Ngắm tranh đoán tính người

Sự kiện:

Bói tình yêu

Hãy chọn bức hình bạn thấy thu hút nhất và xem nó tiết lộ điều gì về bạn nhé!

Trong cuộc sống, đôi khi bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng khi nhận thấy những điều tưởng chừng như đơn giản nhất cũng có thể tiết lộ phần nào tính cách, con người của mình. Màu sắc bạn yêu thích, dáng ngủ, tướng đi là những thứ đặc trưng thuộc về bạn, nó ẩn chứa những thông tin bí mật về con người bạn.

Ngoài những tiêu chí đánh giá về bàn tây, đôi chân...bạn hoàn toàn có thể hiểu hơn về chính bản thân mình qua bài chọn lựa dưới đây. Trong 4 bức tranh này, bạn chỉ cần cho 1 bức tranh mà mình thấy ấn tượng nhất, sau đó đọc các thông tin tương xứng phía dưới để xem bức tranh đó nói lên điều gì về con người bạn.

 ngam tranh doan tinh nguoi - 1

Trong 4 bức tranh này, bạn chỉ cần cho 1 bức tranh mà mình thấy ấn tượng nhất, sau đó đọc các thông tin tương xứng phía dưới để xem bức tranh đó nói lên điều gì về con người bạn

Nếu bạn chọn bức tranh số 1: 

Bạn là người sống có lòng tự trọng. Bạn coi trọng lẽ sống công bằng và luôn cố gắng thể hiện sự bình đẳng của mình trong công việc cũng như các mối quan hệ. Không những vậy, bạn được xem là người có học vấn và nhận được nhiều sự yêu thương, quý trọng của mọi người.

Nếu bạn chọn bức tranh số 2: 

Bạn luôn có suy nghĩ không hài lòng về bản thân mình, lúc nào bạn cũng cho rằng cuộc sống của mình thiếu thốn nhiều thứ. Bạn cảm thấy thất vọng về bản thân khi mình không đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, bạn đừng quá hạ thấp bản thân mình, hãy lạc quan, đừng hoảng loạn hay sợ hãi bất cứ điều gì, chỉ cần bạn xác định rõ mục tiêu và có hướng đi đúng đắn để thực hiện nó.

Nếu bạn chọn bức tranh số 3: 

Bạn là người sống một cách cầu toàn, luôn thiết lập một yêu cầu cao dành cho bản thân, mọi việc bạn làm đều phải đạt mức độ hoàn chỉnh một cách tối đa. Đó là lí do vì sao bạn đang cảm thấy tự hào về những phẩm chất tốt đẹp mà bạn có. Bạn luôn tìm kiếm sự hoàn thiện, đôi khi còn tỏ ra sự chán ghét, vô cảm với những thiếu sót của người khác.

Nếu bạn chọn bức tranh số 4:

Bạn là một người trung lập. Bạn không dễ dàng bị làm phiền bởi những thứ như lòng tự trọng. Bạn không bao giờ tự so sánh bản thân mình với người khác, đơn giản vì bạn là người trung lập. Bạn không hề tỏ ra thất vọng với những thiếu sót của bản thân cũng không tỏ ra ngạo mạn, khoe khoang với thành công của mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

                        

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Hội các  Góc chia sẻ chuyện yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

                        
Theo Ngọc Anh (HP) (Khám phá)
Chuyện tình yêu - Đoán tính cách của bạn qua hình dạng móng tay

Đoán tính cách của bạn qua hình dạng móng tay

Hình dáng móng tay cũng phần nào tiết lộ cho chúng ta thấy đặc điểm tính cách của bản thân và người khác. Các bạn hãy cùng tìm...
Chuyện tình yêu - Nhiếp ảnh gia với sở thích chụp ảnh nụ hôn trên tàu

Nhiếp ảnh gia với sở thích chụp ảnh nụ hôn trên tàu

Một nhiếp ảnh gia ở Thượng Hải, Trung Quốc đã dành hẳn 3 năm chụp hình các cặp vợ chồng hôn nhau trên tàu điện ngầm. Bộ sưu tập có...
Tình yêu giới tính sony - Ảnh cô dâu, chú rể đỡ xe đồng nát gây sốt cư dân mạng

Ảnh cô dâu, chú rể đỡ xe đồng nát gây sốt cư dân mạng

Khoảnh khắc cô dâu, chú rể Thanh An – Văn Chiến trên đường đi chụp ảnh cưới về thấy chiếc xe đồng nát bị lật đổ đã không ngần ngại...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7