Mong anh hạnh phúc với cuộc sống mới...
Em xa anh và chúc anh hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Mong anh hạnh phúc với cuộc sống mới...

Thứ Năm, ngày 31/05/2012 17:23 PM (GMT+7)
Sự kiện: Lời chưa nói

Đứa con gái ở tuổi 26 như tôi là đủ lớn rồi, phải cố gắng thôi - tạm biệt anh và chúc anh có cuộc sống mới hạnh phúc.

Lời chưa nói sẽ thay bạn gửi những tâm sự đến người ấy. Hãy gửi những tiếc nuối, day dứt, câu chuyện tình yêu của mình đến email của Lời chưa nói: Loichuanoi.tygt@gmail.com. Qua Lời chưa nói, những tâm sự của bạn sẽ đến được với hàng triệu độc giả và nhận được sự sẻ chia, đồng cảm. (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt và phải ngắt đoạn).

Sài Gòn một ngày mưa, một cơn mưa bất chợt đầu mùa nhưng cũng đủ để kéo tâm trạng của 1 đứa con gái cô đơn như tôi vào trong bóng tối.

Cầm điện thoại, lướt nhẹ qua contacts, muốn lải nhải, ăn vạ ai đó về những mệt mỏi, những lo toan mà cũng khó quá. Tôi dừng lại khi lướt qua số điện thoại của anh – một người bạn đặc biệt nhất của tôi.

Hai năm trước, khi cảm xúc trào dâng tột cùng về anh, tôi đã để anh hiểu rằng tôi mong nhớ anh đến thế nào, anh cũng luôn khao khát được gặp gỡ tôi nhưng dường như khoảng cách 1 giờ 45 phút bay và những khoảng cách vô hình khác đã khiến hai đứa chưa từng được gặp nhau.

Sau thời gian đó vì quá mệt mỏi với bệnh tật và chán nản với cuộc sống, những tin nhắn, những message trên Blog của tôi và anh đều thưa dần.

Tôi cầm điện thoại và nhắn tin cho anh.

- Anh khỏe không H ơi?

- Anh khỏe, còn em?.  Em có gì mới không? Anh sắp vào  Sài Gòn rồi đó, khoảng cuối tháng này hoặc đầu tháng sau anh sẽ vào Sài Gòn.

Tôi trả lời ai với vẻ vui mừng hiện rõ.

- Thật không anh? Anh vào Sài Gòn có việc hay chỉ vào chơi thôi?

- Anh muốn vào Sài Gòn xem công việc thế nào và xem có sống được ở Sài Gòn không?
Biết được anh sắp vào Sài Gòn tôi mừng lắm, quên hết muộn phiền và thấy yêu đời trở lại, từ hôm đó chúng tôi thường xuyên nhắn tin với nhau, kể nể cho nhau nghe về mọi thứ đang diễn ra trong cuộc sống của hai đứa.

Vài ngày sau, tôi nhận được tin nhắn của anh.

- Em à! Anh muốn vào Sài Gòn, nhưng trước khi vào Sài Gòn anh muốn được gặp em một lần ở Hà Nội có được không?.

Sau một lúc suy nghĩ tôi đã trả lời anh và đồng ý, ngay hôm sau tôi book vé máy bay với hành trình SGN-HAN.

Mong anh hạnh phúc với cuộc sống mới... - 1

Khi cảm xúc trào dâng tột cùng về anh, tôi đã để anh hiểu rằng tôi mong nhớ anh đến thế nào (Ảnh minh họa)

Tôi báo cho anh rằng 10 ngày nữa tôi sẽ ra Hà Nội, anh vui mừng lắm và cả tôi cũng vậy, mặc dù công việc rất nhiều, tôi phải cố gắng lắm mới nghỉ được ngày 3 ngày đê về Hà Nội gặp anh.

Chúng tôi vẫn thường xuyên chat Skype và nói chuyện với nhau.

