Lịch ngoại tình của phụ nữ
Bỏ mặc nàng trong ngày dành cho phụ nữ khiến nàng ngoại tình (Ảnh minh họa)

Lịch ngoại tình của phụ nữ

Chủ Nhật, ngày 05/08/2012 14:08 PM (GMT+7)

Nếu trong những ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, bạn để vợ của mình cô đơn và tủi thân, rất có thể cô ấy sẽ kết thúc ngày hôm ấy trong vòng tay người khác.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Ngày của mẹ là một ngày để những người phụ nữ mong muốn nhận được sự yêu thương, quan tâm từ phía những người thân. Nhưng nếu trong ngày Ngày của mẹ, bạn cũng làm hệt như tất cả những ngày khác, tức là tạo ra sự trống rỗng, vắng mặt (dù với lí do gì đi chăng nữa)…thì sẽ không quá khó hiểu cho việc người phụ nữ kết thúc ngày hôm ấy trong vòng tay người khác.

Cần phải chú ý rằng không bao giờ được phép quên làm cho vợ của bạn cảm thấy thật đặc biệt trong Ngày của mẹ. Nếu như bạn bỏ mặc vợ mình trong ngày dành cho phụ nữ, họ sẽ nghĩ rằng mình không hề được yêu thương  bởi những người thân yêu của họ. Chính từ cảm giác này, họ có nhiều khả năng để lừa dối người chồng của mình ngay sau Ngày của mẹ đó.

Các trang web hẹn hò dành cho những người lập gia đình đã đưa ra một thông tin rằng số người phụ nữ thừa nhận mình ngoại tình là ngay sau khi ngày của Mẹ của họ trôi qua trong sự tủi thân là vô cùng lớn.

Lịch ngoại tình của phụ nữ - 1

Sự quan tâm của chồng luôn khiến phụ nữ cảm thấy mình là người được coi trọng trong gia đình (Ảnh minh họa)

Vậy tại sao lại có chuyện đó?

Theo Noel Biderman, chủ sở hữu của một trang web danh tiếng về ngoại tình (và cũng có lẽ là một chuyên gia trong lĩnh vực phản bội) đã nói rằng, hầu hết phụ nữ cảm thấy Ngày của mẹ là một phong vũ biểu cho thấy họ đặc biệt như thế nào trong gia đình của mình. Và nếu như phụ nữ không được công nhận điều đó, không được yêu thương trong ngày hôm ấy, họ có thể tìm nó ở một nơi khác bên ngoài ngôi nhà của mình.

Theo một trang web lớn dành cho những người ngoại tình, chỉ một ngày sau Ngày của mẹ, số lượng thành viên mới là phụ nữ tình tăng lên rất nhanh và sau ngày Lễ tình nhân, con số này đạt tới mức kỉ lục. Điều này đưa cho chúng ta một nhận thức, có rất nhiều người phụ nữ không cảm thấy được yêu thương trong thế giới này và họ có một cách tìm kiếm tình yêu giống nhau đó là ngoại tình.

Vì vậy, hãy làm cho vợ của bạn cảm thấy mình được yêu thương, nếu không rất có thể ngay sau những ngày lễ dành cho phụ nữ, họ sẽ ra nhập một trang web dành cho những người ngoại tình vì cảm thấy mình cô đơn.

Tiểu Vy (Hila)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Lịch ngoại tình của phụ nữ


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7