Mùi hương tự nhiên của nữ giới quyến rũ hơn cả nước hoa
Mùi hương tự nhiên của nữ giới quyến rũ hơn cả nước hoa

Mùi hương tự nhiên của nữ giới quyến rũ hơn cả nước hoa

Thứ Năm, ngày 13/01/2011 14:19 PM (GMT+7)

Để thu hút đàn ông, một người phụ nữ thực sự không phải tốn nhiều công sức, bởi vì mùi hương tự nhiên của nàng cũng chính là một nhân tố kích thích ham muốn cho chàng.

Tình yêu giới tính trang tư vấn, chia sẻ Tâm Sự về Tình Yêu & Giới Tính, bí quyết giữ Hạnh Phúc Gia Đình phụ nữ hiện đại. Truyện Ngôn Tình lãng mạn,  Đọc Truyện Ngắn hay mỗi ngày trên Eva.vn.

Nguyên nhân:Đàn ông có thể vô thức phát hiện ra mùi hương tự nhiên của người phụ nữ

Một cuộc nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, lượng kích thích tố sinh dục nam ở nam giới tăng lên khi được ngửi một chiếc áo của người phụ nữ đang trong thời kì rụng trứng.

Cuộc nghiên cứu trên là một trong những tài liệu đầu tiên cho thấy mối liên hệ giữa lượng kích thích tố sinh dục nam và sự kích thích mùi hương.

Nếu bạn đang tìm kiếm một người đặc biệt cho riêng mình thì bạn có thể sẽ muốn suy nghĩ lại trước khi xịt lọ nước hoa Chanel số 5 lên người. Một nghiên cứu khoa học gần đây cho thấy rằng tất cả những gì bạn cần có thể chỉ là mùi hương tự nhiên của cơ thể.

Nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng mức kích thích tố sinh dục nam liên quan đến hứng thú tình dục tăng lên đáng kể khi ngửi áo của một người phụ nữ đang trong thời kì rụng trứng. Khám phá này có thể dẫn đến sự phát triển của những loại nước hoa mới dựa vào kết quả này và trả lời những câu hỏi cơ bản về cơ chế sinh học của con người.

 “Đây là vấn đề đang được tranh luận quyết liệt: Liệu sự rụng trứng ở nữ giới có bị che giấu?” Jon Maner, đồng tác giả của một bài báo gần đây trong tờ Khoa học tâm lý nói. “ Ở nhiều loài khác, sự dự báo này là rất hiển nhiên, nhưng đối với nữ giới thì đã được thừa nhận từ lâu rằng họ không phát ra những ám hiệu này."

Tuy nhiên, hơn 10 năm trở lại đây, các nhà tâm lý học đã tìm ra rằng những người phụ nữ trong thời kì rụng trứng có thể cư xử rất khác nhau, có xu hướng thích tán tỉnh nhiều hơn, có những mộng tưởng nhục dục nhiều hơn và ưa thích những người đàn ông nam tính hơn.

Mùi hương tự nhiên của nữ giới quyến rũ hơn cả nước hoa - 1

Mùi hương tự nhiên quyến rũ hơn cả nước hoa (Ảnh minh họa)

Theo khảo sát, nam giới thường bị thu hút bởi những người phụ nữ đang trong thời kì rụng trứng nhiều hơn. Một nghiên cứu mới được tiến hành dựa trên cuộc khảo sát này bằng cách đo lường sự phản ứng của họ trước một ám hiệu hóa học đặc trưng.

Những nhà nghiên cứu đã tiến hành hai thí nghiệm riêng biêt có liên quan đến nhau. Trong thí nghiệm đầu tiên, các nhà khoa học đưa cho bốn người phụ nữ những chiếc áo phông trắng trơn. Những người phụ nữ này sẽ mặc trong vòng 3 ngày khi họ đi ngủ. Sau đó, áo được thu thập và bỏ vào trong những túi chất dẻo, chia ra theo việc người phụ nữ đó có đang trong thời kì rụng trứng hay không và được đem đi đông lạnh.