- Em ơi! Hôm nay mùng 4 này, bao giờ anh được gặp em?

- Còn mấy ngày nữa thôi anh, em sẽ tự đi xe từ Sân bay về Hà Nội và điện thoại cho anh nhé?

- Em không cho anh đón em à?

- Em sợ anh không tiện đường thôi.

- Anh sẽ đón em ở cầu thang bên ngoài nhà ga tầng 1 nhé, không vào trong sân bay đâu.

- Vậy em sẽ không đi lối đó để anh không tìn đươc em.

Chúng tôi cứ nhắn tin qua lại với nhau như thế cho đến ngày tôi bắt đầu về Hà Nội. Buổi tối trước khi đi ngủ để chuẩn bị cho sáng sớm về Hà Nội tôi và anh lại nhắn tin cho nhau, tôi nhận thấy rõ sự phân vân của anh khi quyết định lần đầu gặp tôi, sự lo lắng…

Tôi vẫn chưa biết mặt anh, chỉ có 1 lần duy nhất tôi được xem 1 tấm hình của anh vào cuối năm 2008, từ đó đến nay đã rất lâu rồi, không biết anh có thay đổi gì không?.

9h sáng tôi tới sân bay, tôi cũng hồi hộp không kém, tôi biết chắc rằng anh đang đợi tôi ở ngoài cửa nhưng lại phân vân chưa dám ra, tôi ngồi hàng ghế chờ khoảng 15p rồi mới quyết định đi ra ngoài,. Tôi điện thoại cho anh, đây không phải là lần đầu tiên tôi gọi cho anh nhưng lại là lần đầu tiên anh nghe điện thoại của tôi.

- Alo! Anh à, anh đang ở đâu? Em đang đứng ở ngoài hành lang bên dưới.

- Anh đang ở trên cầu mà người ta vẫn thường đi xe lên để đón nhau, em lên đây nhé.

Tôi lớ ngớ một lúc rồi cũng xác định được vị trí anh đang đứng và đi lên.

Lên tới nơi tôi lại ngó nghiêng mà vẫn không thấy ai cả, tôi điện thoại cho anh và anh nói anh đã nhìn thấy tôi nhưng tôi vẫn chưa xác định được anh đang ở đâu.

2 phút sau anh đi tới, nhìn thấy anh là tôi nhận ra ngay, anh không khác nhiều so với năm 2008, khuôn mặt vẫn thế chỉ có điều giờ tôi mới nhìn rõ.

Tôi không ngại ngần mà lại tới chỗ anh đứng, cười nói và lên xe đi cùng anh, anh khá hiền lành và nhẹ nhàng, hoàn toàn giống với những gì tôi tưởng tượng.

Chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau, đưa nhau đi lang thang suốt 3 ngày 2 đêm, những ngày đó tôi với anh đã thật sự gắn bó, hai đứa tâm sự, nói chuyện với nhau thật nhiều về chuyện đời, chuyện người và chuyện hai chúng mình.

Tôi thật sự thấy mình như được sống trong 1 thế giới mà trong đó chỉ có hạnh phúc và những dự định cho tương lai đầy hứa hẹn.

Anh nói với tôi anh đã và đang chuẩn bị như thế nào về chuyến đi vào Sài Gòn và có thể ở trong đó nếu thuận lợi, tôi mừng lắm, mừng vì giấc mơ của mình đã thành sự thật, đã chạm đến anh, được anh yêu thương, chăm sóc và cùng nhau nhìn về tương lai phía trước.

Mong anh hạnh phúc với cuộc sống mới... - 2

Tôi cũng không biết mình sẽ phải bắt đàu từ đâu và làm sao để quên đi tất cả (Ảnh minh họa)

Tôi trở về Sài Gòn và trong lòng chứa đựng bao niềm tin, bao tương lai, bao hi vọng, bao khát khao và bao mong nhớ.

