quan hệ tình dục với bạn. Đây là lí do tại sao nếu một người đàn ông dành nhiều thời gian thủ dâm, anh ấy có thể trở nên quen thuộc với một mức độ cao hơn, mạnh hơn, kích thích tình dục nhiều hơn là thứ mà anh ta nhận được khi giao hợp với “cô bé” của bạn. Điều này cuối cùng sẽ làm cho anh ấy khó khăn hơn để thưởng thức tình dục khi quan hệ với bạn.

Bạn phải làm gì? Hãy nói về nó. Đừng để nó là vấn đề cô lập hai bạn và khuyến khích anh ấy chuyển đến bạn khi anh ấy nổi hứng với "chuyện ấy".

Lam Điền (Theo Wom)
Thông tin doanh nghiệp
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Lí do chàng từ chối "chuyện ấy"


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7