Ở thí nghiệm thứ hai, các nhà khoa học đưa thêm vào một vật thí nghiệm: những chiếc áo phông sạch sẽ chưa được dùng tới.Các nhà khoa học cầm theo những chiếc áo phông, cho những người đàn ông ngửi những chiếc túi và sau đó lấy mẫu nước bọt của họ để đo lượng kích thích tố sinh dục nam.

Những người đàn ông ngửi áo của những người phụ nữ trong thời kì rụng trứng trong thí nghiệm đầu tiên có mức kích thích tố sinh dục nam trung bình cao hơn 37% so với những người chỉ ngửi những chiếc áo bình thường khác.

Ở thí nghiệm thứ hai, mức kích thích tố sinh dục nam ở những người đàn ông ngửi áo phông của những người phụ nữ trong thời kì rụng trứng trung bình cao hơn 15% so với những người đàn ông chỉ ngửi hai mẫu áo phông khác.

Một nghiên cứu khác đã chỉ ra sự liên kết giữa sự tăng lên của kích thích tố sinh dục nam với mức độ hứng tình, Maner nói. Nhưng liệu sự khác biệt giữa 37% và 15 % lượng kích thích tố sinh dục nam có ảnh hưởng gì tới cách cư xử của một người đàn ông hay không thì vẫn là điều chưa được lý giải.

Mùi hương tự nhiên của nữ giới quyến rũ hơn cả nước hoa - 2

Mùi hương tự nhiên có thể làm tăng kích thích tố sinh dục ở nam giới (Ảnh minh họa)

Một bí ẩn khác là liệu một người đàn ông có thể phát hiện ra một người phụ nữ đang trong thời kì rụng trứng trong tình huống thực tế hay không, như trong một quán bar đông đúc chẳng hạn? Hai thí nghiệm trên đều được tiến hành trong điều kiện phòng thí nghiệm được kiểm soát. Tuy nhiên, các nhà khoa học vẫn khẳng định rằng những thí nghiệm cũng có thể có ý nghĩa thực tế cho những kết nối tình ái triển vọng.

 “Những người đàn ông đó được cho ngửi những chiếc áo phông, chứ không phải là mùi hương trên cơ thể những người phụ nữ thực sự” Maner nói “Chúng tôi tin rằng mùi hương từ cơ thể người phụ nữ sẽ mạnh hơn so với chiếc áo phông đã được đông lạnh”.

Chính xác thì mùi hương từ cơ thể người phụ nữ có thể phân tán đi bao xa? Các nhà khoa học cũng chưa nhận dạng được mùi hương hóa học đặc trưng đã kích thích sự tăng thêm mức kích thích tố sinh dục nam ở đàn ông.

Người đàn ông có thể trực tiếp phát hiện ra sự tăng lên của lượng hooc-môn động dục nữ trong quá trình rụng trứng, Jim Roney- một nhà khoa học tại Đại học Califonia, Santa Barbara nói. Họ cũng có thể nhận biết những chất hóa học khác tăng giảm dựa trên lượng hooc-môn động dục nữ (estrogen). Các nhà khoa học vẫn chưa hiểu hết vấn đề này.

Bất chấp những điều còn chưa biết, cuộc nghiên cứu này cũng đã đánh dấu một sự kiện quan trọng mang tầm lịch sử cho các nhà khoa học nghiên cứu về mùi hương.

 “Đây là một trong những tài liệu đầu tiên chỉ  ra (sự thay đổi trong chất kích thích tố sinh dục nam) phản ứng trước một sự kích thích hóa học,” Roney nói. “Đây là một lĩnh vực nghiên cứu mới mẻ”.

Scarlett (Eva.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Mùi hương tự nhiên của nữ giới quyến rũ hơn cả nước hoa


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7