Ra đến sân bay, tôi vào check in và tạm biệt anh, anh nhắn tin cho tôi: “em có còn quên gì không để anh mang tới cho em”, tôi trả lời ngắn gọn “em chỉ còn quên anh thôi, anh có mang tới cho em được không?” anh nói với tôi : “anh sẽ mang tận anh vào Sài Gòn cho em vào một ngày không xa nhé”. Tôi vui mừng và bay về Sài Gòn để chuẩn bị cho sáng hôm sau đi làm.

Chúng tôi vẫn nhắn tin qua lại với nhau, anh nói cuối tuần này là anh sẽ bắt đầu chuyến đi, anh đi bằng xe máy từ Hà Nội và Sài Gòn, anh đã từng làm như thế 1 lần và anh muốn tiếp tục làm như thế, tôi vẫn chờ đợi, đếm từng ngày để đợi cuối tuần anh đi.

Buổi tối trước khi anh đi ngủ để chuẩn bị cho sáng hôm sau khởi hành sớm, anh nhắn tin với tôi là đã hoàn toàn sẵn sàng và sẽ ngủ sớm để mai đi, tim tôi đập mạnh dần và hồi hộp, tôi cảm giác dường như số phận của tôi đã sắp đặt như thế, 23h đêm tôi nhắn tin chúc anh ngủ ngon và cũng đi ngủ trong giấc mơ ngọt ngào và tuyệt vời nhất của đời con gái.

4h đêm tình giấc, tôi nhận được tin nhắn của anh “Em à! Tại sao có những quyết định lại thay đổi ngay giờ phút cuối cùng, có những cảm xúc chỉ là thoáng qua nhưng nó lại là trách nhiệm cả đời, có lẽ em và anh chỉ là giấc mơ, dù rất thật…

Tôi ngây người ra, đoán ra có việc gì đó chẳng lành và có lẽ anh sẽ từ bỏ chuyến đi vào Sài Gòn và đập tan những hi vọng của tôi. Tôi điện thoại lại cho anh nhưng không được và thao thức không ngủ được đến sáng.

6h sáng anh nhắn tin trả lời tôi: “Anh xin lỗi, thực ra trước ngày em ra Hà Nội lúc đó cảm xúc và khát khao quá nhiều, anh đã quá mong manh và đã có 1 lần anh làm chuyện ấy với bạn gái cũ, 11h đêm hôm qua cô ấy nhắn tin cho anh là cô ấy đã có thai, anh không thể làm gì khác, anh đã từng rất muốn có con, giờ thì anh phải về xin phép bố mẹ và chuẩn bị lo cho đứa con này – anh không biết phải nói gì lúc này nữa, anh rất tệ phải không?”.

Tôi như chết đứng và không cầm được nước mắt, tôi không biết phải nói gì với anh và chỉ biết im lặng, cũng không oán trách hay hận gì anh cả, có lẽ tại tôi đã thương anh quá nhiều, tôi chỉ thương số phận mình, đời 1 người con gái có được mấy lần yêu.

Tôi cũng không biết mình sẽ phải bắt đàu từ đâu và làm sao để quên đi tất cả, tôi lang thang như kẻ vô hồn, đi tìm những nơi vắng người và ngồi lại 1 mình, tôi không khóc, 1 đứa con gái ở tuổi 26 như tôi là đủ lớn rồi, phải cố gắng thôi - tạm biệt anh và chúc anh có cuộc sống mới hạnh phúc.

banmai.

(Eva.vn)

Lời chưa nói mời bạn đón đọc những tâm sự của đôi lứa yêu nhau vào 17h hàng ngày trên Tình yêu giới tính Eva.vn

Thông tin doanh nghiệp
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Mong anh hạnh phúc với cuộc sống mới...


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi, sieu mau ha anh, chung ket nhan to bi anngày phụ nữ Việt Nam
X
CNT2T3T4T5T6T7