Nghe chuyện vợ ngoại tình mới có cảm hứng sex
Nhiều quý ông có sở thích tình dục kì quặc (Ảnh minh họa)

Nghe chuyện vợ ngoại tình mới có cảm hứng sex

Chủ Nhật, ngày 27/03/2011 05:00 AM (GMT+7)

Chỉ khi nghe vợ kể có người rủ rê ngoại tình thì tôi lại rất bị kích thích...

Tư vấn chuyện phòng the sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về 'chuyện ấy'. Hãy gửi những băn khoăn khó nói của mình về địa chỉ email của vấn chuyện phòng theTinhyeugioitinh.eva@24h.com.vn. vấn chuyện phòng the sẽ giấu tên và địa chỉ email của các bạn (Yêu cầu viết có dấu, không được viết tắt).

"Xin bác sĩ giúp tôi về tình trạng lệch lạc trong chuyện ấy của tôi. Tôi 43 tuổi, cảm thấy rất thích và bị kích thích khi nghe vợ kể chuyện bị bạn bè rủ rê ngoại tình. Trong thực tế, tôi hay bắt vợ kể chuyện hay trêu đùa, đề cập đến những điều có tính chất nhạy cảm, chẳng hạn về chuyện 'quan hệ' với bạn bè của tôi, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi khuyến khích cô ấy ngoại tình.

Đối với tôi, màn dạo đầu gần như không có nghĩa gì cả.  Xem phim 'đen' cũng không có tác dụng đánh thức 'chú bé' , nhưng khi nghe vợ kể rằng có người rủ rê ngoại tình thì tôi lại rất bị kích thích. Cho đến nay, tình trạng gia đình của tôi vẫn an toàn và trong tầm kiểm soát. Nhưng tội nghiệp vợ tôi, cô ấy cứ như là bị chồng khuyến khích ngoại tình. Trong thâm tâm tôi không hề cho phép điều đó. Vấn đề là 'chú nhỏ' của tôi không có cách nào cương cứng ngoài cách kỳ quặc trên".

Nghe chuyện vợ ngoại tình mới có cảm hứng sex - 1

Đối với tôi, màn dạo đầu gần như không có nghĩa gì cả.  (Ảnh minh họa)

Trả lời:
 
Nếu bạn thực sự chỉ bị “kích thích” khi nghe vợ kể chuyện có người rủ cô ấy ngoại tình thì quả thực bạn đang có sự lệch lạc về tình dục, tương tự như một người đàn ông chỉ bị kích thích khi nhìn khác giới trong những hoàn cảnh nhất định. Trong thực tế, thậm chí có người chỉ bị kích thích khi thấy vợ mình quan hệ tình dục với… người khác. Sau đó, anh ta mới có thể làm “chuyện ấy” với vợ mình.

Rất khó khăn để khắc phục tình trạng này, thậm chí gần như chắc chắn không thể loại bỏ được sự lệch lạc. Tuy nhiên, vấn đề của bạn có thể sẽ không dẫn đến kết cục xấu vì bạn chỉ yêu cầu người vợ nói, chứ không phải là hành động thực sự.

Tuy nhiên, bạn cần được vợ hiểu và giúp đỡ vì bạn gặp rắc rối này. Nếu được hiểu, vợ bạn sẽ không làm việc gì xấu gây hậu quả nghiêm trọng ngoại trừ cảm giác khó chịu và có thể buồn chán vì bắt buộc phải kể những chuyện thực ra không xảy ra.

(Theo SK & ĐS)
Thông tin doanh nghiệp
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Nghe chuyện vợ ngoại tình mới có cảm hứng sex


Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi, sieu mau ha anh, chung ket nhan to bi anngày phụ nữ Việt Nam
X
CNT2T3T4T5T6T7